Bệnh viện nào chữa bệnh phụ khoa tốt nhất?

Thứ Tư, 15-11-2017

Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người phụ nữ mà còn có thể gây hại đến cơ quan sinh dục, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn nếu không được điều trị kịp thời. Để chữa trị bệnh phụ khoa hiệu quả, các chị em cần lựa chọn cơ sở y tế đáng tin cậy và nhanh chóng đến khám chữa bệnh. Dưới đây là những bệnh viện hàng đầu cả nước  về khám chữa bệnh phụ khoa mà các chị em phụ nữ nên tìm hiểu.

Bệnh viện chữa bệnh phụ khoa tốt nhất?

** Bệnh viện chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội

1 – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ : Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3825 2161

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là cơ sở đầu ngành về chuyên ngành phụ sản của cả nước nói chung và khu vực phía Bắc nói riêng. Bệnh viện không chỉ có nhiệm vụ thăm khám và điều trị chuẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học; chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành sản phụ, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sản phụ khoa trong cả nước cùng với cơ sở vật chất – hạ tầng – kỹ thuật hiện đại nên là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh phụ khoa, sinh nở, bao gồm cả những ca khó chữa.

2 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3834 3181

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, một trong những địa chỉ tin cậy của người dân Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Tại đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sản phụ khoa thăm khám tận tình. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là một trong những đơn vị đi đầu về việc ứng dụng thành thạo những công nghệ mới của y học thế giới trong điều trị bệnh để cho hiệu quả tốt nhất.

3 – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3868 6986

Khoa Sản của bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất ở Hà Nội (cùng với Bệnh viện phụ sản trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội) được nhiều bệnh nhân lựa chọn đến thăm khám và điều trị phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Khoa sản – bệnh viện Bạch Mai không chỉ thăm khám và điều trị chuyên về sản phụ khoa mà còn có nhiệm vụ hội chẩn và xử trí các trường hợp có thai kèm theo bệnh nội, ngoại khoa nằm rải rác tại các viện, khoa của bệnh viện.

4 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3574 3456

Chuyên khoa Sản phụ khoa thuộc Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đơn vị chuyên sản phụ khoa uy tín được người dân hà Nội tin tưởng. Chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến bật nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế  giúp quá trình thăm khám, điều trị đạt kết quả tốt nhất.

5 – Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3577 1100

Khoa Sản của Bệnh viện Việt Pháp cũng thuộc top các bệnh viện khám chữa trị bệnh phụ khoa được các chị em phụ nữ đánh giá cao. Được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tận tình, mặc dù chi phí các dịch vụ của khoa Sản – Bệnh viện Việt Pháp khá cao những vẫn được nhiều gia đình bệnh nhân lựa chọn điều trị.

** Bệnh viện chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại TP.HCM

1 – Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 5404 2829

Đăng ký khám hẹn giờ: (08) 1081.

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và khu vực miền Nam nói riêng. Bệnh viện luôn đi đầu cả nước về chuyên khoa sinh nở, phụ khoa, xét nghiệm di truyền học và hiếm muộn. Bên cạnh chức năng thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, sản khoa, bệnh viện Từ Dũ còn là ơ sở thực hành của các trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y Đại học Quốc gia…

2 – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3855 4269

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là một trong những đơn vị y tế khám chữa bệnh phụ khoa uy tín ở khu vực TP.HCM. Bệnh viện có đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong chuyên ngành Sản Phụ khoa và hệ thống cơ trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho chị em phụ nữ.

3 – Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3855 8532

Đặt khám theo hẹn: (08) 39552228 – (08) 1080

Bệnh viện Hùng Vương là 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lâu đời và uy tín ở TP.HCM. Bệnh viện được Sở y tế công nhận là bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các Sản phụ và bệnh lý phụ khoa; kế hoạch hóa gia đình cho bệnh nhân ở khu vực miền Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

4 – Bệnh viện Phụ sản MêKông

Địa chỉ: 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3844 2986

Bệnh Viện Phụ Sản MêKông được tách từ Khoa Phụ Sản của Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM, hiện là cơ sở chuyên khoa đầu ngành về Sản – Phụ khoa và nhi sơ sinh của Thành Phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao, được đào tạo cơ bản tại Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị hiện đại… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

5 – Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3925 3619

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện tư nhân chuyên sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên ở TP.HCM và là bệnh viện theo mô hình Bệnh viện khách sạn đầu tiên ở Việt Nam. Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn chuyên khoa sản phụ, nhi – sơ sinh và thụ tinh trong ống nghiệm, được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị tối tân hiện đại cần thiết nhằm nâng cao chất lượng phục vụ chuyên môn cho bệnh nhân.

BẠN ĐỌC CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM:

Bài viết liên quan

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hải Phòng [Bv và phòng khám]

Là một trong những bệnh lý phổ biến nên việc tìm kiếm một địa chỉ...

Khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương & Thông tin cần biết

Khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương là câu hỏi được rất nhiều chị...

Danh sách phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TP.HCM có BS giỏi

Nhiều chị em vì nhiều lý do khác nhau nên không thể đến bệnh viện...

Quy trình khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

Hỏi: Em nghe nói bệnh viện Từ Dũ khám phụ khoa khá tốt nên định...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *