Về chúng tôi

Chuatribenhphukhoa.net có một đội ngũ nhân viên bao gồm hơn 30 biên tập viên và các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa hàng về tai mũi họng. Bằng việc cung cấp, trợ cấp tài chính để khơi nguồn sáng tạo cho chúng tôi, chuatribenhphukhoa.net có thể mang lại cho bạn những thông tin tuyệt vời và đáng giá hơn nữa để giúp bạn quản lý sức khỏe hoặc làm thay đổi lối sống của bạn theo một chiều hướng tốt đẹp hơn.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

  1. Trần Quý Quang

Mr. Trần Quý Quang có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế website. Mr. Quang từng công tác tại nhiều cơ quan báo chí lớn như: Người đưa tin, Đời sống pháp luật, Tin mới,… đồng thời thực hiện thiết kế web cho các dự án về sức khỏe cho các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,… trên cả nước.

Mr. Trần Quý Quang sẽ là người chịu trách nhiệm toàn bộ thiết kế về giao diện, đồ họa, hình ảnh,… rên website chuatriviemxoang.com. Trong quá trình thực hiện website, mr. Quang luôn kịp thời cập nhật những thay đổi mới về giao diện, nội dung thông tin theo định hướng người dùng nhằm tối ưu và mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

2. Vương Thị Vui

Miss Vui Vương tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và từng làm biên tập viên, freelancer cho các phòng khám, cơ sở y tế uy tín về chuyên khoa tai mũi họng. Miss Vui có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nội dung trên các website, blog, trang tin về y tế, sức khỏe và có dịp được nghiên cứu, tìm hiểu, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu về chuyên khoa tai mũi họng, bệnh viêm họng – viêm xoang. 

Miss Vui Vương là người đã đồng hành cùng chuatriviemxoang.com từ những ngày đầu hình thành dự án. Miss Vui cùng các cộng sự luôn nghiên cứu thông tin từ các tài liệu y tế, tham vấn y khoa nhằm phát triển nội dung của website đầy đủ, chính xác cũng như kiểm soát độ chân thực của thông tin.

Với tư cách là Trưởng Ban biên tập và chịu trách nhiệm nội dung, miss Vui đã lên chiến lược phát triển cũng như xây dựng bộ nội dung thông tin y khoa của chuatriviemxoang.com.

3. Nguyễn Văn Quý

Mr. Nguyễn Văn Quý đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, IT. Mr. Quý từng thực hiện nhiều dự án thiết kế và phát triển website tại các công ty chuyên về kỹ thuật, cơ sở y tế uy tín. Sau một quá trình làm việc tại các đơn vị kỹ thuật, Mr. Quý chuyển sang triển khai dự án website chuatriviemxoang.com  

Mr. Quý là người chịu trách nhiệm trực tiếp các kỹ thuật, lập trình, code của website chuatriviemxoang.com và luôn cập nhật các xu hướng mới trong thiết kế để website đáp ứng đủ các tiện ích nhằm phù hợp với người dùng.

ĐỘI NGŨ THAM VẤN

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn được sinh ra trong cái nôi hành nghề y đã có 150 năm. Ông tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam và hiện là người đứng đầu nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa những bài thuốc Nam gia truyền của dòng họ.

Lương y Tuấn là người có kiến thức y học chuyên sâu và y đức cao. Ông luôn tận tâm vì người bệnh, lấy sức khỏe của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy, lương y Tuấn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh trên cả nước.

2. Bác sĩ Ngô Thị Hằng

bac-si-ngo-thi-hang-chua-benh-phu-khoa-mat-tay

Bác sĩ Ngô Thị Hằng từng có bề dày học tập, nghiên cứu và làm việc trong ngành đông y Việt Nam. Sau nhiều năm công tác tại nhiều đơn vị quan trọng, hiện bác sĩ Hằng đang phụ trách chuyên môn, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, cơ sở Hà Nội.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, cùng sự tận tâm và chu đáo, bác sĩ Hằng được nhiều người bệnh yêu mến và an tâm lựa chọn.

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Đoan Trinh

Bác sĩ Nguyễn Thị Đoan Trinh

Bác sĩ Nguyễn Thị Đoan Trinh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Hiện là bác sĩ chuyên môn, phụ trách thăm khám và điều trị tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, cơ sở Hồ Chí Minh.

Trước đó, bác sĩ Trinh từng làm việc tại Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam, khoa Đông y bệnh viện Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh,… 

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

  1. Phan Thị Hoài An

Biên tập viên Phan Hoài An từng nhiều năm kinh nghiệm làm phóng viên, phụ trách nội dung, ghi hình phóng sự. Phụ trách vị trí biên tập viên xây dựng nội dung các website sức khỏe, website NGOs Hà Lan.

Với tư cách là người đồng hành cùng chuatribenhphukhoa.net, BTV Hoài An luôn không ngừng tìm tòi, phát triển và hoàn thiện nội dung website, nhằm mục tiêu cung cấp thông tin chính xác, trung thực và nhanh nhất đến với độc giả.

  1. Nguyễn Thị Thanh Loan

Miss Thanh Loan tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Thương Mại của Đại học Thương mại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực báo chí, sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, hiện Thanh Loan đang chịu trách nhiệm biên tập nội dung về các bệnh phụ khoa trên trang chuatribenhphukhoa.net