Về chúng tôi

Chuatribenhphukhoa.net có một đội ngũ nhân viên bao gồm hơn 30 biên tập viên và các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa hàng về tai mũi họng. Bằng việc cung cấp, trợ cấp tài chính để khơi nguồn sáng tạo cho chúng tôi, chuatribenhphukhoa.net có thể mang lại cho bạn những thông tin tuyệt vời và đáng giá hơn nữa để giúp bạn quản lý sức khỏe hoặc làm thay đổi lối sống của bạn theo một chiều hướng tốt đẹp hơn.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

1. Vương Thị Vui

Miss Vui Vương tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và từng làm biên tập viên, freelancer cho các phòng khám, cơ sở y tế uy tín về chuyên khoa tai mũi họng. Miss Vui có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nội dung trên các website, blog, trang tin về y tế, sức khỏe và có dịp được nghiên cứu, tìm hiểu, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu về chuyên khoa tai mũi họng, bệnh viêm họng – viêm xoang. 

Miss Vui Vương là người đã đồng hành cùng chuatriviemxoang.com từ những ngày đầu hình thành dự án. Miss Vui cùng các cộng sự luôn nghiên cứu thông tin từ các tài liệu y tế, tham vấn y khoa nhằm phát triển nội dung của website đầy đủ, chính xác cũng như kiểm soát độ chân thực của thông tin.

Với tư cách là Trưởng Ban biên tập và chịu trách nhiệm nội dung, miss Vui đã lên chiến lược phát triển cũng như xây dựng bộ nội dung thông tin y khoa của chuatriviemxoang.com.

2. Nguyễn Văn Quý

Mr. Nguyễn Văn Quý đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, IT. Mr. Quý từng thực hiện nhiều dự án thiết kế và phát triển website tại các công ty chuyên về kỹ thuật, cơ sở y tế uy tín. Sau một quá trình làm việc tại các đơn vị kỹ thuật, Mr. Quý chuyển sang triển khai dự án website chuatriviemxoang.com  

Mr. Quý là người chịu trách nhiệm trực tiếp các kỹ thuật, lập trình, code của website chuatriviemxoang.com và luôn cập nhật các xu hướng mới trong thiết kế để website đáp ứng đủ các tiện ích nhằm phù hợp với người dùng.

ĐỘI NGŨ THAM VẤN

1. Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn được sinh ra trong cái nôi hành nghề y đã có 150 năm. Ông tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam và hiện là người đứng đầu nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa những bài thuốc Nam gia truyền của dòng họ.

Lương y Tuấn là người có kiến thức y học chuyên sâu và y đức cao. Ông luôn tận tâm vì người bệnh, lấy sức khỏe của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy, lương y Tuấn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh trên cả nước.

2. Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Đây là nữ bác sĩ đã từng được chương trình Vì sức khỏe của bạn, đài PT&TH Hà Nội mời làm cố vấn y khoa trong số phát sóng ngày 18/12/2019, chủ đề “Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh”. Nói về người đồng nghiệp của mình, lương y Tuấn từng cho biết: “BS Hằng là người cẩn thận, giỏi chuyên môn và có tinh thần học hỏi rất cao”.

Để nói về BS Ngô Thị Hằng, chúng tôi xin phép được cung cấp một số thông tin sau:

  • Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghề y
  • Nữ bác sĩ tốt nghiệp Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
  • Từng công tác tại bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai; Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc
  • Hiện BS Hằng đang là bác sĩ chuyên khoa giỏi tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở miền Bắc), chuyên điều trị bệnh phụ khoa, tai mũi họng, mề đay,…
  • Là thành viên Hội đồng nghiên cứu phục dựng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Ngoài BS Hằng, hội đồng cố vấn chuyên môn còn có BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương – Trưởng khoa Nội, khoa châm cứu và Trị liệu tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc), Lương y ưu tú Đỗ Minh Tuấn (Nguyên BS Bệnh viện 103, PGĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường).

Bác sĩ Hằng đã vận dụng tốt kiến thức về y học cổ truyền để thăm khám và tư vấn cho nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

3. Bác sĩ Trần Thị Oanh

BS Trần Thị Oanh cũng là bác sĩ chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị mề đay, viêm xoang, viêm mũi, viêm họng và đặc biệt là bệnh phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi (cơ sở Hà Nội).

Bs Oanh đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam. Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm tiếp xúc với Y học cổ truyền, bác sĩ Oanh đã có thời gian dài làm việc tại Khoa y học dân tộc ở bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Nữ bác sĩ tận tâm, tận tình luôn tư vấn và thăm khám cẩn thận cho mọi bệnh nhân.

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

1. Phan Thị Hoài An

Biên tập viên Phan Hoài An từng nhiều năm kinh nghiệm làm phóng viên, phụ trách nội dung, ghi hình phóng sự. Phụ trách vị trí biên tập viên xây dựng nội dung các website sức khỏe, website NGOs Hà Lan.

Với tư cách là người đồng hành cùng chuatribenhphukhoa.net, BTV Hoài An luôn không ngừng tìm tòi, phát triển và hoàn thiện nội dung website, nhằm mục tiêu cung cấp thông tin chính xác, trung thực và nhanh nhất đến với độc giả.

2. Nguyễn Thị Thanh Loan

Miss Thanh Loan tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Thương Mại của Đại học Thương mại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực báo chí, sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, hiện Thanh Loan đang chịu trách nhiệm biên tập nội dung về các bệnh phụ khoa trên trang chuatribenhphukhoa.net.

3. Nguyễn Mỹ Linh

Miss Mỹ Linh tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành báo chí khoa Báo chí & Truyền thông trường ĐHKHXH và Nhân Văn – Đại học Quốc gia. Mỹ Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, phụ trách các mảng liên quan đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Với khả năng biên tập tốt của mình, Mỹ Linh sẽ phụ trách nội dung về các bệnh phụ khoa trên trang chuatribenhphukhoa.net

4. Nguyễn Ngọc Hà

Miss Ngọc Hà đã từng có thời cộng tác và làm việc cho các chuyên mục làm đẹp, làm mẹ, bà bầu trên các trang tin, tạp chí phụ nữ uy tín. Với kinh nghiệm của mình, Ngọc Hà sẽ mang đến cho chị em những bài viết có nội dung đầy đủ, hữu ích liên quan đến bệnh phụ khoa.