Tôi đã chữa khỏi bệnh huyết trắng như thế nào ?

Tôi đã chữa khỏi bệnh huyết trắng như thế nào? Sau những chuyện đã qua đi tôi mới dám chia sẻ về những gì mình đã trải qua. Trước kia tôi vốn dĩ là người khá nhút nhát và bảo thủ, ít khi tôi chia sẻ những thông tin về cá nhân mình.

Hôm nay vô tình đọc được những tâm sự, lo lắng, bất an của một số chị em về bệnh của chúng mình. Tôi thực sự cố gắng vượt qua chính mình để có thêm một ý kiến cho các chị em tham khảo.

chữa bệnh huyết trắng bằng phương pháp dân gian
Bạn hoàn toàn có thể tự chữa bệnh huyết trắng bằng phương pháp dân gian mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ

Tôi mắc bệnh huyết trắng như thế nào?

Việc là như thế này: từ nhỏ tôi đã là một cô bé hiếu động nghịch ngợm như con trai, mặc dù có ngoại hình khá xinh xắn nhưng tôi không nữ tính chút nào. Cho nên khi đến tuổi dậy thì tôi cũng chẳng quan tâm nhiều đến những vấn đề khó nói đó. Tôi chỉ lao vào học, có thời gian là tôi tham gia các nhóm phượt đi đến các vùng đất xa xôi, leo núi. Chính vì sinh hoạt bừa bãi như vậy ngay lúc đó tôi đã có cảm giác vùng kín của tôi có vấn đề gì đó không ổn. Huyết trắng ra rất nhiều, màu sắc rất bất thường nhưng không cấp thiết gì nên tôi cũng không để ý lắm.

Tốt nghiệp đại học trong nước, tôi xin được học bổng ra nước ngoài học cao học, cuộc sống một mình nơi đất khách quê người để tồn tại được tôi có rất ít thời gian cho nghỉ ngơi. Vì vậy mặc dù biết là có lẽ mình mắc bệnh phụ khoa mà cụ thể là bệnh huyết trắng. Nhưng tôi lại cho rằng không quan trọng vì quan điểm là mình chưa từng quan hệ thì không có gì phải lo, và cũng ngại mặc dù sống ở nơi rất văn minh. Y học tiên tiến hiện đại thì tôi vẫn chưa bỏ được tư tưởng cố hữu của người Việt là ngại đi khám phụ khoa.

Quá trình điều trị bệnh huyết trắng bằng phương pháp tây y của tôi.

Ở nước ngoài, tôi gặp chồng tôi bây giờ, chính là người thầy hướng dẫn mà tôi vô cùng ngưỡng mộ về kiến thức, phong độ. Sau khi tôi lấy được học vị tiến sĩ chúng tôi về nước và kết hôn. Vốn là một cô bé không có một chút kiến thức nào về sinh hoạt vợ chồng nên khi bước vào cuộc sống hôn nhân tôi như bị dội một gáo nước lạnh. Tôi thấy việc sinh hoạt vợ chồng không như tôi tưởng tượng. Đối với tôi việc đó như cực hình vì rất rát và khó chịu, sau khi sinh hoạt vợ chồng xong mặc dù vệ sinh rất sạch sẽ nhưng tôi thấy ngứa rát khó chịu đến phát điên lên và tình hình ngày càng nghiêm trọng.

Tự tôi cũng cảm nhận được vùng kín của mình rất kinh khủng, huyết trắng ra rất nhiều đến nỗi tôi phải dùng băng vệ sinh hàng ngày và có mùi hôi khó chịu. Nên mỗi khi gần chồng tôi cực kỳ tự ti và rất ngại, sợ chồng tôi chê cười và ghê tởm. Chính vì vậy tôi lấy cớ bận việc để tránh chồng. Tôi thực sự bị khủng hoảng, điên cuồng lên mạng tìm hiểu về bệnh của mình và các phương pháp điều trị. Càng đọc càng thấy hoang mang và lo lắng vì huyết trắng sinh lý được mô tả không giống như của tôi, của tôi có màu vàng xanh, đôi khi ra nhiều như cục bột nhão đôi lúc lại như bọt và rất hôi, tôi tự biết là mình bị bệnh phụ khoa rồi.

Vốn là người hiện đại tôi chọn đến các bệnh viện lớn để khám và chữa bệnh. Sau một ngày khám rồi soi tươi, xét nghiệm các kiểu, bác sỹ kết luận tôi bị viêm ngứa âm đạo nặng, viêm cổ tử cung có cả nấm nữa nên huyết trắng của tôi lúc này không còn là dạng sinh lý nữa mà là dạng bệnh lý, khi bác sỹ tư vấn tôi hỏi có nghiêm trọng không, bác sỹ nói cứ để tình trạng này thì ngoài ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng tôi còn có nguy cơ khó có con. Thực sự là tôi ngỡ ngàng không nghĩ nghiêm trọng như vậy

trị huyết trắng bằng tây y
Thuốc tây y không chỉ không điều trị được bệnh huyết trắng mà còn mang lại nhiều tác dụng phụ

Tôi quyết tâm mua thuốc theo đơn về uống và đặt. Sau hơn mười ngày dùng thuốc uống và đặt tôi thấy bệnh đỡ về mặt cảm quan, tôi nghĩ là ổn và nghĩ rằng đơn giản như vậy biết thế đi khám sớm có phải là đỡ lo lắng. Nhưng đúng là chỉ cảm giác đỡ được một thời gian, khi vợ chồng quan hệ bình thường trở lại thì được khoảng một tháng sau tôi thấy những triệu chứng như trước mà có vẻ còn nặng hơn.

Lần này có kinh nghiệm rồi nên tôi phi thẳng đến bệnh viện khám và vẫn được kết luận như lần trước. Tôi hỏi bác sỹ tại sao tôi mới dùng thuốc thấy đỡ rồi bị tái lại nhanh như vậy. Bác sỹ tư vấn cho tôi biết là chữa bệnh này không hề đơn giản, rất dễ bị tái lại. Cứ như vậy cuộc chiến của tôi với căn bệnh này dai dẳng như không có hồi kết, mà càng ngày tôi lại thấy hiệu quả điều trị kém đi, thời gian bị tái phát lại nhanh hơn và nặng hơn. Tôi đổi từ bệnh viện này đến bệnh viện khác, bác sỹ này đến bác sỹ khác, cứ ai mách ở đâu có bác sỹ giỏi là tôi đến, nhưng nói thật kết quả vẫn như vậy.

Chữa bệnh dùng thuốc nhiều quá tôi cũng có chút ít kinh nghiệm về các loại thuốc, thường thì bác sỹ kê cho kháng sinh uống và thuốc đặt, thuốc đặt cũng là những loại kháng sinh có tác dụng điều trị tại chỗ các bệnh nhiễm khuẩn ở âm đạo và cổ tử cung do vi khuẩn hay tạp khuẩn. Tôi tìm hiểu thêm thì cũng thấy một số vấn đề không ổn trong việc điều trị của mình. Việc dùng thuốc kháng sinh và thuốc đặt thường xuyên như vậy khiến cho tôi bị nhờn thuốc, lần sau phải dùng thuốc nặng hơn lần trước, cứ như thế này rồi dần dần chẳng có loại thuốc nào chữa được bệnh của tôi mất.

Có một vấn đề nữa rất mệt mỏi là việc bệnh của tôi cứ tái đi tái lại nhiều lần nên ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng, tôi sợ chuyện đó xảy ra, việc vợ thường xuyên bị viêm khiến chồng tôi cũng không có nhiều hứng thú, rồi là trong lúc chữa trị phải kiêng khem nữa đâm ra vợ chồng ngày càng lạnh nhạt với nhau. Thực sự tôi rất lo lắng vì ngoài ảnh hưởng đến việc con cái, chúng tôi lấy nhau đã lâu rồi mà vì việc này mãi cũng chưa có tin vui, việc này cứ kéo dài như vậy dần dần vợ chồng xa cách rồi chồng tôi cũng có tình cảm với người con gái khác mất. Anh ấy là người đàn ông xuất sắc, có địa vị, có hình thức bắt mắt. Tôi không ngờ rằng việc tưởng chừng như đơn giản vậy mà thực tình rất rắc rối, không biết có chị em nào đã từng thấy bế tắc như tôi chưa.

Phụ Khang tán – Đông y Việt Nam, phương án chữa huyết trắng hiệu quả cho bệnh của tôi

Cho đến một hôm đi làm về mệt mỏi, người lại ốm, tôi thay quần áo rồi đi ngủ luôn, sáng hôm sau bị sốt nên tôi không dậy được, đang nằm nghỉ thì mẹ chồng tôi vào phòng muốn hỏi tôi một số chuyện. Bà nói vừa giặt quần áo cho tôi, thấy đồ lót có vấn đề (hàng ngày tôi đều tự tay giặt đồ lót của mình). Bà hỏi tôi có phải tôi có vấn đề gì về phụ khoa không, tôi ngượng định giấu nhưng mẹ chồng tôi khuyên nên nói thật.

Thế là tôi được lời như cởi tấm lòng tâm sự hết với bà, mẹ tôi nói sẽ đích thân đưa rồi đi khám và chữa. Khỏi ốm, mẹ chồng tôi đưa tôi đi khám, đến nơi tôi sốc cứ nhìn mẹ tôi không biết bà có già cả lẫn không vì đó là nơi chữa bệnh bằng đông y, bệnh của tôi tây y còn bó tay thì đông y giúp được gì. Tôi thực lòng không tin tưởng lắm nhưng ngại mẹ chồng không dám phản ứng mạnh, khi vào chờ khám tôi thấy khá đông bệnh nhân đang chờ, đang thắc mắc sao đông thế thì mẹ chồng tôi ghé tai thì thầm nói, nhiều người chữa ở đây tốt lắm, mẹ đã đến đây mấy lần dò hỏi bệnh nhân cũ và những người hàng xóm sống xung quanh rồi. Ở đây chữa bệnh tốt lắm, mẹ cũng giới thiệu cho hai chị chồng tôi đến chữa rồi, chị cả chữa khỏi hơn năm nay rồi không bị lại, chị ấy sau khi sinh con xong cứ bị đi bị lại huyết trắng ra nhiều kinh khủng chữa mãi không khỏi, đến đây chữa vừa khỏi bệnh mà da dẻ lại đẹp lên trông thấy, ai cũng khen. Chị hai lấy chồng xong cũng bị, mẹ đưa đến đây chữa khỏi hẳn rồi, vừa rồi chị ấy mới có tin vui.

Bài thuốc phụ khang tán trị huyết trắng
Bài thuốc phụ khang tán có thể điều trị bệnh huyết trắng một cách an toàn hiệu quả

Ngồi chờ rất lâu mới đến lượt, tôi cũng được nghe rất nhiều chuyện của những bệnh nhân đến chữa từ trước, đa số chỉ chữa đến tháng thứ hai là khỏi, có người chỉ cần 1 tháng đã khỏi rồi, ai cũng khen uống thuốc này cơ thể khoẻ khoắn, hơn, da dẻ đẹp lên.

Khi đến lượt vào khám, tôi được bác sĩ giải thích, huyết trắng bất thường là triệu chứng hay biểu hiện của một số bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm cổ tử cung, trong khi đó huyết trắng sinh lý bình thường có tác dụng giữ ẩm cho môi trường âm đạo và bảo vệ khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh. Huyết trắng sinh lý có tính chất thay đổi theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt, ra nhiều trước khi rụng trứng, khi có thai và bị kích thích tình dục. Chúng là một chất đặc quánh như lòng trắng trứng gà, trong và có mùi đặc trưng hoặc không có mùi. Như vậy khi thấy huyết trắng có hiện tượng bất thường như ra nhiều, có màu vàng, xanh, có mùi hôi chứng tỏ vùng kín của bạn đã có hiện tượng viêm nhiễm.

Sau khi giải thích về bệnh bác sĩ đã tư vấn cho tôi rất kỹ, từ thói quen ăn uống tới vệ sinh, thuốc uống, nhưng loại thuốc có thể làm cho cơ thể phản ứng gây ra viêm nhiễm. Thực ra từ trước đến nay tôi vẫn hiểu là viêm thì uống kháng sinh, hoá ra cũng có quan điểm khác cần phải suy ngẫm: đó là kháng sinh cũng có thể gây ra hiện tượng viêm nhiễm vì kháng sinh làm cơ thể yếu đi khi đó rất dễ bị các tác nhân gây hại tấn công gây viêm trở lại, hiện tượng nhờn thuốc cũng làm cho bệnh này càng nghiêm trong hơn. Ngoài ra kháng sinh còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới đường tiêu hoá và các chức năng gan thận, mà chức năng của thận suy giảm thì ảnh hưởng rất lớn đến việc có thai.

Sau khi bắt mạch, chẩn đoán bệnh, bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc chữa bệnh phụ khoa của Trung tâm có tên là Phụ Khang tán, tôi cứ tưởng là thuốc có sẵn ai cũng như ai nhưng không phải, đó là tên bài thuốc, mỗi người bệnh với triệu chứng khác nhau thể trạng khác nhau thì bác sĩ sẽ gia giảm cho hiệu quả nhất

Bác sĩ giải thích về tác dụng của Phụ Khang tán: 

Thuốc ngâm rửa: thuốc này là các thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị triệu chứng tại chỗ, cân bằng PH âm hộ, âm đạo, diệt khuẩn và diệt nấm âm đạo, chống viêm, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề.

Ngoài ra tôi còn được kế thuốc uống có tác dụng điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận, làm cho các chức năng gan thận tốt lên, khí huyết lưu thông, dẫn đến cơ thể khoẻ mạnh chống suy nhược. Các dưỡng chất và các chất cần thiết được cung cấp đầy đủ để cơ thể tự điều tiết chống lại các những yếu tố bất lợi gây ra bệnh. Theo nguyên lý cơ thể khoẻ mạnh, chức năng của các bộ phận được vận hành một cách trơn tru thì tự khắc những tác nhân gây ra bệnh sẽ bị đẩy lùi hay là cơ thể tự chống lại bệnh tật.

Tôi dùng thuốc được khoảng 3 ngày là thấy các triệu chứng đã giảm một cách đáng kể, cảm giác khô ráo, mát và nhẹ nhõm hẳn. Cảm giác đau rát gần như hết sau khi dùng thuốc được hơn 10 ngày. Nhưng vì là thuốc đông y không có tác dụng phụ và không có hiện tượng nhờn thuốc nên dùng lâu dài, theo lời khuyên của bác sỹ cần phải dùng thuốc đến khi khỏi triệt để, tôi đã dùng thuốc khoảng 2 tháng là khỏi hẳn. Cảm giác nhẹ nhõm từ lâu lắm rồi tôi mới có lại. Để cẩn thận tôi đi khám lại ở bệnh viện, kết quả là âm đạo và cổ tử cung của tôi bình thường, thật diệu kỳ phải không ạ.

Một điều nữa tôi cảm thấy rất khác biệt khi dùng thuốc đông y là tôi thấy sức khoẻ mình tốt lên rất nhiều, tôi không còn ngại các hoạt động, ngủ ngon giấc, sáng ra không bị mệt mỏi, đặc biệt là da tôi đẹp lên một cách bất ngờ, ai gặp cũng khen.

Sau khi dừng thuốc được hai tháng tôi có tin vui, cho đến giờ em bé nhà tôi đã được gần 6 tháng tuổi. Khi sinh xong, tôi thực hiện vệ sinh như các bác sỹ của trung tâm hướng dẫn, cho đến nay tôi chưa bị hiện tượng viêm trở lại.

Tôi chia sẽ điều này thực sự mong là một kinh nghiệm đối với các chị em, ai cũng đã hoặc đang bị ảnh hưởng bởi vấn đề phụ mà không phụ chút nào.

Độc giả chia sẻ

Bạn có biết:

Rate this post

Bình luận (107)

 1. Lê Thu Hồng says: Trả lời

  Mình cũng từng trải qua các kinh nghiệm chữa bệnh y hệt mẹ ở trên, cũng may cuối cùng còn gặp được thuốc tốt, chứ không giờ vẫn chưa khỏi bệnh, đúng là thuốc đông y kỳ diệu thật đấy, có chữa rồi mới biết là thuốc tốt như thế nào, các mẹ cứ đến khám nghe bác sĩ tư vấn là thấy tin tưởng ngay vì bác sĩ ở đây trình độ chuyên môn cao, tư vấn cụ thể chứ không nói chung chung đâu, nói đến đâu mình mở mang kiến thức đến đấy, các mẹ cử thử khám xem nhé,địa chỉ đây

  Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
  Tại Hà Nội – 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
  Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855

  1. Ngan_scoby says: Trả lời

   Thuốc Phụ khang tán đấy là thuốc gì thế mẹ nó? Có tốt ạ và mua ở đâu ạ? , em hỏi mấy hiệu thuốc chỗ em không hiệu nào có, em nghe nói thuốc tốt cũng ham lắm, các mẹ mách cho em nơi mau thuôc snhes

  2. Thanh Huyền 1302 says: Trả lời

   Thuốc đấy của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam. có thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Dùng loại nào thì phải gặp bác sĩ ở đó mới biết được, như tôi là dùng kết hợp 2 loại đó thấy hiệu quả lắm, link bài thuốc đây, các mẹ đọc tham khảo

   http://www.chuatribenhphukhoa.net/thuoc-chua-benh-viem-nam-am-dao-hieu-qua.html

   1. Thuý Nguyễn says:

    Bên này có bài phân tích về thuốc phụ khang tán của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y đây ạ:
    http://www.dieutribenhphukhoa.com/bai-thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-nhiem-phu-khoa.html

  3. Mẹ Nhím says: Trả lời

   Viêm cổ tử cung lộ tuyến thuốc này chữa đc ko a?

 2. Nguyễn Thị Lệ says: Trả lời

  Các mẹ nhiều khi cũng liều, nhiều mẹ cứ thấy vùng kín có vấn đè là tự mua thuốc về uống về đặt, làm thế chỉ tổ bệnh càng nặng thêm, đến lúc khó chữa ra, thuốc chữa bệnh chứ có đùa được đâu

  1. Phương Anh 02 says: Trả lời

   Mẹ này chia sẻ đúng như trường hợp của em, em cũng điều trị bằng thuốc tây cả năm rồi, cũng đi các bệnh viện lớn nhỏ rồi đúng là chỉ đỡ được một thời gian ngắn lại bị, cho đến cách đây 2 tháng, em theo các chị cùng phòng đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y để khám, may quá hợp thuôc các mẹ ạ,em dung thuốc đến tháng thứ 2 là thấy khỏi đến 80% rồi, chỉ ngại mỗi cái ngày nào cũng phải uống thuốc thôi

 3. shyn AR says: Trả lời

  Bị khí hư ra nhiều , màu trắng đục mà vón cục lại như bã đậu , có mùi hơi tanh tanh nhưng ko ngứa. Quan hệ thấy hơi rát và cảm giác tức tức phần bụng dưới thì đó là dấu hiệu của bệnh gì có mẹ nào biết khog vậy?

  1. Hồng Quế says: Trả lời

   Khí hư màu trắng đục vón cục lại có mùi hơi tanh thì chắc là viêm cổ tử cung. Bạn mua thuốc cả kháng sinh đường uống lẫn viên đặt âm đạo vào đặt khoảng 10 ngày là đỡ nhưng nói trước là chỉ đỡ thôi nhé chứ không khỏi hẳn được đâu, mình có kinh nghiệm rồi,còn nếu không thì thử dùng thuốc Phụ khang tán như mẹ trên hướng dẫn xem thế nào

   1. hien says:

    C ơi e bị 2 lần như chị nói trên. Mua thuốc tây đtrị đi khám lại thì bảo hết. Nhưng gần đây e lại bị lạ. E đag định chuyển sang thuốc đông y. C có biết thuốc đông y ở đâu tốt k ạ

  2. Phạm Thị Thủy says: Trả lời

   Chắc là viêm âm đạo thôi, không bị ngứa thì khéo là do vi khuẩn nhưng bệnh nặng nên khí hư mới ra thành vón cục như thế. Đi khám đi

 4. Bích Nguyệt says: Trả lời

  Mình cứ khoảng 1 tuần trc khi đến ngày là khí hư ra nhiều hơn bình thường. Mình để ý thì thấy nó màu trong nhưng lại hơi ngả sang vàng và có độ dai (giống như nước mũi đặc), ko ngứa và kể cả lúc quan hệ cũng khôg thấy có gì bất thường như đau, rát hay đau bụng, chảy máu gì cả. Nhưng khí hư của mình nhưu thế ko biết nó là bình thường hay là khí hư bị viêm vì theo mình biết khí hư bình thường là sẽ có màu trắng trong như lòng trắng trứng vậy

  1. Tuyền says: Trả lời

   khí hư k mùi k ngứa là k bị sao đâu. Sắp bị 1 tuần là khoảng thời gian trứng rụng nên khí hư ra như vậy là bt thôi mà

 5. Hằng Nga says: Trả lời

  Bệnh này chữa bằng đông y liệu có dứt điểm k ? Có mẹ nào chữa bằng thuốc phụ khang tán chưa, em thấy nhiều diễn dàn các mẹ khen thuốc này lắm, em cũng đag tìm hiểu đây, giờ sợ thuốc tây y quá em đang quay sang tìm hiểu thuốc đông y đây

  1. Tô Thị Mai Hiền says: Trả lời

   Mình chữa bằng thuốc đông y rồi cụ thể là thuốc Phụ khang tán ở trên đó. thấy tốt lắm, nhưng phải kiên trì mẹ nó nhé, thuốc đó điều trị 2-3 tháng mới khỏi đấy, nên đừng có nóng vọi thấy chưa đỡ dừng lại phi tiền phí thuốc phí cơ hội mẹ nso nhé

 6. Chanh Tran says: Trả lời

  Có bà mình quen bảo ngâm lá trà xanh khỏi. Mình nghe theo làm y hệt những gì bà ý nói mà chả thấy khỏi đâu, chỉ thấy bệnh nặng thêm đi khám bị bs nói cho 1 trận

  1. Mai You says: Trả lời

   Chắc cũng tùy cơ địa. Vì tớ thấy có người cũng bảo tớ là ngâm lá trà xanh khỏi. Tớ thì 1 phần vì lười, quan trọng là ngâm xong chỗ đấy bị thâm ý nên chả dám chữa theo cách này.

 7. Bùi Yến says: Trả lời

  Sang bên trug tâm thừa kế và ứng dụng đông y mà chữa, bên đó có loại thuốc tên là phụ khang tán chữa được bệnh này tốt. nhà mình mấy chị em đều chữa ở đây cả, ai cũng khỏi nên mình nghĩ thuốc tốt thực sự, uống thuốc khỏi bệnh da dẻ đep lên ai chẳng thích

  1. Hương Bùi says: Trả lời

   Trung tâm đấy ở đâu ? Bạn có số đt bên đó k cho mình xin với. thanks

  2. Mai Ca says: Trả lời

   0989913935 gọi điện cũng đc k thì vô facebok mà inbox, tui thấy chat cũng tiện mà
   http://www.facebook.com/trungtamphukhoadongy

 8. Lan Phương says: Trả lời

  Sao lại gọi là bệnh huyết trắng nhỉ? Tưởng huyết trắng mà có vấn đề thì nó là biểu hiện của 1 bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó chứ?

  1. Vân ANh says: Trả lời

   Nôm na thì là vậy. Ngày xưa các cụ vẫn hay gọi các bệnh phụ khoa là bệnh huyết trắng vì bị bệnh viêm nhiễm gì thì cũng thông qua huyết trắng để nhận biết. Huyết trắng khác lạ thì là nó bị bệnh, kiểu như vậy.

 9. Ngọc Mum says: Trả lời

  Tớ chữa của trung tâm phụ khoa đấy rồi, thuốc công nhận là tốt mỗi tội cái hôm mà đặt mua thuốc (vì nhà tớ ở xa nên k đến trực tiếp mua thuốc mà chọn hình thức ship) bọn họ bảo ngày hôm sau là nhận được thuốc thế mà thành ra phải chờ mất 2 ngày thuốc mới về mà vấn đề là họ k chủ động thông báo với mình ý.

  1. Hoàng Thúy Hoa says: Trả lời

   Ui nhiều khi chuyện ship hàng họ cũng chẳng chủ động được vì chắc chắn là họ thông qua bưu điện để chuyển hàng về cho bạn chứ họ ko trực tiếp đi ship hàng cho bạn đâu. Bên kia mà ko tbao ji thì họ làm sao biết mà tbao lại cho bạn. Chuyện bị delay quá là bình thường luôn. Bạn mới bị 1 ngày, chứ đầy người đến cả tuần trời ấy.

 10. GirlChanh9x says: Trả lời

  Thuốc của TT đó là thuốc gì? TT đó có uy tín ko vậyyyy

  1. 01675795+++ says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán. Hehe uy tín hay k thì k biết chỉ thấy 2 lần tới đó bệnh nhân xếp hàng đông lắm. Hỏi chuyện mấy người họ toàn nói được người quen mách.

 11. QuỳnhT says: Trả lời

  Mình mà đặt mua thì có phải đặt cọc tiền hay phải trả tiền trước khog nàng. 1 dạo mình cũng nghe mấy chị cty cũ nói về việc chữa ở đấy nhưng hồi đấy do ko bị bệnh nên chỉ nghe qua loa cũng ko để tâm làm gì

  1. Giang says: Trả lời

   Tùy nàng. 1 là trả tiền trước 2 là trả tiền sau khi nhận thuốc thôi chứ k phải đặt cọc gì hết. Có điều là nếu chọn cách trả tiền sau khi nhận thuốc thì mình sẽ phải mất thêm mấy phần trăm phí thu hộ trên tổng giá trị đơn hàng đó. Khoảng mấy chục.

 12. Nguyễn Thu Hoài says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến gần 2cm ( độ 3) chữa ở đấy có được không

  1. Hạnh says: Trả lời

   mình đang tham khảo bài viết này đang tính mai qua đó đây bạn đi cùng ko http://www.tapchidongy.org/thuoc-dong-y-tri-dut-diem-viem-lo-tuyen-tu-cung.html

 13. Thúy Lyn says: Trả lời

  ALO có mẹ nào chữa ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y bao giờ chưa, cho e hỏi cái các mẹ uống thuốc bên đó có thấy ăn ngủ tốt hơn ko ạ? E mua 3 tháng thuốc mới dùng được có hơn 2 tháng đã thấy khỏi bệnh rồi nhưng bác sĩ bảo cứ dùng nốt thuốc ko có vấn đề gì cả thế là e dùng thôi. Gio tăng 2 kg rùi hic hic

  1. Nguyễn Thị Ánh says: Trả lời

   cái thuốc uống cũng là 1 dạng thuốc cân bằng nội tiết mà. Phụ nữ uống cái đó sức khỏe và cả sinh lý ổn định thì đương nhiên ăn ngủ tốt hơn rồi.

 14. Liên says: Trả lời

  Mình cũng nghĩ là dù thuốc tây y hay thuốc đông y cũng cần phải do bác sĩ kê chứ các mẹ đừng tự chữa bệnh, ai cũng chữa được thì cần đến bác sĩ làm gì, đừng nghe mách nọ mách kia mà tự chữa rồi nhiều khi mang hoạ vào thân, các cụ chẳng bảo dùng dược như dùng binh, không dễ thế để các mẹ ai cũng làm bác sĩ được đâu

 15. Vũ Kim Oanh says: Trả lời

  Mình cũng thấy thế nên đang tìm xem có chỗ nào chữa được ko. Thấy ở trên mọi người nói về thuốc phụ khang tán của tt thừa kế và ứng dụng đông y xem qua qua thấy nhiều diễn đàn đưa tin về thuốc này phết, thấy nhiều người khen lắm

  1. Thúy 286 says: Trả lời

   thuốc đấy tốt mà, chỉ bị hạn chế mỗi cái là thời gian dùng để có tác dụng toàn phải tính bằng tháng thôi. Ít nhất 1 tháng, có người 2, 3 tháng cũng vẫn phải kiên trì vì nó còn phụ thuộc cơ địa của từng người nữa, với lại thuốc nó từ từ làm cân bằng nội tiết để phòng bệnh nữa chứ không tác dụng nhanh được ngay như tây y.

 16. Hồng Hạnh Trần says: Trả lời

  Bị viêm kiểu này dai dẳng lắm, chữ chán chả khỏi gì cả. Mình tầm giữa năm ngoái bị một trận, ngứa kinh khủng mà ngại ra bệnh viện khám vì sợ đông. Tìm hiểu trên mạng thấy có trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản có vẻ lớn với uy tín, thế là quyết định đến đây khám. Xét nghiệm với lấy thuốc xong đã ngót triệu rồi, xong rồi còn yêu cầu truyền nước (mình chả hiểu truyền nước để làm gì trong khi bs ở đâu bảo để tránh bệnh tái phát), cả chiếu đền hồng ngoại mỗi ngày khoảng 15 – 30p gì đấy, mà mỗi lần như vậy lại gần 1tr nữa. Thế là mình chiếu mỗi hôm đấy với lấy thuốc thôi, còn vụ chiếu đèn mấy hôm sau thì cạch. Về nhà uống thuốc, rửa với đặt thuốc. Hết thuốc là khoảng 2 tuần, thấy đỡ ngứa mọt chút. được vài hôm lại thấy ngứa, đi khám lại thấy nấm rồi. Sau đấy mình cũng giữ gìn mà sao vẫn bị nấm nhỉ. Chán!

  1. mebecon says: Trả lời

   Chị cũng chữa ở chỗ trung tâm CSSKSS hà nội này rồi này, dùng hết thuốc thì khỏi nhưng mà một thời gian sau thì đâu lại hoàn đấy. Chỗ này là tư nhân nên dịch vụ cũng tốt, nhưng mà đắt kinh khủng, đợt đấy tổng chi phí điều trị gần chục triệu, tiếc đứt ruột mà thấy bệnh khỏi nên chấp nhận. Sau vẫn bị lại thì quay ra tiếc tiền.

   1. Vợ Trọng Hải says:

    Hom wa e kung len ha noi di kham o ttcsskss.thay rat nhiet tinh nhung chj phidat kinh khung.e doc nge cac me bao mat tien van quay tro lai.nan the nhi.ko bt o dau chua khoi dut diem dc.

 17. huyền anh phạm says: Trả lời

  Bài thuốc phụ khang tán hoá ra tên là vậy nhưng mà thuốc cho mỗi bệnh phụ khoa mỗi nguwof bệnh lại khác nhau nhé, vị thuốc được gia giảm cho hiệu quả, đến khám em mới biết đấy cứ tưởng là thuốc sẵn ai cũng như ai, đang băn khoăn là thuốc giống nhau thì chữa bệnh khác nhau thế nào, may là đến khám mới biết đấy

 18. Cao Thị Tuyền says: Trả lời

  Em đọc được bài này http://www.chuatribenhphukhoa.net/thuoc-chua-benh-viem-nam-am-dao-hieu-qua.html thấy nhắc về thuốc phụ khang tán, mọi người có biết gì về thuốc này không ạ

  1. Thiện My says: Trả lời

   Mình cũng vừa mới biết được về bài thuốc phụ khang tán mà mấy mẹ nhắc đến, tìm hiểu thì thấy đây là bài thuốc do trung tâm phụ khoa họ nghiên cứu với bào chế, đọc thấy hơi xuôi rồi nhưng vẫn đang tìm hiểu thêm

 19. Huyen Thuong says: Trả lời

  May the, thinh thoang minh cung thay co ra khi hu, cu so la bi lam sao. Doc duoc bai nay hoa ra cua minh la khi hu sinh ly thoi, khong phai benh.

 20. Firefly-ac says: Trả lời

  Các chị ơi, em bị ngứa nhưng mà không thấy có khí hư, như vậy là sao ạ, có phải em bị nấm rồi không ạ?

  1. Nguyễn Thị Kim Liên says: Trả lời

   Dù không có ra khí hư nhưng mà bị ngứa thì chắc chắn là có vấn đề rồi, em mới bị như vậy phải không. Thế thì tốt nhất là nên đi khám và dùng thuốc sớm đi, mới bị thì chắc thầm 2 tuần là ok rồi.

   1. Dương says:

    Đúng rồi, em mới bị như vậy thì chữa nhanh lắm, đừng ngại gì mà cứ đến viện chữa sớm đi, bs phu khoa cũng toàn phũ nữ mà. Nhưng mà chưa khỏi rồi thì nhớ chú ý giứ gìn, cần thì hỏi cụ thể bs xem phải kiêng cái gì, làm cái gì để không bị lại nhé. Con gái vẫn đề này quan trọng lắm đấy

  2. hongmingnd says: Trả lời

   Nếu ngứa mà không ra khí hư thì chắc là em bị khô AD đấy. Cái này không hẳn nguy hiểm ,nhưng cũng rất khó chịu. Em nên đi chữa sớm đi nhé, chữa cái này không khó đâu.

 21. Dương says: Trả lời

  Đúng rồi, em mới bị như vậy thì chữa nhanh lắm, đừng ngại gì mà cứ đến viện chữa sớm đi, bs phu khoa cũng toàn phũ nữ mà. Nhưng mà chữa khỏi rồi thì nhớ chú ý giứ gìn, cần thì hỏi cụ thể bs xem phải kiêng cái gì, làm cái gì để không bị lại nhé. Con gái vẫn đề này quan trọng lắm đấy

 22. Thảo Mai says: Trả lời

  Đợt vừa rồi em bị ngứa AD, ngại ra viện quá nên chỉ ra hiệu thuốc gần nhà bảo bán cho lọ thuốc. Họ bán cho tuýp thuốc bôi với mấy vỉ thuốc uống. Thây bôi vào cũng hết ngứa nhanh, nhưng em đang thắc mắc là thuốc này có dùng được trong thời gian dài không?

  1. Võ Thu Phương says: Trả lời

   Theo như chị biết thì những thuốc dùng để bôi chữa viêm này đều không được dùng trong thời gian dài, và cũng không được dùng tùy tiện đâu, phải có chỉ định của bs cả. Em cũng không nên tự mua thuốc như thế, chưa biết bệnh thế nào mà. Ngại thì ai cũng ngại, nhưng mà bệnh thì không thể sơ ý được. Nếu em chưa lấy chồng hoặc chưa có con thì còn ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này đấy, không nên chủ quan.

 23. bimbim says: Trả lời

  Các mẹ có ai đã thử mấy cách dân gian kiểu dùng lá trầu không hay trà xanh chưa, có hiệu quả không?

  1. Jenny Nguyễn says: Trả lời

   Hiệu quả thì cũng có hiệu quả chút, nhưng mà không chữa khỏi hết được đâu mẹ nó. Mấy cách này thây hợp lý nhất là dùng hàng ngày để vệ sinh và phòng bệnh, chứ chữa thì không khả thi cho lắm.

   Có mẹ chia sẻ kinh nghiệm đây này

   http://www.chuatribenhphukhoa.net/chua-khoi-viem-am-dao-bang-la-trau-khong.html

  2. Định -HN says: Trả lời

   Co do thoi chu khong khoi duoc dau me bimbim a, cai nay co the dung de rua hang ngay thay dung dich ve sinh cung duoc

 24. Bảo Bảo says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y có chữa được hết hẳn không, ý là ko bị tái phát đấy mọi ng?

  1. Nguyên Linh says: Trả lời

   Thuốc chữa thì hết bệnh và cũng sẽ chỉ hạn chế được khả năng bị tái phát thôi chứ cái bệnh viêm này là do mình sinh hoạt nhiều lắm. Mình mà không giữ được thì chẳng thuốc nào có thể trị cho mình không bị lại cả.

 25. Blue Moon says: Trả lời

  Dùng dung dịch vệ sinh có hết nấm hết ngứa được không nhỉ?

  1. chuyendaongoc88 says: Trả lời

   Cái đấy chỉ để vệ sinh, như kiểu xà phòng rửa tay ấy, chứ có phải thuốc chữa bệnh đâu, sao mà hết được, mà mẹ nào bị nấm dùng dung dịch vệ sinh càng ngứa điên lên ấy chứ

  2. Phan ngọc hải says: Trả lời

   Dung dịch vệ sinh chỉ là hỗ trợ, không phải là thuốc nên không có tác dụng điều trị, cái này chỉ dùng hàng ngày để vệ sinh, ngăn ngừa thôi

 26. Meatball says: Trả lời

  Các chị có ai biết bài thuốc phụ khang tán không. Mấy hôm nay em tìm hiểu thấy nhiều người bàn nhau về bài thuốc này mà đây là thuốc đông y nên em chả biết gì cả luôn. Toàn dùng tây y, có bị bệnh là ra viện

 27. Trần Thị Thanh Nhàn says: Trả lời

  Tôi không biết nhiều về đông y, trước giờ tìm hiểu về chỗ để chữa bệnh phụ khoa chủ yếu thấy thông tin về các phòng khám tư, nhưng cứ sợ họ quảng cáo quá lên nên chưa quyết định được đến chố nào.

 28. Hoàng Mai - TPB says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này là đông y đúng không, thành phần là các loại cây thuốc nên chắc an toàn hơn mấy loại của tây y, nhưng không biết hiệu quả thì thế nào

 29. sunflower41 says: Trả lời

  Em không hiểu là tại sao vệ sinh sạch quá cũng có thể gây bệnh được ạ? Em tưởng là càng sạch càng tốt chứ @@

  1. Hồng Liên says: Trả lời

   Vì nếu vệ sinh sạch quá sẽ làm mất cân bằng độ pH ở âm đạo, vi khuẩn vì thế sẽ dễ dàng tấn công và gây bệnh, cho nên không phải khi nào sạch quá cũng tốt đâu, em chú ý nhé

 30. phanmyhanhnn says: Trả lời

  Bệnh này điều trị bằng tây y với đông y cái nào hơn vậy mọi người?Mình tìm hiểu mà thấy nhiều cái quá, không biết đâu mà lần

  1. Kiều Nguyệt says: Trả lời

   Mỗi cái lại một kiểu, chữa bằng tây y thì nhanh hơn nhưng mà cũng dễ bị lại hơn, chữa bằng đông y thì lâu hơn nhưng khả năng bị lại sẽ ít hơn, đại khái là như thế

 31. Nhâm Thị hường says: Trả lời

  Search google thì thấy thuốc phụ khang tán này của bên trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y sản xuất, kiểu họ nghiên cứu rồi công bố bài thuốc í, như độc quyền vậy

  1. hiền says: Trả lời

   không phải như mà đúng là độc quyền rồi, thuốc này có mỗi trung tâm ấy bán, vì là thuốc do họ nghiên cứu ra mà

  2. Ngọc Khánh says: Trả lời

   Trung tâm phụ khoa ấy là thế nào vậy?Họ chuyên chữa mấy bệnh phụ khoa bằng đông y sao?

   1. Chu Thanh Vân says:

    Mọi người có thể lên google search tên trung tâm, ra nhiều lắm, còn không thì đây, cho luôn địa chỉ của trung tâm luôn:

    Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
    Tại Hà Nội – 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
    Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855

   2. Hiền Hòa says:

    Thuốc của trung tâm này có tốt không thế các chị, vì chuyên về bệnh phụ khoa nên chắc cũng phải hơn các chỗ khác chứ

 32. Thiên Thảo says: Trả lời

  Bình thường thì e chỉ thấy mình ra khí hư màu trong như lòng trắng trứng thôi, nhưng mà từ 3 hôm nay lại thấy khí như chuyển sang trắng đục, hơi lạ nhưng mà lại chưa thấy ngứa gì cả, như vậy có sao không mọi ng?

  1. thiên thảo says: Trả lời

   về chuyên môn thì chị không rõ nhưng em cứ theo dõi thêm vài ngày nữa xem sao, có thể hiện tượng này chỉ là bất thường thôi, 2 – 3 hôm nữa sẽ hết, không cần lo lắng quá đâu

   1. Quỳnh Chi_ NT says:

    Bài thuốc này phải đến khám hoặc điện cho bác sĩ mới bốc được, nhưng em thử ngâm rửa bằng lá trầu không trước đi, cách này cũng tốt lắm, nếu không đỡ thì nên khám và chữa bằng phụ khang tán em ạ

   2. xxxholic says:

    Không biết bạn đọc bài này chưa nhưng mình cứ dẫn ra đây, bạn xem thử cách này được không http://www.chuatribenhphukhoa.net/huyet-trang-co-mui-hoi-tanh-va-ngua-am-dao.html

   3. Thiên Thảo says:

    C ơi, 3 hôm nay e rửa bằng lá trầu không rồi mà không thấy đỡ, giờ phải làm sao ạ? Có cần ra viện khám ko c?

   4. Quỳnh Chi_ NT says:

    Tình hình cũng không phải nghiêm trọng gì nên e đừng có lo lắng quá, để chắc chắn về bệnh, em cứ đến viện khám cho cẩn thận, em mới bị như thế chữa cũng đơn giản thôi

   5. Thiên Thảo says:

    Từ hôm qua e bắt đầu ngứa rồi c ơi, ôi, dễ e bị bệnh huyết trắng này mất rồi. Làm theo bài thuốc này có được ko ạ, mọi ng đã ai làm thử chưa?

 33. BTThoa says: Trả lời

  Mình đang có bầu mà bị bệnh này thì có nên chữa ngay không hay là đợi sinh xong thì chữa, các mẹ cho ý kiến với

  1. Trương Diễm says: Trả lời

   Với bệnh này thì vẫn có thuốc dùng được cho cả bà bầu, chứ nếu để lâu bệnh bị nặng hơn làm nhiễm trùng rồi vỡ nước ối thì khi đó sẽ rát nguy hiểm cho con. Có thuốc canesten dùng được cho bà đầu đấy, dùng để đặt thôi nên không ảnh hưởng gì tới bé đâu, có mấy cái chú ý nữa khi đặt thuốc, mẹ đọc trong đây nhé http://www.chuatribenhphukhoa.net/thuoc-canesten-co-dat-duoc-khi-mang-thai.html

 34. Bon bon says: Trả lời

  Bên trên thấy có mấy mẹ nhắc đến phụ khang tán, cái đấy là thuốc chuyên chữa bệnh huyết trắng này à, là thuốc đông y phải không (nghe tên đoán thế)?

  1. Minh Hạnh says: Trả lời

   Đang có cùng thắc mắc như mẹ bon bon, mình dạo này cũng đang quan tâm đến mấy bài thuốc đông y, tại bị lâu mà trước giờ chữa băng thuốc của viện cứ khỏi lại bị, không được lâu dài

  2. Xitai says: Trả lời

   Là thuốc đông y đấy các chị, cụ thể thì là thuốc nam (cho những ai còn chưa rõ thì thuốc nam là thuốc có thành phần là từ các loại cây thuốc trồng ở mình, chứ không phải nhập từ trung quốc về đâu). Em đợt vừa rồi tìm hiểu và biết được về thuốc này, đọc thấy nhiều người khen thuốc tốt nên đang đinh mua về chữa bệnh xem kết quả thế nào

 35. Van Thu says: Trả lời

  Dear mọi người,
  Muốn gửi câu hỏi lên đây thì phải làm sao ạ?

  Xin cảm ơn nhiều

 36. Nga Hoàng says: Trả lời

  EM cũng đang khổ sở giống mẹ ở trên, bị bệnh này dai dẳng mãi không thấy khỏi, có mẹ nào đã chữa bằng thuốc phụ khang tán không cho mình kinh nghiệm với, mình cũng đang định đến chữa đây

 37. Ngọc Trang says: Trả lời

  Em cũng đang thấy khí hư ra nhiều quá mà mùi cũng ghê, em đang nghiên cứu chữa bằng thuốc đông y đây ạ, thuốc đông y an toàn hơn chứ cứ uống nhiều kháng sinh vào rồi hại cả dạ dày

 38. Duong Quyen says: Trả lời

  Phụ khang tán chữa được khỏi nấm phụ khoa không nhỉ các mẹ. ?

 39. thủy lizi says: Trả lời

  Có fai lên tận nơi bắt mạch k. Hay chỉ miêu ta thôi… Chẳng lẽ 1 loại thuốc đó điều trị hết cho tất cả bệnh phụ khoa à

 40. daolung says: Trả lời

  đã có ai chua khỏi ở trung tâm này chưa cho mk hoi tham mot chut

 41. Hoàng thị Tuyết Lan says: Trả lời

  Các mẹ cho mình hỏi nhà mình có ai đã điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn không vậy ? em đang bị viêm âm đạo cổ tử cung em đã điều trị ở bệnh viện phụ sản rồi mà sao mãi vẫn không khỏi . năm tới vợ chồng em đang có kế hoạch sinh cháu thứ 2 mà hiện tại tình trạng bệnh tình cứ như thế này thì khó quá .

 42. Lê Thương _ Ba Đình says: Trả lời

  các chị em đã ai thử dùng nga phụ khang vẫn quảng cáo trên ti vi chưa vậy . mình thấy quảng cáo liên tục mà không biết có hiệu quả không ?

 43. Hương says: Trả lời

  em đang điều trị viêm phụ khoa bằng bài thuốc của dòng họ Nguyễn trực tiếp bác sĩ Nguyễn minh Nguyệt khám và điều trị cho em đấy ạ . em thấy thuốc hiệu quả đó các mẹ em điều trị trong vòng chưa đầy 2 tháng mà tình hình bệnh tình gần như khỏi hẳn luôn rồi đó , khí hư cũng không còn ra nhiều như trước nữa , gớm trước em cũng điều trị đủ các loại kể cả nga phụ khang vẫn quảng cáo đó nhưng có khỏi được đâu khí hư vẫn ra nhiều mà có mùi khó chịu lắm .

 44. Trần Thị Diệp says: Trả lời

  mình dạo này khí hư hay ra nhiều mà có màu hơi đục cảm giác hơi ngứa và khó chịu không như vậy có phải như vậy bị viêm phụ khoa không vậy các chị em ?

 45. Phạm Thu Hà _TPHCM says: Trả lời

  đúng là các chị em phụ nữ mình khổ thật toàn những bệnh khó nói , khó chia sẻ . có chị em nào có địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ Nguyễn Minh Nguyệt cho mình với nhé ? mình bị viêm âm đạo có nấm đã điều trị và uống bao nhiêu thuốc ở bệnh viện phụ sản trung ương mà vẫn không khỏi được .

 46. Nguyễn Thị Lan Anh says: Trả lời

  mình vừa tìm hiểu thông tin về bài thuốc của dòng họ Nguyễn mà các mẹ đang bàn luận đây . Thấy nhiều mẹ khen bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa của dòng họ hiệu quả lắm .
  http://www.chuatribenhphukhoa.net/toi-da-chua-khoi-viem-lo-tuyen-nho-bai-thuoc-phu-khoa-cua-dong-ho-nguyen-o-hai-duong-va-tu-tin-lay-chong.html

 47. Thanh Nhàn says: Trả lời

  cho em hỏi em hiện tại đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung liệu điều trị bằng bài thuốc này có điều trị được khỏi không vậy ?

 48. Lê Thị Tâm says: Trả lời

  Lúc điều trị có cần kiêng khem gì không hả mọi người, mình thấy nhiều nơi khi dùng thuốc bắc họ dặn kiêng khem nhiều thứ quá, hic, mà người đang có bệnh toàn kiêng mấy thứ có chất như vậy thì làm sao mà khỏe được

 49. Hiền BaBy says: Trả lời

  Uống thuốc cô Nguyệt ko cần kiêng gì chị nhé, chỉ cần ko ăn mấy cái đồ có hại cho sức khỏe thôi. À mà có, mẹ nào mà thích hải sản thì hơi nản nhé vì nên hạn chế hải sản. Vốn dĩ mấy đồ tanh ấy ko tốt cho bệnh phụ nữ. Em điều trị xong cũng phải hạn chế dần đi, trước nhìn thấy thèm lắm mà giờ dửng dưng như ko

 50. Thu Hiền _ Quảng Ninh says: Trả lời

  sang tuần em phải thu xếp công việc lên gặp BS Hà khám xem sao mới được chứ từ ngày em bị bệnh này vợ chồng em cũng gần như kiêng không quan hệ cả tháng nay rồi mà vẫn chưa khỏi .

 51. Mình cũng bị ngứa, hôm mình bị đau bào tử mình có đi siêu âm va bác sĩ. Bao mình có nang naboth cổ tử cung, các mẹ mẹ cho mình hỏi thuốc đó có chữa được không

 52. Quế Trần says: Trả lời

  Được cái bác sĩ Nguyệt mình thấy rất mát tay chị em ạ lên chị em nào bị bệnh này thì cứ đến điều trị ở đây cho nhanh khỏi và đỡ mất thời gian . Mình gửi cả nhà địa chỉ và số điện thoại của BS Hà đây nhé .
  >>> Địa chỉ: Số 123Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
  >>> Số điện thoại: 0989 913 935 .

 53. Kim Tuyến says: Trả lời

  mình dạo này huyết trắng ra tương đối nhiều không biết liệu điều trị bằng bài thuốc của bs Hà bao nâu thì ổn vậy các mẹ ?

 54. Bùi Thị Liên says: Trả lời

  như em trước điều trị bằng bài thuốc này thì đúng 2 tháng uống thuốc của bác sĩ Minh Nguyệt thì tình trạng huyết trắng mới không ra nữa đó chị .

 55. Mai says: Trả lời

  vậy thì 2 tháng khỏi được là quá tốt rồi em , chị điều trị 3 tháng trời ở bệnh viện phụ sản nhưng mà sau cũng có khỏi được đâu em . tình trạng bệnh thì ngày càng bị nặng hơn lúc nào cũng phải vệ sinh mà vẫn có mùi rất khó chịu và mất tự tin .

 56. Trần Thị Diệp says: Trả lời

  Mình cũng vừa đọc được bên trang báo này có bài đánh giá rất bổ ích của tất cả các chị em về bài thuốc của bác sĩ Minh Nguyệt đây nè .
  http://www.khoedep360.com/thuoc-chua-phu-khoa-gia-truyen-cua-luong-y-minh-nguyet-truyen-nhan-cua-dong-ho-nguyen-co-tot-khong.html

 57. Mẹ cubin says: Trả lời

  như mình ở TPHCM thì phải đăng ký mua thuốc làm sao vậy ? các mẹ chia sẻ giúp mình ha !

 58. Thanh says: Trả lời

  mẹ cu bin cứ liên hệ vào số điện thoại của bs Minh Nguyệt sau đó cung cấp cho bs Thông tin tình trạng bệnh rồi nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị sao cho hiệu quả nhất rồi nhờ luôn bs gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho là được mẹ cu bin ha . được cái bs nguyệt mình thấy rất tận tình hướng dẫn mình đó .
  >> Số điện thoại: 0989913935 – 024 7109 2668
  >>> Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

 59. diệu Linh says: Trả lời

  cho minh hỏi chút bs Minh Nguyệt có khám vào chủ nhật không vậy các mẹ ? mình ngày thường dạo này cty nhiều việc quá lên cũng rất khó xin nghỉ để đi khám .

 60. Thảo says: Trả lời

  Em bị huyết trắng có màu vàng đục có mùi hôi rất khó chịu em đang trị bằng thuốc tây nhưng thấy không tiến triễn chúc nào. Em nói tình trạng bệnh như trên thì nhà thuốc có thể gởi cho em được không ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *