Kinh nghiệm chữa nấm âm đạo bằng Phụ khang tán

Thứ Sáu, 16-06-2017

Khi chưa biết đến Phụ khang tán, mình cũng giống hầu hết các chị em khi mắc bệnh phụ khoa, đó là không tìm được cách chữa hiệu quả. Lướt mạng, thấy các chị các mẹ chia sẻ nhiều về tình trạng bệnh phụ khoa cũng như phương pháp chữa nhưng lại băn khoăn không biết chọn phương pháp nào. Nghĩ lại, ngày xưa mình cũng từng hoang mang như vậy, nên quyết định chia sẻ kinh nghiệm chữa nấm âm đạo bằng Phụ khang tán của bản thân. Cũng nhờ có Phụ khang tán của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam mà mình đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Hành trình gian nan điều trị nấm âm đạo

Cách đây 2 năm, mình đã từng bị bệnh phụ khoa, đi khám, bác sĩ cho biết cụ thể là viêm âm đạo do nấm candida gây ra, hay là nấm âm đạo. Điều này khiến mình rất bàng hoàng vì xưa nay mình luôn là người rất sạch sẽ trong vệ sinh cá nhân. Không ngờ mình lại bị viêm âm đạo.

Trong suốt thời gian kể từ khi phát hiện ra bệnh, mình đã luôn phải đối mặt với tình trạng sức khỏe và tâm lý kinh khủng đến nhường nào. Bệnh phụ khoa – bệnh vùng kín luôn là vấn đề nhạy cảm, mình chẳng thể tâm sự cùng ai, luôn tự mình gặm nhấm những khó chịu, phiền phức do nó gây ra. Cảm giác lúc nào âm đạo cũng ngứa ngáy, khó chịu, ẩm ướt vì khí hư ra nhiều, lại có mùi khó chịu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mình. Mình mất tự tin, tình cảm với bạn trai đi xuống không phanh. Chán nản vô cùng!

Ngay khi phát hiện ra bệnh, mình cũng đã đến bệnh viện Phụ sản Trung ương để khám và điều trị. Suốt một năm trời ròng rã, sử dụng hoàn toàn thuốc của bác sĩ kê chứ không tự ý mua thuốc điều trị bao giờ. Thời gian đầu, chỉ cần dùng thuốc uống và thuốc đặt khoảng 2 đến 3 tuần là các triệu chứng bệnh của mình hết sạch, chẳng còn ngứa ngáy hay khí hư nữa. Cứ nghĩ thế là khỏi bệnh, nhưng chỉ khoảng 1 tháng sau, mình lại bắt đầu ra khí hư kèm theo ngứa, rát thậm chí là đau khi quan hệ. Lại đến bệnh viện, siêu âm, soi tươi, xét nghiệm đủ cả và vẫn là nấm âm đạo. Cứ chữa rồi lại tái phát đến cả năm trời, mình chán nản và mệt mỏi vô cùng.

Kinh nghiệm chữa nấm âm đạo bằng Phụ khang tán

Bệnh viêm âm đạo chẳng thể khỏi hẳn khi cứ chữa bằng tân dược. Mình nhận  ra vậy sau gần một năm cứ chạy theo thuốc tây. Mình lo quá nên tâm sự với mẹ vì mình cũng chuẩn bị cưới rồi. Mẹ lại bắt đầu đi tìm hỏi các phương pháp chữa nấm âm đạo từ dân gian.

Dùng lá trầu không, lá chè xanh, tỏi nấu lên lấy nước rửa, ngâm âm đạo thường xuyên. Nhưng cũng không hiệu quả lắm, chỉ giảm phần nào triệu chứng bên ngoài, kết quả nấm viêm âm đạo vẫn như cũ. Cả mình và mẹ đều rất lo lắng, hơn một năm đó mình sút mấy cân vì cứ phải suy nghĩ về bệnh này. Nhiều lúc có ý định thôi hay không cưới nữa mặc dù mình và bạn trai đã có kế hoạch cả rồi. Bạn trai thì không biết bệnh của mình, chỉ thấy cả ngày mình cứ khó chịu, cáu bẳn nên anh thấy khó hiểu, nhưng thật may anh ý cũng rất yêu mình và giỏi chịu đựng mình lắm.

Dù nản nhưng nhờ mẹ động viên, cũng nhờ người yêu mình dù không biết chuyện nhưng vẫn luôn quan tâm, mình cũng quyết tâm đi chỗ này chỗ khác, uống đủ loại thuốc mong chữa dứt điểm viêm âm đạo. Chuyện tìm được cách chữa nấm âm đạo hiệu quả cũng đến một cách rất vô tình. Hôm đó, mấy đứa bạn thân tụ tập, “tiễn” một đứa trong nhóm đi lấy chồng. Cả bọn nói chuyện tào lao chuyện vợ chồng, tương lai sau này. Con bạn mình mới kể chị nó bị viêm âm đạo, nghe tình trạng y như mình lúc đó, đã chữa khỏi rồi. Mình lúc này đang chơi vơi giữa dòng nước với căn bệnh nhạy cảm, như với được cọc, có chút hi vọng khi nghe con bạn kể.

Nó kể chị nó chữa hoàn toàn bằng thuốc Đông y, loại thuốc mà mình chưa bao giờ có khái niệm. Về mình có inbox hỏi chuyện nó thêm, nhưng mình cũng chỉ nói là hỏi cho mẹ thôi. Nó bảo để hỏi chị thêm và kể chi tiết thôi rồi nào thuốc gì, mua ở đâu, như thế nào, bao nhiêu tiền…

Đó là thuốc Phụ khang tán chuyên điều trị các bệnh phụ khoa của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Nói thật là cho đến khi đó mình cũng mới nghe đến tên Trung tâm, cũng như bài thuốc chữa viêm âm đạo này. Và tất nhiên, tuy lần đầu biết đến, cũng chưa dùng thuốc Đông y bao giờ, nhưng mình không thể bỏ qua một cơ hội để thoát khỏi nấm âm đạo dai dẳng suốt thời gian qua, với lại có chị của bạn mình chữa khỏi rồi nên mình cũng có thêm động lực.

Phụ khang tán đã thay đổi cuộc sống của mình thế nào?

Ban đầu khi tìm hiểu về thuốc Phụ khang tán, mình vừa hi vọng nhưng cũng còn nhiều lo lắng, liệu mình có uống được thuốc Đông y không, liệu thuốc có chữa khỏi bệnh cho mình được hay không. Và Phụ khang tán thực sự đã thay đổi cuộc sống của mình, giúp mình vượt qua được giai đoạn bế tắc, mệt mỏi vì bệnh nấm âm đạo.

Mình bắt đầu lục mọi ngóc ngách của google tìm hiểu về thuốc Phụ khang tán chữa bệnh phụ khoa, lên các diễn đàn đọc chia sẻ rồi inbox cho cả những người đã chữa ở Trung tâm. Có rất nhiều phản hồi từ bệnh nhân đã chữa, phản hồi tích cực rất nhiều, cũng có một số phản hồi thuốc khó uống và chữa lâu, và tất nhiên cũng có người chỉ đỡ chứ không khỏi. Mình cũng băn khoăn khi mà bài thuốc này  không chỉ chữa khỏi viêm âm đạo, nấm âm đạo mà còn chữa được cả bệnh viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt… Ban đầu còn nghĩ bài thuốc chữa bách bệnh thế này có đáng tin không, sau này được bác sĩ tư vấn rồi mới biết, tên Phụ khang tán chỉ là tên chung của bài thuốc chữa bệnh phụ khoa. Với mỗi bệnh nhân, tình trạng bệnh khác nhau thì các vị thuốc sẽ được gia giảm, thêm bớt khác nhau, không ai là giống của ai. Điều đặc biệt là nhiều người khó có con sau khi uống thuốc vừa khỏi bệnh vừa có tin vui nữa, mình càng thêm hi vọng bởi bạn trai mình muốn cưới xong là có em bé ngay. Đúng là toàn những vấn đề mình đang rất quan tâm mà lại giải quyết được trong 1 bài thuốc đông y, hay quá các bạn ạ. Mình thầm bảo sao đến hơn một năm nay mình mới biết đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, biết đến bài thuốc Phụ khang tán chữa hiệu quả như vậy.

Dừng các cách chữa nấm âm đạo lâu nay mình vẫn dùng lại, mình liền gọi điện đặt lịch khám bệnh tại Trung tâm. Tại đây, bác sĩ cũng rất nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận và ân cần. Thuốc Phụ khang tán được kê theo tình trạng bệnh của mình, chứ không theo đơn thuốc dập khuôn như trước đây mình vẫn nghĩ về thuốc Đông y. Đặc biệt Phụ khang tán chữa viêm âm đạo có cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Sợ mình quên cách dùng, cách uống, bác sĩ ở Trung tâm còn cẩn thận hướng dẫn lại cho mình từng bước sử dụng thuốc ngâm ra sao, thuốc uống như thế nào trên tờ hướng dẫn. Điều này làm mình rất yên tâm và chẳng hiểu sao có thêm nhiều hi vọng khỏi bệnh nấm âm đạo đến thế, khác hẳn những lần dùng thuốc Tây hay các cách chữa dân gian trước đây.

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

→ Nguyên nhân của bệnh nấm âm đạo là gì

→ Cách chữa viêm âm đạo tốt nhất, hiệu quả ngay khi áp dụng

Phụ khang tán đã giúp mình chữa khỏi hoàn toàn bệnh nấm âm đạo

Vì mình bị nấm âm đạo cũng đã hơn một năm rồi nên bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị khoảng 3 tháng, cứ dùng hết thuốc mình lại đến Trung tâm khám lại và bác sĩ điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Kết quả chắc các bạn chẳng thể ngờ được đâu. Chính mình còn không ngờ nữa là, bệnh viêm âm đạo của mình hoàn toàn khỏi rồi. Cho đến giờ hơn 2 năm rồi mà chưa bị tái phát, không còn các triệu chứng khó chịu, ngứa ngày nữa. Uống thuốc hết 3 tháng mình dừng, thời gian dừng thuốc mình cũng hồi hộp không biết có bị phát lại không. Nhưng không, mọi chuyện yên ổn, bệnh viêm âm đạo một đi không trở lại. Ba tháng sau khi mình khỏi bệnh nấm âm đạo, mình và anh người yêu kết hôn. Chúng mình giờ đã có em bé rồi.

Thật sự, nhiều lúc nghĩ lại, mình thấy mọi chuyện cứ vô tình đến, mà đem lại những kết quả thật tốt đẹp. Dùng bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có 3 tháng mà hiệu quả hơn cả 1 năm trời chạy chữa đủ cách khác nhau. Số tiền mình bỏ ra chữa nấm âm đạo hơn một năm chắc phải cho đủ cho 3 – 4 người chữa bằng Phụ khang tán rồi. Điều đặc biệt ở bài thuốc đông y này là sự kết hợp chữa nấm âm đạo toàn diện, cả trong cơ thể và vùng kín. Điều này đem lại hiệu quả cao, chữa triệt tiêu bệnh, thuốc không có tác dụng phụ, hay chỉ làm giảm triệu chứng của bệnh.

Đó là câu chuyện chữa viêm âm đạo do nấm candida của mình bằng thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Các chị em những ai đang mắc phải bệnh phụ khoa tham khảo nhé. Đến giờ mình vẫn rất cảm ơn các bác sĩ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam với bài thuốc Phụ tán khang đã chữa khỏi bệnh nấm âm đạo cho mình. Mình cũng chẳng ngại mách cho những người đang mắc bệnh này về bài thuốc Đông y hiệu quả này… Mình chia sẻ luôn thông tin địa chỉ liên hệ của Trung tâm cơ sở mà mình đến chữa, viết lên đây cho ai có nhu cầu thì đến hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé. Có bệnh thì nên chữa dứt điểm, đừng ngần ngại chia sẻ, bệnh càng lâu càng khó chữa, lại tốn kém hơn nữa các bạn ạ!

 • Địa chỉ của Trung tâm:
 • Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại: (024) 710 99 838 – 0963 638 285
 • Cơ sở 2: Số 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại: (024) 7109 2668 – 0989 913 935

Chúc các chị em những ai đang mắc phải bệnh phụ khoa sớm chữa khỏi bệnh và có cuộc sống hạnh phúc. Còn mình phải đi cho em bé ăn đây, đến giờ rồi, cảm ơn mọi người đã nghe mình chia sẻ câu chuyện này.

Chia sẻ của chị Hà Linh Giang – Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết liên quan

Thông tin về thuốc đặt Canesten 100mg trị nấm phụ khoa

Thuốc đặt Canesten 100mg có tác dụng kháng nấm nên thường được bác sĩ chỉ...

Dùng thuốc chữa viêm phụ khoa Hồng Đức như thế nào đúng cách?

 Bạn: Mỹ Danh_1992 hỏi: Cho mọi người, em năm nay 27 tuổi vừa mới sinh...

Trị dứt điểm viêm cổ tử cung nhờ bác sĩ Hà-Phòng khám Đông y Hoàng Ngân

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phổ biến ở nữ giới,...

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – bác sĩ sản phụ khoa Đông y hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến bác sĩ sản phụ khoa Đỗ Thanh Hà, thì giới Y học cổ...

Ý kiến độc giả (43 bình luận)

 1. Mei Mei says: Trả lời

  em đang giống chị ở khoảng thời gian mới phát hiện ra mình bị viêm âm đạo, e năm nay mới 17 tuổi, vô tình đọc được tâm sự của chị em mới thấy em giống chị quá, gần 3 tháng nay em luôn trong trạng thái tâm trạng tiêu cực, bế tắc và mệt mỏi. em chưa quan hệ bao giờ, cũng biết các giữ vệ sinh vùng kín mà vẫn bị nấm, ban đầu do thiếu ý thức chăm sóc sức khỏe nên em không nghĩ là mình bị bệnh, chỉ đến khi các triệu chứng nhiều và rõ rệt thì e mới nói với mẹ, mẹ mắng e r đưa đi khám, em dùng thuốc bác sĩ kê trong suốt 3 tháng qua, mỗi tháng 1 đợt 7-10 ngày cả thuốc đặt và thuốc uống mà tình trạng chỉ đỡ đi chứ không thấy khỏi tận gốc, em cũng đang buồn lắm, có khi nào e nên chuyển qua dùng thuốc như chị không?

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   hiện tại thì em không nên lo lắng và hoang mang quá nhé Mei Mei, vì tinh thần đôi khi cũng ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bản thân, chị dùng thuốc này rồi nên chị thấy tốt và rất thích và cũng muốn giới thiệu nó đến nhiều người nên mới quyết định viết ra những dòng chia sẻ như trên kia. Nếu em muốn chuyển qua điều trị bằng đông y, trước tiên chị nghĩ em nên điều trị hết liệu trình thuốc tây y theo chỉ dẫn của bác sĩ trước, xem tình trạng có biến chuyển gì không, nếu không thì sau đó hẵng đến khám chỗ bác sĩ đông y để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé em. Không nên bỏ ngang chừng thuốc đâu. chúc em nhiều sớm khỏi bệnh nhé ^^

  2. Mei Mei says: Trả lời

   Em cảm ơn chị ạ, chút nữa thì em cũng định bỏ ngang thuốc để đi khám chỗ trung tâm này, mà em mới 17 tuổi thì có uống thuốc này được không? có lo ảnh hưởng gì không ạ??

  3. Hà Linh Giang says: Trả lời

   17 tuổi dùng được em nhé, hôm chị đi khám, có em nhỏ 14 tuổi bị viêm rồi mà vẫn uống thuốc được đấy 😀 thuốc này lành tính thì lo ảnh hưởng gì em

   1. thanh thanh says:

    chị ơi khám với lấy thuốc ở đấy thì tầm bao nhiêu tiền ạ

 2. Tâm Anh says: Trả lời

  Mình cũng lần đầu nghe đến trung tâm và tên bài thuốc này, vừa mới thử tìm trên google thì thấy thông tin nhiều vô kể, mình cập nhật chậm quá à???@@

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   Trước khi được người khác giới thiệu đến bài thuốc này thì mình cũng không hề được tiếp cận tới thông tin về trung tâm và phụ khang tán chữa bệnh phụ khoa, nếu ai khỏi bệnh xong mà cũng chịu khó ngồi viết feedback như mình thì có khi chị em chả ai bị bệnh phụ khoa nữa cũng nên 😀

 3. Huong Lan says: Trả lời

  cho minh hoi la trung tam nay chi co o ha noi thoi a, nha minh o tan Ha Long, di kham tan Ha Noi thi xa qua

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   Huong Lan ơi, trung tâm thừa kế có mấy cơ sở liền cơ, để mình tìm lại trên trang web của họ rồi gửi cho bạn nhé, đây này
   Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0963 638 285
   Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855
   có cả số điện thoại luôn nếu bạn muốn liên hệ họ. tiện thể gửi bạn luôn link trang web để dễ bề tìm hiểu thêm nhé http://www.dongyvietnam.org/lien-he 😀

  2. Hà Linh Giang says: Trả lời

   nếu bạn ở Hạ Long thì có thể đến khám ở chi nhánh gần đấy, mình nhớ k nhầm là có nhé, hình như mình copy thiếu địa chỉ ở đấy 😀 bạn xem trong web để biết thêm nhé

  3. Huong Lan says: Trả lời

   mình thấy có cơ sở ở Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh chắc là đúng rồi, không xa nhà mình lắm, may quá, đỡ phải ra tận Hà Nội xa xôi để chữa bệnh nữa, cảm ơn bạn Hà Linh Giang nhé

 4. Linh Lina says: Trả lời

  bạn ơi, thuốc ở đấy giá cả thế nào? có đắt không? thuốc là dạng như thế nào có dễ uống dễ sử dụng hay không? mình chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên không rõ mấy cái này lắm, có giống thuốc bắc không hay là như kiểu linh đơn trên phim???

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   xin lỗi mn, mình không thường xuyên check được cmt trên bài viết này để có thể giải đáp mn nhanh chóng. thuốc mình mua là 2tr1 1 tháng uống nhé, chưa tình thuốc ngâm, với mỗi trường hợp bệnh khác nhau thì có thể tiền thuốc sẽ chênh lệch lên xuống, vì bác sĩ sẽ kê thêm bớt các vị thuốc cho hợp với mình, thuốc là dạng thuốc thang, sắc uống hàng ngày, không khó sắc đâu, thuốc ngâm thì đun lên, để nguội rồi ngâm nhé 😀

 5. Đỗ Thu Hương says: Trả lời

  em bị ngứa vùng kín mấy hôm nay, ngứa râm ran toàn muốn thò tay vào gãi thôi, liệu có phải là em bị viêm âm đạo rồi không mn? 🙁 sau mỗi đợt hành kinh là em bị ra khí hư nhiều 2-3 ngày, mùi hôi lắm

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   cái này thì em nên đi khám thôi, chứ nghe e tả chị cũng nghĩ là em bị viêm âm đạo nhưng mà mình thì không nên tự đoán bệnh, cái này là nguy hiểm lắm, đoán bệnh xong lại tự chữa là có thể khiến bệnh nguy hiểm hơn, tốt nhất là đi khám, bác sĩ họ có chuyên môn, mình cũng yên tâm phần nào ^^

  2. Đỗ Thu Hương says: Trả lời

   Em xem kỹ lại..thì thấy là kỳ kinh mấy tháng nay cũng bị chậm nữa, kiểu bị rồi loạn ấy, có khi nào là do nguyên nhân ấy, ở trung tâm có khám đúng không chị? khám ở bệnh viện thì em biết rồi, còn khám ở chỗ họ thì như thế nào nhỉ???

 6. Nhi says: Trả lời

  http://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-thuoc-chua-viem-nhiem-phu-khoa-toan-dien-va-triet-de/
  chị ơi có phải là thuốc trong bài viết này nói đến không? sao em thấy ghi là của trung tâm phụ khoa gì gì đấy cơ mà???

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   Nhi ơi đúng là thuốc phụ khang tán này rồi nhé, trung tâm phụ khoa là trực thuộc của trung tâm thừa kế chứ không phải là bên nào đấy họ nhái thuốc đâu, em cứ yên tâm nhé ^^

 7. Trác Nhung says: Trả lời

  thuốc này ngoài chữa nấm âm đạo ra thì có chữa được những bệnh phụ khoa khác không? cái này nó có giống thuốc bắc không bạn Hà Linh Giang?

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   theo mình tìm hiểu thì ngoài tác dụng chữa viêm âm đạo do nấm thì thuốc phụ khang tán còn có thể điều trị nhiều bệnh phụ khoa khác như là viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, bệnh về huyết trắng và khí hư,… tên bài thuốc thì vấn vậy nhưng mà mỗi trường hợp bệnh khác nhau thì bác sĩ lại kê thêm giảm các vị thuốc khác nhau cho phù hợp điều trị bệnh, có nhiều bài viết về trường hợp phụ khang tán chữa bệnh khác lắm, khi nào mình tìm được sẽ gửi bạn xem nhé

 8. Nguyễn Thị Phương says: Trả lời

  chị Hà Linh Giang ơi cho em hỏi, em thấy chị nói là thuốc này có chữa được nhiều bệnh phụ khoa, vậy thì viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm có chữa được không? và chữa trong khoảng bao lâu thế chị, thuốc thì em k có thời gian sắc và uống vậy thì em dùng thuốc ngâm thôi có được không?

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   Phương ơi, có bạn Nguyễn Phương Mai ở dưới chia sẻ là bạn ấy đã chữa khỏi viêm lộ tuyến gần 2cm ở trung tâm thừa kế đấy nhé, thế nên là chị nghĩ em cũng có thể chữa khỏi ở đây, có khi là sắp xếp thời gian đi khám và lấy thuốc thôi nhé 😀

 9. Nguyễn Phương Mai says: Trả lời

  Chào Giang! Mình cũng đã từng chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc Phụ khang tán ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam, nhưng mình không bị viêm âm đạo mà mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 2cm. Nhớ lại đó là cả một chặng đường dài và gian nan, yêu cầu bản thân phải có một niềm tin vững chắc vào việc sẽ chữa được bệnh. Mình từng phải chật vật với những hộp thuốc uống, thuốc đặt, những lần ngồi chờ tới lượt khám ở bệnh viện, nhưng lần khóc thầm buổi đêm mà không dám cho chồng nhìn thấy, vì bị viêm lộ tuyến, vợ chồng mình cưới nhau 5 năm mà chưa có em bé. Đó thật sự là một khoảng thời gian khó khăn cho cả mình và chồng khi mà 2 bên gia đình giục cho ông bà có cháu bế, chồng mình cũng ngóng con nhiều lắm. May mắn thay mình cũng được người quen giới thiệu tới trung tâm này chữa bệnh. Gần 4 tháng ròng rã đun đun nấu nấu, cố gắng sinh hoạt điều độ, để tinh thần trong trạng thái thoải mái nhất có thể. Mỗi lần tới lấy thuốc, nhìn bịch thuốc to đùng mà thấy sợ, mỗi thang thuốc mình uống được bác sĩ kê đến cả hai mấy ba mươi vị liền. Thế rồi công sức cũng được đền đáp, mình khỏi bệnh, đi khám lại ở viện mà còn không dám tin. Đến giờ cũng gần 2 năm kể từ ngày khỏi, con gái mình được 5 tháng tuổi rồi, vui lắm. Mình kể lể dài dòng như vậy cũng là để mọi người có niềm tin hơn khi mà chữa bệnh, vì chưa bao giờ nghe thấy, chưa bao giờ thử chữa thì làm sao có ai dám tin, đúng không? Phụ khang tán thực sự tốt, trung tâm và bác sĩ chữa bệnh rất tận tình mọi người ạ

  1. Thuy says: Trả lời

   chi chua gan 4 thang moi khoi co a??? chi kien tri qua, e bi vlt 7mm ma chua mai khong thay khoi gi ca. e cung dang nan long lam ay :(( may qua doc duoc chia se cua chi va chi Ha Linh Giang

  2. Hà Linh Giang says: Trả lời

   Thế là mình cũng đã gặp được đồng minh rồi, cảm ơn bạn Phương Mai vì những lời chia sẻ này nhé, thế này thì chị em càng có thêm niềm tin rồi ^^

  3. Thương says: Trả lời

   sao thuốc lắm vị thế ạ các chị ơi? tận hai mấy ba mươi vị cơ á?

  4. Quỳnh says: Trả lời

   cho em hỏi giá thuốc như thế nào? có đắt lắm không mấy chị??

 10. Binh Minh says: Trả lời

  co nhat thiet la phai toi day kham khong a cac chi? em o tan Lao Cai co, xuong duoc Ha Noi thi mat ca ngay di duong mat, ma em lai bi say xe co, di lai kho lam. ho co gui thuoc ve cho minh duoc khong a?

  1. Hà Linh Giang says: Trả lời

   Nếu mà đến được thì là tốt nhất nhé bạn, đến bác sĩ họ còn khám cho mình nữa, còn bất đắc dĩ thì có thể gọi điện bác sĩ tư vấn từ xa rồi đặt thuốc, Trung tâm có nhận chuyển phát về tận nhà nhé, mấy lần mình đến cũng thấy nhiều khách đặt thuốc từ xa lắm, thấy họ sắp túi lớn túi nhỏ thuốc để chuyển đi ^^

  2. Binh Minh says: Trả lời

   thuoc gui ve nhu vay thi co dat khong nhi chi?

 11. Cao Thanh says: Trả lời

  nếu như mà bị viêm âm đạo nhẹ thì chữa trong bao lâu thì khỏi thế chị ơi?? e sợ uống thuốc lâu lắm

 12. Nguyễn Kim says: Trả lời

  Mình đang bầu 7 tháng, giờ đang là bé thứ 2, mình mới phát hiện bị viêm âm đạo, lần sinh bé đầu thì k như vậy đâu, mình vẫn rất chăm chút vệ sinh cẩn thận, mà k hiểu sao bây giờ lại bị, không rõ thuốc phụ khang tán này bà bầu có uống được không nhỉ? mình thấy nhiều người nói rằng thuốc đông y thì lành hơn thuốc tây nhiều lắm

 13. Bùi Ánh Ngọc says: Trả lời

  Ở TP HCM có chi nhánh của trung tâm này không nhỉ Hà Linh Giang ơi? hay chỉ có ở Hà Nội thôi?? mình cũng muốn đi khám và dùng thuốc đông y xem thế nào, bị viêm âm đạo thật khổ sở 🙁

 14. Chu Hà Linh says: Trả lời

  Cho em hỏi người chưa quan hệ lần nào mà vẫn bị phụ khoa thì có dùng phụ khang tán được không ạ?

  1. Trieu Nhu says: Trả lời

   Dung di dung duoc ma. To cung chua… nen rat ngai vao BV kham nen to tim hieu qua mang, thay cac chi e mach nhau chua o Trung tam phu khoa dong y tot nen to cung den kham voi cat thuoc o co so 123 Hoang Ngan, dung dc gan 1 thang rui…k thay ngua ngay j nua, khi hu h ra it lam

 15. Nguyen thi NGOC says: Trả lời

  E bi khi hu mau trang duc..loang.co mui chua..tiep xuc voi khong khi co mau vang xanh.khong ngua rat.khong dau khi quan he.kinh nguyet khong deu.tao bon.nguoi met moi.toc rung nhieu.tieu tien nhieu lan..e bi benh phu khoa gi vay..nguyen nhan va cach chua la gi vay

 16. Thủy says: Trả lời

  E bị khí hư ra nhiều, màu vàng, có mùi hôi.. Đến kì kinh còn cảm thấy ngứa và khó chịu hơn..E đi khám phụ khoa bs bảo bị nấm. nhưng e dùng thuốc bs ở bệnh viện phụ sản kê bệnh k khỏi hẳn nên cứ hết thuốc lại thấy ngứa vùng kín và bị ra khí hư nhiều. Cũng do lỗi tại e bs họ dặn hết thuốc đến khám lại nhưng vi e thấy hết các triệu chứng kia rồi nên e cứ nghi khỏi rồi k đi khám lại nữa. Cho e hỏi e dùng thuốcphụ khang tán đc ko ạ..? E ở tp buôn ma thuột, e có thể mua thuốc ở đâu ạ?

 17. Mai Hòa says: Trả lời

  E bị ngứa rát vùng kín, đau rát sau khi quan hệ, có đi khám thì bác sĩ kết luận e bị nấm. e có uống và đặt thuốc 2 đợt rồi và có tuân thủ hướng dẫn về việc vệ sinh vùng kín nhưng k hiểu sao k khỏi hẳn hay sao ấy vì hết thuốc e lại có những biểu hiện như cũ ,e tìm hiểu thấy bảo chữa bằng đông y chữa đc nấm âm đạo mà k biết e có sử dụng được Phụ Khang Tán ko, chị nào dùng thuốc rồi tư vấn giùm em đc ko ạ?

  1. Trà Nguyễn says: Trả lời

   Bản thân m dùng thuốc rồi đã khỏi nên m thấy nó tốt, nhưng 1 phần chắc cũng do cơ địa của m hợp thuốc này đó. M bị viêm ad do nấm lần đầu là cach đây khoảng 2 năm, cũng khốn khổ vì bệnh khó nói, toàn âm thầm đi chữa chỗ nọ chỗ kia, mòn mặt ở viện sản luôn, rồi có đợt thấy quảng cáo PK 125 tt bs giỏi này kia m cũng đến khám thử thì thấy thái độ khám bệnh của bs ở đây thì ok hơn bs trong viện, nhưng thuốc m thấy như nhau là đều dùng thuốc uống và đặt âm đạo mấy hôm đầu thì đỡ nhanh lắm, mừng húm luôn, ai ngờ đâu dừng thuốc tầm dăm bửa đến 1-2 tháng thì bệnh lại tái lại với những biểu hiện như cũ , đi chữa bs cũng cho thuốc để chữa cho cả chồng m vì sợ lây chéo cho nhau nhưng k hiểu làm sao mà bệnh cư tái đi tái m thực sự có giai đoạn đến phát rồ vì bệnh tật, khó chịu vô cùng, ảnh hưởng đến bao thứ. Mãi cách đây gần năm, chị bạn m mới mách thuốc phụ khang tán.M nghe chị ấy rồi cũng tìm hiểu thêm thông tin thấy nhiều người feedback thuốc này lành tính mà chữa phụ khoa hiệu quả lắm nên m theo thôi. Thật lòng mà nói thì m lúc đầu cũng k tin lắm, vì nghĩ là đi viện còn chẳng khỏi được huống chi là giờ chữa bằng thuốc đông y, nhưng mà cứ thử thôi. Có bênh vái tứ phương mà, nghe bác sĩ bảo uống 2-3 tháng thuốc là nản lắm, lúc đấy chỉ dám mua thử 1 tháng về uống xem tình hình thế nào rồi tính tiếp. Thế là lịch kịch cứ 3hom sắc thuốc uống 1 lần, thuốc ngâm thì ngày nào đun nấu ngày đấy (có dvu sắc thuốc đóng túi sẵn thì mất thêm 300k/tháng nhưng m tiếc tien hj) dùng cái thuốc ngâm rửa thì thấy kết quả luôn, ngay lúc dùng xong là thấy khô thoáng bớt mùi bớt ngứa, nhưng mà vẫn bị khí hư nhiều. phải tầm 5-6 ngày trở đi thì như kiểu lúc đấy thuốc uống nó mới có tác dụng hay sao ấy, khí hư nó bớt dần, k bị mùi hôi hôi gây gây nữa. Để mà kể chi tiết ra thì dài lắm, cái thuốc ngâm ý, chồng mình cùng dùng đấy, vệ sinh “cậu nhỏ” cho sạch sẽ, nói chung là cả 2 vợ chồng m kiên trì uống đến 3 thang thì khỏi, đã cẩn thận đi khám lại cả 2 vợ chồng. M đọc thấy chị e nhiều người bị bệnh phụ khoa quá nên muốn chia sẻ, ai có thắc mắc gì cứ đến hỏi bác sĩ xem, khám qua xem thế nào rồi sau hẵng quyết định mua thuốc hay k

 18. linh says: Trả lời

  em bị nấm âm đạo đã lâu rồi,chữa tây y nhiều lần không khỏi,chữa đông y dạng ngâm của Hồng Đức cũng k khỏi. Mong được tư vấn liệu trình dùng thuốc để được hiệu quả tốt?

 19. Nguyễn Phương Loan says: Trả lời

  E đi soi tươi bsi bảo bị nấm âm đạo nhẹ.thỉnh thoảng ra khí hư đặc ngứa âm hộ, đang cho con bú nên e k dùng thuốc tây. Vệ sinh bằng muối nabifar thì thì thấy ít ra khí hư hơn nhung vẫn bị ngưa ở âm hộ.muốn dùng thuốc phụ khang tán. Mẹ nào dùng thuốc rồi cho e hỏi thuốc này có tốt k ạh

 20. trang says: Trả lời

  cho em hỏi. e bị huyết trắng có ngứa nhưng không nhiều thì nên dùng thuốc ở dạng ngâm hay uống ạ.

  1. annie bùi says: Trả lời

   Dùng cả 2 loại cùng lúc mới khỏi chứ bạn. Thuốc ngâm chỉ có tác dụng diệt khuẩn bên ngoài thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *