Biểu hiện xuất tinh sớm và cách điều trị

Thứ Bảy, 08-10-2016

Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng thường gặp, khi quan hệ tình dục nam giới không làm thỏa mã được bạn tình cũng được gọi là xuất tinh sớm. Có những nam giới sau khi quan hệ chỉ cảm thấy mình đã thỏa mãn và chưa một lần nghĩ mình mắc bệnh xuất tinh sớm. Dưới đây là một số biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm mà các đấng mày râu cần phải biết để tìm ra cách điều trị xuất tinh sớm. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

bieu-hien-xuat-tinh-som-va-cach-dieu-tri

Biểu hiện xuất tinh sớm và cách điều trị

Biểu hiện xuất tinh sớm

– Chưa động chạm cơ thể chỉ cần xem phim sex hoặc khi bạn nghĩ đến việc quan hệ với bạn tình là đã xuất tinh. Những trường hợp này là đã mắc bệnh xuất tinh sớm rất nặng cần được khám và điều trị kịp thời.

– Khi dương vật vừa chạm tới âm đạo thì xuất tinh, mọi người thường gọi vui đó là “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.

– Dương vật vào được trong âm đạo nhưng chỉ thụt ra thụt vào vài nhịp là xuất tinh. Bạn có thể tính thời gian khoảng dưới 1 phút.

MR & PR On 2011-12-22,at 1:21 PM Sinasac, Tawny (TSinasac@thespec.com) Subject: Tawny Sinasac Health Editor The Hamilton Spectator 905-526-2477 Fax: 905-521-8986 tsinasac@thespec.com Young beautiful couple in bed

– Thời gian thụt ra thụt vào của dương vật trong âm đạo dưới 3 phút đã xuất tinh cũng được xem là xuất tinh sớm. Những trường hợp này vẫn còn nhẹ và có thể khắc phục được.

– Theo một nghiên cứu cho thấy không làm cho bạn tình thỏa mãn trong thời gian giao hợp cũng có thể được coi là xuất tinh sớm.

Ngoài các biểu hiện xuất tinh sớm trên thì người mắc bệnh xuất tinh sớm thường có các biểu hiện khác như: cơ thể uể oải, mệt mỏi, thần kinh thường căng thẳng, có khi lại hưng phấn quá mức trong quá trình quan hệ.

Cách điều trị xuất tinh sớm

Khi có dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm tốt nhất bạn nên đến ngay cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Bệnh xuất tinh sớm nếu để lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của bạn và ảnh hưởng đến việc sinh con cái sau này, vì xuất tinh sớm sẽ rất khó thụ thai, gây ra tình trạng vô sinh. Tại cơ sở y tế bạn có thể sẽ được điều trị xuất tinh sớm bằng những cách sau:

bieu-hien-xuat-tinh-som-va-cach-dieu-tri2

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit

Với liệu pháp này người bệnh sẽ được điều trị xuất tinh sớm bằng sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi. Liệu pháp này sẽ giúp người bệnh hiểu được căn nguyên của bệnh, nắm rõ được các phương pháp cũng như kỹ xảo đặc biệt trong hoạt động tình dục, loại bỏ được các thói quen, quan điểm sai lầm trong quan hệ tình dục, giúp phục hồi chức năng sinh dục cho nam giới.

Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Kỹ thuật này thường được sử dụng cho những trường hợp mắc bệnh xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Với cách chữa xuất tinh sớm bằng việc điều chỉnh dây phanh quy đầu ở bộ phận sinh dục nam sẽ được các bác sĩ mổ thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm ở đầu dương vật. Giúp người bệnh duy trì thời gian quan hệ được lâu hơn. Hiện nay, đây được xem là cách điều trị xuất tinh sớm đơn giản, hiệu quả và lại rất an toàn không tốn kém nhiều.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị xuất tinh sớm các bác sĩ sẽ kết hợp với một số liệu pháp khác như: liệu pháp tâm lý, sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm, hướng dẫn cách quan hệ được lâu hơn… Đặc biệt trong quá trình điều trị xuất tinh sớm bạn nên các loại thực phẩm hỗ trợ tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo qua bài xuất tinh sớm nên ăn gì để chữa? Hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

Chúc bạn vui khỏe!

Đóng

PHỤ KHANG ĐỖ MINH - Giải pháp 150 năm tuổi từ nhà thuốc ĐỖ MINH ĐƯỜNG chữa viêm phụ khoa KHÔNG LO TÁI PHÁT

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cách phòng tránh bệnh lậu mà nam hay nữ giới điều cần biết

Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào cho hiệu quả là vấn đề mà...

Nguyên nhân làm cậu nhỏ bị đau trong và sau khi quan hệ

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị đau sau khi quan hệ có thể do nhiều...

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có được không?

Chữa bệnh lậu bằng Đông y phải căn cứ vào mức độ và thể trạng...

Bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị tốt nhất hiện nay

Bệnh giang mai ở nam giới có thể điều trị một cách dễ dàng nếu...

Các nguyên nhân gây ra bệnh lậu “dù nam và nữ điều cần tránh”

Bệnh lậu là bệnh xã hội phổ biến, song nguyên nhân gây bệnh lậu là...

Các đường lây nhiễm chính của bênh lậu và cách phòng tránh

Xin hỏi, các con đường lây nhiễm của bệnh lậu là gì để tôi có...