Nguyên nhân cậu nhỏ đau khi quan hệ

Thứ Năm, 11-02-2016

Nguyên nhân cậu nhỏ đau khi quan hệ có thể do nhiều yếu tố tác động gây nên mà có thể bạn chưa biết. Tình trạng này gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục, khả năng đạt được khoái cảm cũng như không làm thỏa mãn bạn tình. “Cậu nhỏ” bị đau khi quan hệ có thể do những nguyên nhân sau đây. 

8 nguyên nhân khiến cậu nhỏ đau khi quan hệ

nguyen-nhan-cau-nho-bi-dau-sau-khi-quan-he

Nguyên nhân cậu nhỏ đau khi quan hệ?

1. Dương vật cong

Cong dương vật có thể là thủ phạm khiến “cậu nhỏ” bị đau trong mỗi lần lâm trận. Thông thường “cậu nhỏ” có thể nghiêng bên trái hoặc bên phải và cong nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục. Tuy nhiên, nếu độ cong trên 30 độ và đau quá nhiều lần khi giao hợp thì cần can thiệp nắn chỉnh lại độ cong.

2. Kích thích quá mức

Các kích thích quá mức lên dương vật và hành động quá mạnh bạo khi quan hệ khiến chúng bị tổn thương, trầy xước cũng gây ra tình trạng đau này.

3. Âm đạo khô

Âm đạo của bạn tình quá khô, không phối hợp nhịp nhàng cũng cản trở cuộc vui. Không tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu nhỏ” gần gũi “cô bé” cũng khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn.

4. Hẹp bao quy đầu

Chứng hẹp bao quy đầu thường do bẩm sinh và nếu không phẫu thuật cắt bỏ thì gây đau và khó khăn khi thực hiện quá trình giao hợp.

5. Viêm da bao quy đầu

Các sản phẩm chăm sóc da, tóc chứa nhiều hóa chất gây nên tình trạng viêm da bao quy đầu. Khiến “cậu nhỏ” cũng bị ảnh hưởng, có thể nhận thấy là đau khi quan hệ.

6. Nhiễm nấm candida

Không chỉ ở phụ nữ mới gặp phải tình trạng này, mà nấm candida cũng có thể tấn công nam giới. Khi bị nhiễm, dương vật thường tiết dịch màu trắng và khi quan hệ thường có cảm giác nóng ran và đau rát khó chịu.

7. Viêm tuyến tiền liệt

Ngoài việc cảm thấy khó khăn khi tiểu tiện thì nam giới bị bệnh này còn phải đối mặt với cảm giác “cậu nhỏ” bị đau mỗi khi giao hợp và xuất tinh.

8. Bệnh vảy nến sinh dục

Xuất hiện các nốt vảy nến màu đỏ ở đầu hoặc thân dương vật. Nếu không được chữa trị kịp thời, ngoài cảm giác khó chịu thì khi bị xước dễ bị nhiễm trùng và khi “yêu” cũng khiến dương vật đau đớn.
Ngoài ra, việc mắc một số bệnh xã hội lây qua đường tình dục khác như lậu, giang mai,… cũng khiến “cậu nhỏ” gặp trục trặc và cảm giác đau đớn mỗi khi “hành sự”.

Bạn cần tham khảo các thông tin:

→ Bí mật giúp cánh đàn ông mạnh hơn mỗi ngày

→ Bị mụn cóc ở cậu nhỏ phải làm sao?

Bài viết liên quan

Bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị tốt nhất hiện nay

Bệnh giang mai ở nam giới có thể điều trị một cách dễ dàng nếu...

Các đường lây nhiễm chính của bênh lậu và cách phòng tránh

Xin hỏi, các con đường lây nhiễm của bệnh lậu là gì để tôi có...

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tránh biến chứng nguy hiểm

Là một căn bệnh xã hội phổ biến, bệnh lậu ở nam giới đã và...

Các bệnh phụ khoa ở nam giới mà hầu như ai cũng từng mắc

Các loại bệnh phụ khoa nam giới cũng là vấn đề quan tâm “thầm lặng”...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *