Bảng giá khám nam khoa tại một số bệnh viện [mới cập nhật]

Có bạn nào đã từng đi khám “bệnh khó nói” thì cho mình biết bảng giá khám nam khoa với ạ! Tình hình là mình đang chuẩn bị lập gia đình, nhưng gần đây mình thấy “cậu bé” có vấn đề. Không hiểu vì sao gần đây bỗng nhiên xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti nổi lên, hơi ngứa khó chịu lắm chẳng hiểu được lý do mặc dù mình đã vệ sinh rất sạch sẽ nên mình đang rất lo lắng. Từ trước tới giờ mình chưa bao giờ từng gặp phải tình cảnh này cũng như một bệnh nam khoa nào cả. Không biết giờ có bị bệnh gì nguy hiểm không? 🙁

Mình nghĩ khám nam khoa là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cả mình và vợ nên mình đã dẹp bỏ được vấn đề xấu hổ rồi. Mình đã chuẩn bị tâm lý để “đối mặt” với bất kì một trở ngại nào nhưng còn khoản chi phí thì mình đang băn khoăn vì điều kiện mình không dư dả. Có ai đã từng khám nam khoa thì cho mình biết chi phí khám bệnh một lần như vậy thì bao nhiêu nhỉ? Và khám ở đâu cho tốt, giá cả hợp lý nữa thì share cho mình luôn.

Cảm ơn mấy bạn nhiều!

(Nhật Ánh – Gia Lai)

Giải đáp:

Bạn Nhật Ánh thân mến, đầu tiên chuyên trang xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Bạn có một quan điểm rất đúng và khoa học khi quyết định đi khám nam khoa để bảo vệ sức khỏe cho cả bạn và vợ. Khám nam khoa là một việc cần thiết mà nhiều quý ông vẫn ngại ngùng, không muốn thực hiện, chúng tôi rất vui khi biết bạn gửi thắc mắc về địa chỉ và giá cả để khám nam khoa.

Bảng giá khám nam khoa
Khám nam khoa là một việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản của các quý ông. Do đó, quý ông cần nắm rõ bảng giá khám nam khoa để thuận lợi hơn và tiết kiệm khi đi khám nam khoa

Không chỉ riêng bạn mà việc tìm hiểu phòng khám và chi phí khám nam khoa là nhu cầu chung của rất nhiều quý ông. Do đó, hiện trạng các phòng khám nam khoa mọc lên “như nấm sau mưa” với dịch vụ kém chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác. Như vậy, để chắc chắn rằng bạn không gặp phải phòng khám kém chất lượng và đảm bảo an toàn cho bản thân trong việc khám nam khoa thì chúng tôi xin giới thiệu một vài địa chỉ cũng như bảng giá khám nam khoa để bạn tham khảo.

Tại sao nam giới cần phải khám nam khoa?

Khám nam khoa là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe của nam giới cũng như bạn đời. Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, các bệnh lý nam khoa cũng cần được quan tâm đúng chuẩn để nắm rõ tình hình sức khỏe của mình.

Ở nước ta thì chưa phổ biến, tuy nhiên ở các nước phát triển thì việc khám nam khoa và khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là việc cần thiết mà quý ông nào cũng thực hiện để bảo vệ sức khỏe, bộ phận sinh dục và bản lĩnh đàn ông.

Khám nam khoa sẽ giúp các quý ông sớm nhận biết dấu hiệu của các bệnh sinh dục, viêm nhiễm nam khoa, viêm tinh hoàn, viêm da quy đâu, viêm bàng quang,…ngoài ra khám nam khoa còn giúp quý ông nhận ra các bệnh lý lây nhiễm nguy hiểm như bệnh giang mai, lậu, sùi mào gà.

Ngoài việc thăm khám sức khỏe ra, thì khi đi khám nam khoa các quý ông còn được nghe tư vấn về sức khỏe sinh sản, cách chăm sóc nam khoa và bảo về các bộ phận nhạy cảm và quan trọng ở “chỗ đó”. Vì vậy, khám nam khoa là điều cần thiết và nên được tiến hành định kỳ để bảo vệ sức khỏe và xu hướng tình dục của nam giới.

Tuy nhiên, do việc khám nam khoa ở nước ta chưa được phổ biến, nên việc khám ở đâu và chi phí bao nhiêu là vấn đề mà nhiều quý ông thắc mắc. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng và an toàn cũng như chi phí khám bệnh nam khoa để các quý ông tham khảo ở ngay bên dưới đây.

Bảng giá khám nam khoa tại một số bệnh viện lớn trên cả nước

Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền đã trở thành một nỗi lo lắng của nam giới. Do đó, để phá bỏ rào cản này, hôm nay chuyên trang đã đặc biệt làm chuyên đề chia sẻ chi phí khám nam khoa an toàn, uy tín tại hai thành phố lớn và Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết, mời bạn tham khảo ngay dưới đây.

1. Chi phí khám nam khoa tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là trung tâm của cả nước cho nên việc tìm kiếm các trung tâm khám nam khoa không hề khó. Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “khám nam khoa” thì đã có rất nhiều kết quả để lựa chọn, tuy nhiên khám ở đâu là an toàn và chi phí phải chăng thì mời bạn tham khảo một vài địa điểm dưới đây.

✪ Khám nam khoa tại bệnh viện Chợ Rẫy bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những nơi khám chữa bệnh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả miền nam nói chung, với rất nhiều chuyên khoa khác nhau.

Hiện nay bệnh viên Chợ Rẫy đã được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại cộng với các y bác sỹ hàng đầu giàu kinh nghiệm về khám và chữa bệnh nam khoa, chính vì thế khi đi khám nam khoa tại đây, quý ông có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí khá bình dân.

Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Chợ Rẫy
Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Chợ Rẫy là thắc mắc của rất nhiều người bệnh

♦ Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

♦ Số điện thoại liên hệ: 028 3955 9856

♦ Lịch làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy như sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: từ 7 giờ đến 16 giờ.
 • Thứ bảy: từ 7 giờ đến 11 giờ
 • Chủ nhật, bệnh viện nghỉ, không làm việc

Do hiện tại nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy là rất lớn, dẫn đến việc phải chen chúc chờ đợi. Do đó, nếu bạn lựa chọn khám nam khoa tại đây thì bạn có thể liên hệ số hotline trên để đặt lịch khám bệnh hoặc liên hệ tổng đài 028 1080 để tiết kiệm thời gian.

♦ Chi phi khám nam khoa tại bệnh viên Chợ Rẫy:

 • Khám thông thường không bảo hiểm y tế: 40.000 đồng một lần
 • Khám có bảo hiểm y tế có giấy chuyển viện: Không tính phí
 • Khám có bảo hiểm y tế, trái tuyến: 14.000 đồng một lần khám
 • Khám có giấy chuyển viện nhưng không có bảo hiểm y tế: 20.000 đồng một lần khám.
 • Khám dịch vụ: 125.000 đồng một lần khám.
 • Khám theo yêu cầu, lựa chọn bác sỹ: 500.000 đồng một lần.

Lưu ý: Trên đây là chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Chợ Rẫy ban đầu, nghĩa là chưa bao gồm các chi phí siêu âm, xét nghiệm và các chi phí khác. Ngoài ra, chi phí có thể khác nhau tùy theo loại bệnh và mức độ của bạn.

✪ Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân

Khoa Nam học bệnh viên Bình Dân là một địa chỉ khám và chữa bệnh nam khoa uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng. Có thể nói khoa Nam học tại bệnh viện Bình Dân là một địa chỉ lâu đời và có kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam giới.

Bệnh viện Bình Dân được trang bị các trang thiết bị y tế và công nghệ mới nhất trong việc khám và điều trị bệnh nam khoa. Đồng thời, khi đến thăm khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân bạn sẽ được các bác sỹ và chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và tận tâm trực tiếp thăm khám, tư vấn và chữa trị bệnh với mức giá hợp lý và khá bình dân.

Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân là một địa chỉ khám nam khoa uy tín và lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh với bảng giá khám nam khoa khá bình dân và hợp túi tiền đa số người dân

♦ Địa chỉ: số 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, khoa Nam học đặc tại lầu 5, khu Kỹ thuật cao tại bệnh viện Bình Dân.

♦ Số điện thoại liên hệ: 0286 686 1267 hoặc 1900 7117

♦ Lịch làm việc tại bệnh viện:

 • Thứ hai đến thứ sáu: sáng từ 6 giờ 30 đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ đến 16 giờ
 • Thứ bảy: từ 7 giờ đến 11 giờ 11 giờ 30 (khám ngoài giờ)
 • Chủ nhật: bệnh viên nghỉ, không làm việc.

Lưu ý khi chọn bệnh viện Bình Dân để khám và chữa bệnh nam khoa bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đặt chỗ trước bằng cách liên hệ vào số điện thoại bên trên, và đến trước giờ hẹn 15 phút. Khu kỹ thuật cao tại bệnh viện Bình Dân thường khá đông người ra vào khám chữa bệnh nên rất đông người và xe cộ ra vào, nên bạn cần trừ thời gian kẹt xe và gửi xe khi đến đây.

♦ Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân được niêm yết năm 2017 như sau:

 • Khám thường: 55.000 đồng một lần khám bệnh
 • Khám dịch vụ: 180. 000 đồng một lần khám bệnh.
 • Khám ngoài giờ: 200.000 đồng một lần khám bệnh.
 • Khám lựa chọn bác sỹ: 200.000 đồng.

Lưu ý, bảng giá trên đây là giá niêm yết chưa bao gồm các dịch vụ khác như xét nghiệm chuyên môn hay làm tiểu phẫu. Ngoài ra, chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân có thể thay đổi tùy theo loại bệnh, tình trạng nặng nhẹ mà bạn mắc phải.

2. Bảng giá khám nam khoa tại một số bệnh viện ở Hà Nội

Cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh, các phòng khám nam khoa tại Hà Nội cũng mọc lên rất đa dạng và có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, hãy tham khảo ngay hai địa chỉ khám nam khoa uy tín, an toàn bậc nhất tại Hà Nội.

Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa về sức khỏe sinh sản và sức khỏe giới tính của nam giới và cả nữ giới. Đây là một địa chỉ thăm, khám bệnh uy tín và chất lượng được đông đảo quý ông tin tưởng và lựa chọn.

Đến bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, quý ông sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với đội ngũ y bác sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm chuyên môn bậc nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc nói chung.

Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội
Khoa Nam học bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng tại phía bắc có bảng giá khám nam khoa khá hợp lý

Địa chỉ: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3634 3636

Lịch làm việc: Từ thứ hai đến chủ nhật: 8 giờ đến 17 giờ 30.

Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được niêm yết và công bố như sau:

 • Khám nam khoa: 200.000 đồng, cả liệu trình khám bệnh.
 • Chi phí phát sinh bao gồm xét nghiệm, nôi soi hay siêu âm, tùy theo từng trường hợp mà có thể dao động từ 800.000 đồng.

Lưu ý, chi phí bên trên là chi phí chung cho một lần khám nam khoa, giá cả có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và mức độ của bệnh.

Khám Nam khoa tại trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức hết bao nhiêu?

Trung tâm Nam khoa tại bệnh viên Việt Đức là địa chỉ mà nhiều phái mạnh tin tưởng và tìm đến để thăm khám và điều trị một số bệnh lý “khó nói”. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, có thể nói, trung tâm Nam khoa bệnh viện Việt Đức là nơi điều trị rất nhiều ca hiếm muộn và bệnh lý nam khoa tại Hà Nội

Tại đây, quý ông sẽ được tận tình hướng dẫn và tư vấn về cách điều trị, đề phòng bệnh nam khoa cũng như cách để bảo vệ bộ phận sinh dục và cơ quan sinh sản khoa học, hợp lý.

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức
Tại trung tâm Nam học bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, các quý ông sẽ được tư vấn khám chữa bệnh với bảng giá khám nam khoa phải chăng

Địa chỉ: Số 14, phố Phũ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, phòng khám số 237, tầng 2, tòa nhà C2, khi khám bệnh, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Số điện thoại liên hệ: 02438 253 531 hoặc 12438 253 535

Lịch khám bệnh tại bệnh viện như sau:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: Sáng từ 7 giờ đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ. Mùa hè buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30.
 • Thứ bảy, chủ nhật khoa trung tâm Nam học không làm việc.

Chi phí khám nam khoa tại trung tâm Nam học, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức như sau:

 • Chi phí đăng ký khám bệnh: 100.000 đồng + 5.000 đồng tiền mua sổ khám bệnh.
 • Phí xét nghiệm tinh dịch, xét nghiệm máu khoảng 500.000 đồng, tùy trường hợp bệnh.

Lưu ý, chi phí trên có thể khác nhau tùy theo trường hợp và mức độ của bệnh.

Những điều cần lưu ý khi đi khám nam khoa

Việc chuẩn bị chu đáo trước khi đi khám nam khoa là điều cần thiết để có chuyến khám bệnh thuận lợi, tránh phải di chuyển đến bệnh viện nhiêu lần gây bất tiện.

Vậy, đi khám nam khoa cần lưu ý những gì, thì mời bạn tham khảo ở phần dưới đây:

 • Tâm lý, do đây là một vấn đề khá nhạy cảm, nên nhiều quý ông thường ngại ngùng khi nhắc đến những bệnh lý nam khoa. Do đó, bạn nên chuẩn bị một tâm lý vững vàng, thoải mái với việc bác sỹ sẽ “‘đào sâu” những chuyện tế nhị. Hãy cởi mở, chia sẻ với bác sỹ vấn đề đang gặp phải để có quá trình thăm, khám bệnh thuận lợi, chính xác.
 • Giấy tờ liên quan, bạn nên mang theo tất cả các giấy khám bệnh và xét nghiệm liên quan đến tiền sử bệnh của bản thân để thuận tiện hơn cho việc chẩn đoán của bác sỹ. Và đừng quên thông báo cho bác sỹ những danh sách những loại thuốc mà bạn đang sử dụng để điều trị bệnh cũng như tăng cường sức khỏe, sinh lý.
 • Những vấn đề cần chia sẻ và những thắc mắc cần trao đổi với bác sỹ, hãy trả lời trung thực các vấn đề mà bác sỹ đề cập để có sự chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn các câu hỏi và thắc mắc liên quan để trao đổi với bác sỹ khi cần thiết, đê tránh làm mất thời gian đôi bên.
 • Vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi đi khám nam khoa, đây là điều cần thiết mà bạn phải làm trước khi đi khám nam khoa. Vệ sinh sạch sẽ cơ thể đặc biệt là “cậu nhỏ” và vúng kín nam giới. Tuy nhiên, bạn không nên vệ sinh bằng các chất tẩy rửa hay xà phòng vì nó có thể làm ảnh hưởng đến kết quả siêu âm, xét nghiệm và làm sai lệch chẩn đoán bệnh của bác sỹ.
 • Đến địa chỉ uy tín tín, tránh các trường hợp lợi dụng danh nghĩa cơ sở khám bệnh để thực hiện điều bất chính. Đã có rất nhiều trường hợp người bệnh đến các phòng khám nam khoa tư nhân để khám nam khoa vì lý do ngại, nhưng khi đến đây bạn rất dễ bị lừa tiền khi các phòng khám “vẽ” bệnh để thu tiền bất chính. Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở khám nam khoa uy tín.

Tùy theo nơi khám, địa chỉ và thời điểm mà bảng giá khám nam khoa có thể khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng với chi phí khám nam khoa tại một số địa điểm uy tín mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể phần nào giúp bạn trong việc thăm khám và chữa bệnh nam khoa. Chúc bạn sức khỏe.

Thông tin thêm cho các quý ông: “Cậu nhỏ” bị mụn cóc thì phải làm sao?

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *