Thuốc đặt phụ khoa esvile có hiệu quả không ?

Cho em hỏi: Thuốc đặt phụ khoa esvile có hiệu quả không ? Em năm nay 26 tuổi và chưa lập gia đình. Thời gian gần đây em thấy có nhiều dấu hiệu bất thường về vùng kín như: khí hư ra nhiều, có màu trắng và dính mảng, âm hộ sưng tấy,… tìm hiểu trên mạng thì tự chẩn đoán đây là triệu chứng viêm âm đạo do nấm. Đang tính dùng viên đặt phụ khoa Esvile Vaginal Soft Capsule để điều trị nhưng em đang lo lắng không biết thuốc phụ khoa esvile có tốt không và dùng như thế nào cho đúng cách ạ?

Xin cảm ơn!

(Mai Trần – Cần Thơ)

*Đáp: Chào bạn! Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để điều trị viêm âm đạo có nhiều cách khác nhau, thông thường bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc đặt phụ khoa. Hiện nay, có rất nhiều thuốc đặt trị viêm âm đạo và esvile cũng là thuốc được dùng phổ biến. Một số thông tin về thuốc esvile chúng tôi cung cấp sau sẽ giúp bạn rõ hơn: 

Thuốc đặt phụ khoa Esvile Vaginal Soft Capsule:

thuoc-dat-phu-khoa-esvile-co-hieu-qua-khong

Thuốc đặt phụ khoa Esvile Vaginal Soft Capsule

Hoạt chất: Mỗi viên chứa: Neomycin 35.000IU; Nystatin 100.000IU; Polymyxin B sulfat 35.000IU.

Tá dược: Sáp ong vàng, dầu dừa đã hydro hóa, Dimethicone 1000, Hard fat, Gelatin, Glycerin đậm đặc, methylparahydroxy benzoat, propylparahydroxy benzoat, Màu vàng, Titanium oxyt.

Chỉ định: Điều trị tại chỗ các nhiễm trùng âm đạo do nhiễm nấm Candida, viêm nhiễm âm đạo do các chủng vi khuẩn không chuyên biệt, viêm âm hộ, điều trị hỗ trợ trong xuất tiết âm đạo.

Liều dùng và cách dùng: Đặt 1 viên mỗi ngày vào buổi tối lúc đi ngủ, liên tục trong 6 ngày. Trong trường hợp nhiễm trùng nặng hay mãn tính: đặt 1 viên vào buổi tối lúc đi ngủ liên tục trong 12 ngày hay 2 viên mỗi ngày, dùng vào buổi sáng và buổi tối liên tục trong 6 ngày. Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của Bác sỹ.

Chống chỉ định: Nếu có tiền sử kích ứng với thuốc hay các thành phần trong công thức.

Tác dụng phụ: Có thể bị chàm dị ứng do tiếp xúc, phần lớn gặp trong trường hợp dùng thuốc trong thời gian dài. Thỉnh thoảng có kích ứng màng nhày và rất hiếm khi xảy ra dị ứng. Trong những trường hợp này nên ngưng sử dụng thuốc.

Thuốc đặt phụ khoa Esvile điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả. Tuy nhiên, trong từng trường hợp cụ thể mà có cách sử dụng khác nhau. Do đó, để tránh các tác dụng phụ không mong muốn xảy ra và để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Có thể bạn chưa biết:

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *