Thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo có hiệu quả không ?

CHỊ EM THẮC MẮC:

Chuyên mục ơi, cho mình hỏi thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo có hiệu quả không ? Nghe nhiều chị em mách nhau dùng thuốc này giúp thu hẹp âm đạo khá tốt nhưng mình chỉ mới nghe nói thôi nên cũng chưa tin tưởng lắm. Mình mới sinh bé thứ 2 cách đây 3 tháng nhưng thấy âm đạo có vẻ khô và giãn rộng. Không biết dùng thuốc Wan 500 Thái Lan này để thu hẹp âm đạo thì có hiệu quả không nhỉ? Phải dùng bao lâu thì mới có tác dụng? Mong chuyên mục tư vấn giúp mình với nhé!

(Hồng Hạnh, Biên Hòa, Đồng Nai)

Thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo có hiệu quả không ?

TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP:

Chào chị hạnh, cảm ơn chị đã chia sẻ thắc mắc của mình với chuyên mục chuatribenhphukhoa.net!

Thuốc Wan 500 Thái Lan là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, có tác dụng thu hẹp âm đạo, cải thiện quan hệ tình dục và chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Công dụng của thuốc Wan 500 Thái Lan

Thuốc Wan 500 Thái Lan có khả năng tăng cường độ đàn hồi và độ co giãn của âm đạo, giúp thu nhỏ và thắt chặt âm đạo, tăng hưng phấn và cảm xúc khi quan hệ.

Đồng thời, thuốc Wan 500 Thái Lan còn giúp khử mùi hôi ở vùng kín, diệt khuẩn và nấm ở âm đạo, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, ra nhiều huyết trắng, nhiễm nấm, gây ngứa buốt âm đạo.

Ngoài ra, thường xuyên sử dụng thuốc Wan 500 Thái Lan sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện vi tuần hoàn sinh sản ở các chị em phụ nữ.

Thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo có giá bao nhiêu?

Hiện nay, thuốc Wan 500 Thái Lan được bán rộng rãi trên thị trường với giá dao động từ 250.000 – 300.000 đồng/hộp x 30 viên (bao gồm 2 vỉ/2 loại thuốc).

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Hướng dẫn sử dụng thuốc Wan 500 Thái Lan

Để sử dụng thuốc Wan 500 Thái Lan đạt hiệu quả, bạn cần sử dụng 2 viên (1 viên trắng và 1 viên nâu)/lần/ngày> Uống trước khi ăn sáng hoặc trước khi ăn sáng.

Sử dụng liên tục ít nhất 15 ngày để thuốc phát huy hiệu quả

Lưu ý:

  • Trong thời gian 15 ngày dùng thuốc Wan 500 Thái Lan nên hạn chế quan hệ.
  • Không sử dụng thuốc Wan 500 Thái Lan khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt, chờ sau khi sạch kinh 4 ngày mới sử dụng.
  •  Không dùng thuốc Wan 500 Thái Lan cho phụ nữ mang thai.

Thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo có hiệu quả không ?

Thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo có hiệu quả không ? Thời gian sử dụng thuốc bao lâu mới có tác dụng? Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cần sử dụng thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo ít nhất 15 ngày để thuốc phát huy tác dụng. Tuy nhiên, tùy theo độ tuổi và số lần sinh con của các chị em mà thuốc Wan 500 Thái Lan phát huy hiệu quả khác nhau. Nhiều người sử dụng thuốc cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1-3 tháng đầu sử dụng nhưng có không ít trường hợp dùng liều liên tục từ 3- tháng mới cho kết quả rõ rệt.

Tốt nhất, trước khi sử dụng thuốc Wan 500 Thái Lan thu hẹp âm đạo, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể nhé.

Rate this post

Bình luận (1)

  1. Mai thi hoa says: Trả lời

    Mk muon hoi la mk sinh e be toi nay dc 9 thang oy mk van trong thoi gian cho con bú v mk co dug dc sp wan 500 nay k ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *