Viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung xuất phát từ tổn thương lành tính là lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh có thể gây nên tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi hôi, đau rát khi quan hệ hoặc xuất huyết âm đạo bất thường là biểu hiện ở cấp độ nặng. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu phải làm sao ?

Hỏi: Viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu phải làm sao ?

” Tôi năm nay 42 tuổi. Cách đây khá lâu tôi thấy vùng kín ngứa ngáy, khí hư ra nhiều và có mùi hôi khó chịu nên có dùng lá trà xanh để rửa vùng kín. Nhưng thực hiện vài ngày nhưng tình trạng không được cải thiện nên đã đi trạm xá khám bệnh. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm lộ tuyến tử cung cấp độ 1 và kê đơn thuốc đặt, thuốc uống. Dùng đúng liều lượng thì triệu chứng bệnh đã giảm nhiều nên tôi không tái khám nữa. Nhưng thời gian sau đó tình trạng trên lại tiếp diễn, lần này còn xuất hiện thêm triệu chứng đau rát khi quan hệ tình dục và hôm qua sau khi “gần gũi” với chồng còn thấy chảy máu nữa. Tôi lo lắm, không biết phải xử lý thế nào đây thưa bác sĩ?

Tôi xin cảm ơn!”

(nguyenanh***@gmail.com)

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bi-chay-mau-phai-lam-sao

Viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu phải làm sao ?

*TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chúng tôi hiểu lo lắng mà bạn đang gặp phải. Đối với trường hợp của bạn bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã được bác sĩ kê đơn thuốc đặt và thuốc uống để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Sau đó bạn lại chủ quan không tái khám để điều trị bệnh kịp thời, chính điều này tạo điều kiện để bệnh phụ khoa này tái phát và tiến triển thành cấp độ nặng hơn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu phải làm sao ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ nhẹ chỉ gây ra tình trạng khí hư ra nhiều có mùi hôi lạ, vùng kín ẩm ướt thường xuyên và ngứa ngáy. Nhưng ở cấp độ nặng hơn sẽ xuất hiện thêm biểu hiện đau rát khi quan hệ tình dục và xuất huyết âm đạo bất thường. Ở cấp độ này nếu không chú ý khắc phục kịp thời thì viêm nhiễm sẽ xâm lấn ra các bộ phận xung quanh, gây nên các bệnh phụ khoa khác. Không những thế còn tạo cơ hội để bệnh ung thư cổ tử cung tấn công.

Viêm lộ tuyến tử cung gây chảy máu không thể tự chữa trị tại nhà mà cần can thiệp của cả nội khoa và ngoại khoa (đốt diệt tuyến). Do đó bạn không nên kéo dài thời gian gây viêm nhiễm nặng và khó chữa hơn. Tốt nhất bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa hoặc cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán chính xác mức độ viêm nhiễm, từ đó có cách chữa trị hiệu quả nhất.

Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Có thể bạn chưa biết:

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *