Quan hệ bao nhiêu phút thì bị coi là xuất tinh sớm

Tuần qua, chuyên mục nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về liên quan đến chuyện chăn gối. Quan hệ bao nhiêu phút thì bị coi là xuất tinh sớm là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Để giải đáp thắc mắc đó, mời bạn đọc theo dõi một số thông tin sau.

Thời gian “yêu” được cho là phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố khách quan lẫn chủ quan như: yếu tố tâm lý, thể trạng bản thân, kinh nghiệm hay do bẩm sinh. Do đó, xuất tinh sớm là tình trạng mà bất cứ một cánh mày râu nào đều có thể gặp ít nhất một lần trong đời. Nếu nhiều hơn và lặp lại thường xuyên thì đây là vấn đề cần lo ngại cần tìm giải pháp khắc phục.

Thế nào gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là vấn đề sinh lý nam thường gặp, là một dạng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới. Biểu hiện điển hình là nam giới xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ được một thời gian ngắn, khiến cho bạn tình không được thỏa mãn. Và ngay cả bạn cũng bị áp lực chính vì tình trạng này.

quan-he-bao-nhieu-phut-thi-bi-coi-la-xuat-tinh-som

Quan hệ bao nhiêu phút thì bị coi là xuất tinh sớm

Quan hệ bao nhiêu phút thì bị coi là xuất tinh sớm? Theo thống kê của một nghiên cứu khoa học cho thấy: Có 25% nam giới xuất tinh trong khoảng thời gian từ 1 – 2 phút, 50% xuất tinh từ 5 – 10 phút và 25% có thời gian “yêu” lớn hơn 10 phút.

Nhiều người cứ đinh ninh rằng: Quan hệ càng lâu càng tốt bởi chúng chứng tỏ được sức mạnh và khả năng sinh lý sung mãn của mình. Nhưng điều này là sai lầm bởi thời gian “yêu” quá lâu có thể liên quan đến yếu tố bệnh lý và nhiều vấn đề khác nữa như: đau rát vùng kín, gây ra tổn thương và các viêm nhiễm cho cả 2 (viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, bệnh phụ khoa ở nữ giới), tiêu tốn quá nhiều năng lượng khiến cơ thể mệt mỏi và bạn tình cũng khó lòng  vui vẻ “hợp tác” với bạn trong những lần sau,…

Quan hệ bao nhiêu lâu là tốt?

quan-he-bao-nhieu-phut-thi-bi-coi-la-xuat-tinh-som1

Theo kết quả của một nghiên cứu về đặc điểm sinh lý của đàn ông Việt Nam cho rằng: Thời gian “chinh chiến” nếu không kể thời gian của màn dạo đầu nếu:

– Thời gian “yêu” chỉ kéo dài trong 1-2 phút thường xuyên là dấu hiệu cảnh báo bạn đã gặp trục trặc về sinh lý, đó là xuất tinh sớm.

– Cuộc mây mưa tính từ lúc cho dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh không đến 3 phút: quá ngắn và khó có thể thõa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình.

– Kéo dài từ 3-7 phút: bạn hoàn toàn khỏe mạnh và bạn tình đã lên đỉnh được 2-3 lần. Đây là mức trung bình của rất nhiều người.

– Có thể “lâm trận” trong khoảng từ 7-13 phút: Là thời gian mơ ước của nhiều quý ông và đôi khi của phụ nữ:

– Kéo dài trên 15 phút: Cần phải xem lại bởi chúng quá lâu và có thể là dấu hiệu của bệnh lý.

Như vậy, có đến 25% nam giới bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nguyên nhân gây tinh sớm có thể sinh lý hoặc bệnh lý, bạn cần quan tâm chữa trị nếu tình trạng này tiếp diễn nhiều lần.

Hi vọng những thông tin trên đã làm rõ được băn khoăn của bạn đọc về: Quan hệ bao nhiêu lâu thì gọi là xuất tinh sớm. Chúc các bạn luôn khỏe!

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *