10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi nhất ở TP HCM được chị em mách

Thứ Tư, 26-09-2018

Đa số chị em có tâm lý lo lắng và ngai ngùng của chị em khi tìm kiếm bác sỹ phụ khoa giỏi ở TpHCM. Nên chuyên trang chúng tôi đã có sự khảo sát nhiều chị em từng đi khám phụ khoa và tổng hợp được 10 địa chỉ uy tín.

bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm
Tham khảo ngay 10 bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM

Ai cũng biết, phụ khoa là căn bệnh thầm kín có thể âm thầm tàn phá sức khỏe và hạnh phúc gia đình của bạn. Do đó điều trị bệnh càng sớm càng tốt, bạn có thể tham khảo những bác sỹ phụ khoa có chuyên môn giỏi và được nhiều chị em tin tưởng trong bài viết này.

Top 10 bác sỹ phụ khoa giỏi ở tphcm

Để giải đáp thắc mắc cho rất nhiều chị em trong thời gian qua đã có lời hỏi về các bác sỹ phụ khoa giỏi ở TpHCM thì chúng tôi mời bạn tham khảo phần dưới đây. Đây là 10 bác sỹ phụ khoa giỏi nhất được nhiều chị em tin tưởng cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao.

1. Bác sỹ Hoàng Thị Mỹ Ý

✪ Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3

✪ Hotline: 028 1081

✪ Thời gian khám:

 • Thứ 2, 4, 6: 17 giờ đến 19h30
 • Thứ 7: 9 giờ đến 10g giờ
 • Các ngày còn lại bác sỹ không làm việc.

Bác sỹ Hoàng Thị Mỹ Ý có thể được xem là 1 trong các bác sỹ phụ khoa giỏi nhất ở TpHCM hiện tại. Từng là trưởng khoa sản A, bệnh viện phụ sản Từ Dũ, có thể nói xét về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thì bác sỹ không hề thua ai.

Mặt khác, bác sỹ Mỹ Ý được xem là lương y như từ mẫu thời hiện đại, chị em khi đi khám ở đây sẽ được bác sỹ chẩn đoán rất nhiệt tình. Thậm chí bác sỹ còn dành thời gian để tư vấn và tâm sự với các bạn gái mới lớn hay mẹ mới sinh con lần đầu. Tại phòng khám bác sỹ Mỹ Ý, không chỉ là khám bệnh đơn thuần, mà bạn có thể coi đó là lời tâm sự chia sẻ với chị em thân thiết.

2. Bác sỹ Huỳnh Thị Thu Thủy

✪ Địa chỉ: 55/30 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8

Số điện thoại: 08 3857 1024

✪ Lịch làm việc:

 • Thứ 2,4, 6 làm việc từ 17 giờ đến 21 giờ.
 • Các ngày còn lại bác sỹ nghỉ, không làm việc.
Bác sỹ Huỳnh Thị Thu Thủy
Bác sỹ Huỳnh Thị Thu Thủy là một trong các bác sỹ phụ khoa giỏi tại TPHCM được nhiều chị em tin tưởng

Hiện tại phòng khám của bác sỹ chuyên trị các bệnh phụ khoa như tầm soát ung thư cổ tử cung, khám và điều tri các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, khám thai định kỳ,…

Bác sỹ Huỳnh Thị Thu Thủy hiện tại đang đương nhiệm là Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ, đây chính là điểm bảo chứng cho kinh nghiệm và tay nghề của bác sỹ Thu Thủy. Tại phòng khám của bác sỹ bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm cũng như sự ân cần mà bác sỹ dành cho bệnh nhân của mình.

3. Bác sỹ Đặng Thị Trân Hạnh

✪ Địa chỉ: 90A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

✪ Số điện thoại: 091 391 5629

✪ Lịch làm việc:

 • Thứ 2, 4, 6 làm việc từ 17 giờ đến 20 giờ.
 • Thứ 3, 5, 7 làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ

Bác sỹ Đặng Thị Trân Hạnh là trưởng khoa cấp cứu – Bệnh viện phụ sản Từ Dũ. Được đánh giá là rất giỏi chuyên môn, dễ chịu, vui tính.

Có điều các mẹ cần lưu ý là bác sĩ Trân Hạnh không trực tiếp khám mà chỉ xem hồ sơ và cấp thuốc. Chỉ những ca bệnh nguy hiểm hoặc thai khó thì bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bên cạnh đó, bác sỹ Trân Hạnh cũng không có nhiều thơi gian để trao đổi, dặn dò kỹ như các bác sĩ khác.

4. Bác sỹ Dương Thị Thu Hải

✪ Địa chỉ: 78/H8 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình

✪ Thời gian khám:

 • Thứ 2 đến thứ 7 làm việc từ 17 giờ đến 20 giờ 30.
 • Chủ Nhật bác sỹ nghỉ.

Hiện tại bác sỹ Dương Thị Thu Hải đang công tác tại bệnh viện Phụ Sản Mê Kong, được đánh giá là người rất dễ gần, tâm lý và rất tận tâm với bệnh nhân. Khi đến khám ở chỗ bác sỹ Thu Hải bạn sẽ được tư vấn ngay, bác sỹ sẵn sàng tư vấn hết mọi câu hỏi của chị em một cách vui vẻ.

Chị em đang tìm kiếm bác sỹ phụ khoa giỏi ở TpHCM thì không thể bỏ qua bác sỹ Dương Thị Thu Hải.

5. Bác sỹ Vương Thị Ngọc Lan

✪ Địa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

✪ Số điện thoại: 0902312301, 0822194474

✪ Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 7 giờ đến 11 giờ, chiều từ 13 giờ đến 19 giờ.
 • Thứ 7 làm việc từ 13 giờ 30 đến 19 giờ.
bác sĩ chữa phụ khoa giỏi tphcm
Bác sỹ Vương Thị Ngọc Lan là chuyên già hàng đầu về sản phụ khoa ở TPHCM

Bác sỹ Vương Thị Ngọc Lan là bác sỹ khám phụ khoa giỏi ở TpHCM khá nổi tiếng và được nhiều chị em tin tưởng. Đặc biệt khi bạn đến khám tại phòng khám bác sỹ Ngọc Lan có thể sẽ được bác sỹ Ngọc Phượng trực tiếp khám và điều trị.

Bác sỹ Vương Thị Ngọc Lan là tiến sỹ y khoa và là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm và vô sinh hiếm muộn. Là con gái của bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên là giám đốc bệnh viện Từ Dũ, người có đóng góp to lớn trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe sinh sản cho hàng ngàn chị em.

6. Bác sỹ Lê Hồng Cầm

✪ Địa chỉ: 601/2C Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, quận 10

✪ Số điện thoại: 0284 643 547

Bác sỹ Lê Hồng Cầm hiện tại mang học hàm Phó giáo sư và là chủ nhiệm bộ môn Sản Phụ khoa Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là một bác sỹ có chuyên môn rất cao và khá tận tâm trong việc khám và chữa bệnh.

Phòng khám bác sỹ Hồng Cầm chuyên trị các bệnh lý phụ khoa như tầm soát ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm âm đạo và các bệnh lý về đường tiết niệu,…

7. Bác sỹ Nguyễn Thái Hà

✪ Địa chỉ: 125C Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

✪ Số điện thoại: 0913 775 991 

✪ Lịch khám bệnh: Các buổi chiều trong tuần sau 17 giờ trừ chủ nhật.

Hiện tại bác sỹ Nguyễn Thái Hà là trưởng phòng khám bệnh, bệnh viện Từ Dũ. Là một bác sỹ có tay nghề rất cao tuy nhiên lại rất nghiêm khắc. Có nhiều mẹ lần đầu di khám ở chỗ bác sỹ Hà rất sợ vì bị bác sỹ mắng, tuy nhiên bác sỹ dặn dò bệnh nhân khác kĩ lưỡng, chuyên trị các ca sinh khó.

Tuy nhiên, có một điểm trừ là phòng khám của bác sỹ Thái Hà khá nhỏ, không có máy móc siêu âm cho nên nhiều mẹ khám tại đây không thoải mái. Nếu cần siêu âm thì bệnh nhân phải ra bên ngoài và mang kết quả lại cho bác sỹ chẩn đoán.

8. Bác sỹ Trần Thị Miền

✪ Địa chỉ: 7/15 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3.

✪ Lịch khám bệnh:

 • Thứ 2 đến thứ 6 khám từ 17 giờ đến 19 giờ 30.
 • Thứ 7 khám từ 8 giờ đến 10 giờ.
bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi ở tphcm
Bác sỹ Trần Thị Miền là bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi ở TPHCM

Bác sỹ Trần Thị Miền là một trong các bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TpHCM, hiện công tác tại bệnh viện Tù Dũ. Phòng khám bác sỹ Miền chuyên khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa, điều trị các bệnh về viêm nhiễm âm đạo, khám thai định kỳ.

Khi đến phòng khám bác sỹ Miền đôi khi bạn không cần phải lấy thuốc mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách để tự khắc phục bệnh tại nhà. Bác sỹ xem bệnh nhân như là người thân mà điều trị.

9. Bác sỹ Âu Nhựt Luân

✪ Địa chỉ: 164 Nguyễn Văn Đậu, P7, Q. Bình Thạnh

✪ Điện thoại: 028 3805 0908

✪ Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thư 7 khám từ 17 giờ đến 20 giờ.

Bác sỹ Âu Nhựt Luân là bác sỹ chuyên khoa 2 tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 4 được đánh giá là tay nghề khá cao trong công tác khám và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa.

Phòng khám bác sỹ Luân chuyên trị các bệnh về hiếm muộn, khám phụ khoa định kỳ, điều trị các bệnh về viêm nhiễm âm, đạo, rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh.

10. Bác sỹ Nguyễn Thị Cúc

✪ Địa chỉ: 68 Lý Nam Đế, Phường 7, Quận 11

✪ Giờ khám bắt đầu từ 17 giờ 30 các ngày trong tuần.

Hiện tại bác sỹ đang giảng dạy tại bệnh viện Y Phạm Ngọc Thạch và công tác tại Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Bác sỹ Cúc là người rất tâm lý và tận tâm với các sản phụ. Bác sỹ sẵn sàng trả lời hết tất cả các câu hỏi của bệnh nhân một cách vui vẻ và khoa học nhất.

Còn nhiều địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tại TP HCM khác cho bạn lựa chọn.

Một số lưu ý khi đi khám phụ khoa

Trước khi đi khám phụ khoa, để tránh tốn thời gian của đôi bên cũng như hạn chế các ngùng thì chị em cần chú ý một số vấn đề để có buổi khám bệnh tốt nhất.

Một số điều chị em cần lưu ý khi khám phụ khoa như sau:

 • Lên kế hoạch đi khám phụ khoa hợp lý, tránh chu kỳ nguyệt san. Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ trước khi đi khám phụ khoa.
 • Tránh thụt rửa âm đạo ít nhất trong 24 giờ trước khi đi khám phụ khoa. Để kết quả chính xác hơn, bạn cũng không nên dùng các các dung dịch vệ sinh phụ nữ.
 • Chuẩn bị sẵn một danh sách các câu hỏi mà bạn muốn hỏi, cũng như thắc mắc và các vấn đề của cơ thể bạn. Tránh lúng túng khi vào phòng khám.
 • Không vào phòng khám của nam bác sỹ khi mà không có người thứ ba. Tránh các trường hợp xấu nhất và ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

Trong mọi trường hợp hãy đặt an toàn của bản thân lên trên hết. Chúng tôi hy vọng thông tin về các bác sỹ chữa bệnh phụ khoa giỏi ở TpHCM mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

Thông tin thêm cho bạn: 11 địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất “chị em bình chọn”

Đóng

PHỤ KHANG ĐỖ MINH - Giải pháp 150 năm tuổi từ nhà thuốc ĐỖ MINH ĐƯỜNG chữa viêm phụ khoa KHÔNG LO TÁI PHÁT

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội: lịch làm việc & lưu ý

Nếu chị em đang cần tìm bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội...

7 điểm khám phụ khoa ở TP HCM tốt nhất hiện nay [BV & PK]

Hiện tại các phòng khám phụ khoa ở thành phố Hồ Chí Minh mọc lên...

11 địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất “chị em bình chọn”

Tại thủ đô Hà Nội, hiện nay nhu cầu thăm khám phụ khoa ngày càng...

Kinh nghiệm khám tiền sản ở Bệnh viện Từ Dũ

Khám tiền sản ở bệnh viện Từ Dũ từ lâu được nhiều người tin tưởng...

7 điểm xét nghiệm sùi mào gà tốt nhất ở TP HCM và Hà Nội

Cứu em: Nên xét nghiêm sùi mào gà ở đâu để vừa an toàn vừa...

Phòng khám đa khoa Thái Hà khám phụ khoa có tốt không? [Review]

Phòng khám đa khoa Thái Hà trong những năm gần đây nổi lên là một...