7 điểm xét nghiệm sùi mào gà tốt nhất ở TP HCM và Hà Nội

Cứu em: Nên xét nghiêm sùi mào gà ở đâu để vừa an toàn vừa đáng tin cậy mà không sợ bị lừa đảo hay bị tiết lộ thông tin ra bên ngoài?

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu
Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu an toàn, chính xác và bảo mật thông tin cá nhân

Em năm nay 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học tháng 6 này thôi ạ. Gần đây, em phát hiện trên đầu dương vật xuất hiện mụn cóc li ti, u nhú mềm. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy đó là triệu chứng bệnh sùi mào gà, không biết có đúng không?

Số là, đêm tốt nghiệp bạn bè có rủ rê nhau đi chúc mừng và có “ăn bánh trả tiền”, tuy nhiên em lại quên không dùng bao cao su. Xấu hổ và sợ mang tiếng ăn chơi, nên em không dám nói với ai cả, kể cả mấy thằng bạn. Hơn tuần sau em thấy ở bộ phận sinh dục nổi sẩn lạ, nghi là bị sùi mào gà, tìm hiểu về bệnh thì được biết chúng không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống chăn gối mà còn có thể gây ung thư dương vật nữa nên em quyết định đi khám bệnh sùi mào gà xem sao. Nhưng em chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Chẳng hay có ai đã đi khám bệnh xã hội này hay đã biết có nơi nào xét nghiệm sùi mào gà thì chỉ cho em với ạ

Rất mong được sự giúp đỡ!

(trantuankiet***@gmail.com)

✪ Góc tư vấn:

Bạn Kiệt thân mến, đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Theo như lời bạn tường thuật thì việc bạn nghi ngờ bản thân mắc chứng sùi mào gà là hoàn toàn có cơ sở.

Sùi mào gà là căn bệnh phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà nó ảnh hưởng đến cả thế giớ có khả năng lây lan cao và phát triển thành ung thư.

Do đó, chúng tôi hoàn toàn đồng ý và khuyến khích hành động tìm nơi xét nghiêm sùi mào gà ở đâu hiệu quả và an toàn. Sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu một vài nơi xét nghiệm sùi mào gà uy tín ở cả thành phố Hồ Chí Minh và cả Hà Nội.

Xét nghiêm sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

Khám và điều trị sùi mào gà là điều cần thiết không chỉ nam giới mà nữ giới cũng cần phải phải xét nghiệm và kiểm tra sùi mào gà. Vì đây là một bệnh có tính chất lây lan cao và có thể biến chứng trở thành ung thư gây ảnh hưởng đến khả năng giường chiếu và sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ.

1. Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn sinh sống và làm viêc tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận thì bạn có thể tìm đến 4 địa chỉ uy tín dưới đây để xét nghiệm sùi mào gà.

# Bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện hàng đầu trong khu vực chuyên về chữa các bệnh da liễu, hoa liễu, phong,… được đông đảo người dân tinh tưởng.

Bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh quy tụ nhiều bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhất là luôn luôn chủ đáo, tận tình trong khám chữa bệnh và cho bệnh nhân.

Cho nên bạn hoàn toàn có thể chọn Bệnh viện Da liễu trở thành nơi xét nghiệm sùi mào gà an toàn và ui tín.

Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu
Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại đặt lịch: 0909 100 819

Thời gian làm việc: 

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7 giờ tới 11 giờ, chiều từ 13 giờ đến 16 giờ.
 • Thứ 7, chủ nhật bệnh viện không làm việc.

Thời gian khám bệnh ngoài giờ:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng khám bệnh từ 6 giờ đến 7 giờ, trưa khám từ 11 giờ đến 12 giờ.
 • Thứ 7: Bắt đầu khám bệnh từ 7 giờ đến 16 giờ.
 • Chủ nhật khám từ 7 giờ 30 đến 15 giờ.

# Bệnh viện Đại học y dược Tphcm

Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong số các bệnh viện đa khoa hàng đầu Việt Nam và trong khu vực. Với đội ngũ bác sỹ và trang thiết bị hàng đầu cho nên có thể dễ dàng xét nghiệm cũng như điều trị bệnh sùi mào gà.

Nếu bạn còn thắc mắc xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín thì bạn có thể chọn bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 15, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3950 6126

Thời gian khám bệnh:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6 khám bệnh lúc 5 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều.
 • Thứ 7 khám bệnh từ 5 giờ sáng đến 11 giờ 30.

# Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là bệnh viện được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tin cậy và tìm đến để khám và chữa bệnh.

Bệnh viện nhiệt đới được trang bị thiết bị y tế hiện đại cộng tác với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và tận tâm với trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân. Cho nên khi thắc mắc nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt và cho kết quả đáng tin tưởng thì bạn có thể lựa chọn bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Bệnh nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh
Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Bệnh nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh nhân có thể gọi tới số: 028 1080 để đặt lịch khám bệnh.

Lịch làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 6 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.
 • Thứ 7, chủ nhật: Khám dịch vụ từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

# Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một địa chỉ chữa sùi mào gà bằng thuốc Đông y hiệu quả, uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề.

Địa chỉ: 1061 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 028 62 860 111

Lịch làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Sáng khám bệnh từ 6 giờ 30 đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30.
 • Thứ 7: Khám dịch vụ ngoài giờ, liên hệ số điện thoại để biết chi tiết lịch khám bệnh.

2. Điểm xét nghiêm sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội bạn có thể chọn một trong 3 địa chỉ uy tín sau để xét nghiệm sùi mào gà cho kết quả chín xác và có liệu pháp điều trị khoa học, hợp lý.

# Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai

Khoa Da liễu tại bệnh viện Bạch Mai được ưu tiên, phát triển các lĩnh vực về các bệnh da liễu ứng dụng các kỹ thuật trang thiết bị hiện đại trong việc xét nghiệm, điều trị và chăm sóc da.

Do đó, bạn có thể chọn khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai làm nơi xét nghiệm sùi mào gà uy tín an toàn và giá cả cũng hợp túi tiền với đa số người dân.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà P, số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch khám bệnh: 

 • Thứ 2 đến thứ 7: Sáng khám từ 6 giờ đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30 đến 18 giờ.
 • Chủ nhật, khoa nghỉ, không làm việc.

# Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu trung ương là bệnh viện đầu ngành về da liễu nhận được nhiều khen tặng của Bộ Y tế, là bệnh viện tuyến cao nhất trong việc khám và điều trị các bệnh về da liễu.

Hiện tại, việc thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà tại Viện Da liễu trung ương được thực hiện bởi các y bác sỹ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Do đó nếu còn phân vân xét nghiêm sùi mào gà ở đâu tốt thì nên chọn Viện Da liễu trung ương nếu bạn ở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xét nghiệm sùi mào gà ở Viện Da liễu trung ương
Xét nghiệm sùi mào gà ở Viện Da liễu trung ương

Địa chỉ: Số 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 19006951

Lịch làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 7: Sáng khám bệnh từ 5 giờ 45 đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30 đến 18 giờ.
 • Ngày nghỉ, ngày lễ: Sáng từ 7 giờ đến 12 giờ, chiều từ 14 giờ đến 17 giờ 30.

#Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội được thành lập từ năm 1992, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống các bệnh đường sinh dục cho cả nam giới và nữ giới.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và xét nghiêm sùi mào gà nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến đây kiểm tra và điều trị bệnh sùi mào gà.

Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 024. 36332288

Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật khám bênh lúc 8 giờ sáng đến 20 giờ.

Hy vọng với những thông tin trên đây về việc nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì chúng tôi mong rằng đã cung cấp được những thông tin bổ ích nhất cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe.

Có thể bạn chưa biết là bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở nam giới, mà ngay cả nữ giới cũng có nguy cơ mắc phải bệnh sùi mào gà. Xem cách cách chữa và thuốc đặc trị sùi mào gà ở nữ giới

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *