Tư vấn Bác sĩ khám phụ khoa giỏi nhất ở Hà Nội và TPHCM

Thứ Ba, 22-03-2016

Mình muốn nhờ các bạn tư vấn Bác sĩ khám phụ khoa giỏi nhất ở Hà Nội và TPHCM với ạ! Tình hình là mình đang rất lo lắng không biết giờ phải làm gì nữa 🙁 . Cách đây 2 tháng mình thấy vùng kín có vấn đề khác lạ: khí hư ra nhiều bất thường và có mùi hôi khó chịu, vùng kín luôn ẩm ướt nhưng nghĩ đó là dấu hiệu thường ai cũng mắc phải nên ngại đi khám phụ khoa. Mình tự tìm lá trầu không và lá trà xanh để rửa như cách các mẹ vẫn rỉ tai nhau có thể khắc phục được các dấu hiệu đó của vùng kín nhưng vẫn không cải thiện được. Không biết do mình thực hiện không đúng cách hay sao nữa? Tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn nên mình quyết tâm đến một cơ sở khám phụ khoa gần nhà xem sao chứ sợ để lâu lại khó chữa. Bác sĩ cho biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 khá nguy hiểm và kê đơn thuốc kháng sinh uống, thuốc đặt. Mình thực hiện theo chỉ định bác sĩ một thời gian và cũng kiêng khem nhiều thứ nhưng vẫn không cải thiện là bao.

tu-van-bac-si-kham-phu-khoa-gioi-nhat-o-ha-noi-va-tphcm

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi nhất ở Hà Nội và TPHCM?

Giờ đang rất lo không biết bệnh đã nặng hơn chưa và làm cách nào để chữa cho có hiệu quả. Chứ dùng thuốc kháng sinh nhiều vậy mà không thuyên giảm thì rất hại đến sức khỏe. Hiện tại mình chưa có em bé và cả 2 vợ chồng rất mong có con, mà nghe nói viêm lộ tuyến tử cung có thể ảnh hưởng đến sinh sản, có thể vô sinh nên rất bất an. Ai đã có kinh nghiệm khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt, bác sĩ nào tư vấn phụ khoa nhiệt tình, có tâm và chữa trị giỏi thì chỉ giùm mình với ạ!

Cảm ơn mọi người nhiều! 🙂

(Thùy Trâm – 29 tuổi, Hải Phòng)

Xem thêm bài viết hữu ích:

Bài viết liên quan

7 điểm khám phụ khoa ở TP HCM tốt nhất hiện nay [BV & PK]

Hiện tại các phòng khám phụ khoa ở thành phố Hồ Chí Minh mọc lên...

11 địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất “chị em bình chọn”

Tại thủ đô Hà Nội, hiện nay nhu cầu thăm khám phụ khoa ngày càng...

Kinh nghiệm khám tiền sản ở Bệnh viện Từ Dũ

Khám tiền sản ở bệnh viện Từ Dũ từ lâu được nhiều người tin tưởng...

7 điểm xét nghiệm sùi mào gà tốt nhất ở TP HCM và Hà Nội

Cứu em: Nên xét nghiêm sùi mào gà ở đâu để vừa an toàn vừa...

Ý kiến độc giả ()
  1. Mình rất muốn tìm một trung tâm phụ khoa hoặc bác sĩ phụ khoa khỏi. Mình chữa ở bệnh viện đã là lần thứ 4 rồi nhưng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Thật sự thì nó rất ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Đến bệnh viện khám khá là tốn tiền mỗi lần cả tiền khám, thuốc phải gần 1 triệu nhưng bệnh không hết mà có dấu hiệu nặng thêm. Thật sự không biết nói gì nữa. Bác sĩ thì chỉ kê thuốc đặt mà đặt cả bao nhiêu lần cũng chả khỏi được. Giờ có người bạn mách mình chữa bằng đông y nhưng mình cũng chưa biết sao nữa. Ai có địa chỉ nào chữa bệnh phụ khoa tốt thì giới thiệu cho mình với.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *