Khám bệnh sùi mào gà ở đâu ?

Cho mình hỏi địa chỉ khám bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín và giá cả hợp lý với ạ! Chuyện là không biết vì sao thời gian gần đây mình thấy nhiều dấu hiệu lạ, quan sát thì thấy môi lớn môi bé xuất hiện những u nhú nhỏ mềm không đau không ngứa. Hình ảnh cụ thể đây này:

kham-benh-sui-mao-ga-o-dau

Tìm hiểu trên mạng thì thấy giống với triệu chứng sùi mào gà. Mình quả thật rất lo lắng, vì nghe nói bệnh này ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt, vợ chồng và cả chuyện con cái nữa lại rất dễ lây lan. Trước giờ mình chung thủy lắm, nhưng không hiểu vì sao lại mắc bệnh. Muốn tâm sự với ông xã nhưng lại sợ nghi ngờ này nọ làm hạnh phúc gia đình rạn nứt. Hôm nay mình đem chuyện lên đây tâm sự, mong nhận được sự đồng cảm chia sẻ và tư vấn cho mình một địa chỉ khám bệnh sùi mào gà chất lượng được không ạ? Mình cũng không biết chi phí có đắt không để mình chuẩn bị nên ai biết thì cho mình hỏi khám bệnh sùi mào gà có đắt không nhé!

Mình cảm ơn nhiều!

(thanhthuy***gmail.com)

*Chia sẻ hữu ích nhất từ bạn đọc:

Cách đây không lâu mình cũng đi khám và chẩn đoán bị sùi mào gà nên có thể hiểu được cảm giác lo lắng hiện tại của bạn. Xuất hiện những u nhú mềm, bề mặt mủn, không đau không ngứa là biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ  giới giai đoạn đầu đấy! Nếu chúng phát triển thì khi ấn các u nhú có thể ra mủ và gây đau đớn.

Bạn hãy yên tâm, phát hiện ra bệnh sớm thì việc điều trị không có gì đáng khó khăn đâu. Trước mình cũng e ngại chuyện khám bệnh vì đây là “bệnh khó nói” nhưng được biết nếu để lâu thì khó chữa và rất nguy hiểm. Và cũng tình cờ đọc được một bài viết trên diễn đàn nọ cũng là chia sẻ của một bạn độc giả về địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, thông tin cá nhân được giữ bí mật,… nên mình cũng yên tâm quyết định  đi khám bệnh. Đó là Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nhé! Được cái ở đây phục vụ tận tình, ai cũng cởi mở, nhiệt tình và tư vấn kĩ càng lắm. Hơn nữa, chi phí điều trị cũng hợp lý và các bài thuốc chữa bệnh có nguồn gốc đông y nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không gây tác dụng phụ nào. Hiện mình đang chữa bệnh ở tuần thứ 2, các triệu chứng bệnh sùi mào gà đã thuyên giảm đáng kể, sẽ cố gắng thực hiện đúng chỉ định để điều trị bệnh triệt để.

Bạn có thể tham khảo và khám bệnh sùi mào gà ở Trung tâm Phụ khoa Đông y xem sao. Mà nguyên nhân gây sùi mào gà của bạn biết đâu được là do chồng đấy. Bạn nên thẳng thắn và thuyết phục chồng đi khám, để tránh lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Chúc bạn sức khỏe!

(Chia sẻ độc giả: thuylien12***gmail.com)

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *