Nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em là Hoa năm nay 28 tuổi. Em thắc mắc không biết nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? Giá bao nhiêu vậy ạ? Em hiện đang ở Hóc Môn, TPHCM. Cách đây vài tuần em thấy dịch âm đạo ra nhiều, ngứa ngáy khó chịu quá, cứ nghĩ là bị viêm nhiễm phụ khoa. Em đi khám bệnh viện thì bác sĩ bảo là bị viêm lộ tuyến tử cung diện rộng, khuyên đi đốt viêm lộ tuyến. Em đang phân phân không biết nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? Giá bao nhiêu nữa, mong bác sĩ tư vấn dùm cho em, em cảm ơn bác sĩ lắm!  (Lê Thị Thanh Hoa, TPHCM)

nen-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-o-dau-gia-bao-nhieu

 

Có nên đi đốt viêm lộ tuyến hay không?

Chào em! Tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung là tế bào đã phát triển quá mức, gây xâm lấn ra ngoài tạo điều kiện cho vi khuẩn khu trú. Viêm lộ tuyến sẽ đẩy nhanh tình trạng nhiễm khuẩn, lâu ngày gây vô sinh ở nữ. Viêm lộ tuyến kéo dài không điều trị cũng làm tử cung to và dài ra, rất khó chữa trị.

Tùy theo từng trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà bác sĩ sẽ khuyên uống thuốc, đặt thuốc hay phẫu thuật đốt viêm lộ tuyến. Tình trạng của em là viêm lộ tuyến diện rộng, việc đốt là cần thiết. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y học tiên tiến hiện nay, đốt viêm lộ tuyến an toàn nên em có thể yên tâm.

Nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bác sĩ trả lời!

Vấn đề em đang quan tâm hiện nay là đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? Giá bao nhiêu? Em Hoa thân mến! Tại các bệnh viện lớn có chuyên khoa phụ khoa sẽ thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được. Muốn an toàn và chắc chắn hơn thì em có thể tham khảo các bệnh viện hàng đầu hiện nay ở Thành Phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại Học Y Dược, Hùng Vương,….

Còn đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung giá bao nhiêu thì còn tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà mức giá có chênh lệch. Thông qua chuẩn đoán, bác sĩ sẽ cho biết tình trạng bệnh cụ thể của em và đưa ra mức giá. Tại các bệnh viện nhà nước thì mức giá đốt viêm lộ tuyến được niêm yết rất rõ ràng, minh bạch, em có thể đến bệnh viện mình muốn đốt viêm lộ tuyến để thăm khám và tham khảo giá.

Để đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, em sẽ được khám và làm các xét nghiệm cần thiết (máu, nước tiểu, dịch âm đạo,…). Nếu viêm lộ tuyến của em rộng hơn 0,5cm thì sẽ được điều trị viêm cho ổn định rồi mới đốt diệt tuyến, lúc này chi phí sẽ cao hơn một chút. Giá cả cũng phụ thuộc 1 phần vào cơ sở vật chất và bác sĩ làm phẫu thuật cho em, vì thế tốt nhất em nên lựa chọn bệnh viện rồi đến trực tiếp.

Chúc em mau khỏi bệnh!

Thông tin hữu ích đối với bạn:

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *