5 bệnh viện khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hàng đầu hiện nay

Thứ Năm, 29-03-2018

Rất nhiều trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng chậm trễ trong việc thăm khám khiến bệnh trở nặng gây viêm nhiễm âm đạo và cản trở quá trình thụ thai. Chính vì vậy việc đi khám viêm lộ tuyến cổ tử cung nên được chú trọng thực hiện ngay từ khi có các dấu hiệu đầu tiên, như vậy sẽ giúp chị em dễ dàng hơn trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra là khám viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất hiện nay? Top 5 bệnh viện có chuyên khoa phụ sản uy tín dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho chị em, bởi những nơi này không chỉ có bác sĩ giỏi mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Cùng tham khảo nhé!

Top 5 bệnh viện khám viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất hiện nay

1. Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh- Phường Phạm Ngũ Lão- Quận 1- TPHCM
 • Website: tudu.com.vn/
 • Đăng kí đặt lịch hẹn khám trước qua tổng đài: 08.1081

Khám viêm lộ tuyến cổ tử cung tại bệnh viện Từ Dũ

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện Từ Dũ

Nhận xét về chất lượng khám chữa bệnh viêm lộ tuyến tử cung tại bệnh viện Từ Dũ, chị Ngọc Oanh ( 23 tuổi, Bình Thạnh) cho biết: “Sau khi sinh xong mình mới phát hiện bị viêm lộ tuyến tử cung. Nghe nói bị bệnh này để lâu không chữa dễ bị ung thư lắm nên mình lên thẳng bệnh viện Từ Dũ khám cho chắc ăn. Bệnh viện đông nên phải chờ hơi lâu nhưng được cái bác sĩ nội soi rất nhẹ, tư vấn nhiệt tình. Do bị viêm lộ tuyến nặng nên mình phải đi đốt mới hết được. À mà ở đây có khám BHYT các mẹ nhé, nếu xin chuyển viện được thì cứ xin lên đây chữa cho yên tâm”.

2. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM- cơ sở 2

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn
 • Điện thoại CSKH: 84.28 3955 5548
 • Giá khám bệnh: 100.000 VNĐ/ lượt

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện đại học Y Dược TPHCM cơ sở 2

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM cơ sở 2

Trên một diễn đàn khá uy tín, chị Bach_Duong có chia sẻ kinh nghiệm đi khám viêm lộ tuyến tử cung tại bệnh viện Đại Học Y Dược như sau: Em đang theo khám viêm lộ tuyến tử cung ở bệnh viện Đại Học Y cơ sở 2 các mẹ ạ. Lần đầu đi khám thấy hơi ngượng vì gặp ngay bác sĩ nam siêu âm nhưng được cái bác sĩ này giỏi mà nhiệt tình lắm . Thấy có nhiều chị cũng đi khám như mình nên thôi cứ mặc kệ, miễn sao chữa khỏi bệnh là được. Cơ mà có vụ này mọi người nên để ý cẩn thận xíu, bữa em đi khám đông quá, đang chen chân xếp hàng nộp sổ khám bệnh thì suýt bị móc túi đấy.”

3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh- Thạc Gián- Thanh Khê- Đà Nẵng
 • Điện thoại CSKH: 0236 3650 950
 • Đặt lịch khám trước: Đăng ký trực tiếp trên website của bệnh viện theo link hướng dẫn http://www.hoanmydanang.com/dat-lich-kham

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện Hoàn Mỹ Đà NẵngSơ đồ đường đi tới bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bạn H.V , 23 tuổi ngụ quận Hải Châu cho biết: “Em cũng bị viêm lộ tuyến tử cung, mà bị tới độ 3 cơ. Mới tuần rồi em đi cắt leep ở bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng xong. Trộm vía được ngay bác sĩ trưởng khoa làm cho nên cũng đỡ đau. Chờ mấy hôm nữa em đi tái khám lại sẽ cho mọi người biết kết quả liền ạ. Nhưng mà nói nhỏ mọi người biết giá khám với chi phí điều trị ở đây ít nhất cũng cao gấp đôi bên ngoài nhé. Được cái vô đây có người hướng dẫn từ A- Z, nhân viên và bác sĩ đều lịch sự, chả phải đợi chờ lâu. Mà nếu chị em muốn tiết kiệm chút thì thử qua bên bệnh viện Đa Khoa Gia Đình coi sao, em thấy nhiều chị cũng khen dữ lắm.

4. Bệnh viện Trung Ương Huế

 • Địa chỉ: số 16 Lê Lợi- Vĩnh Ninh- TP Huế.
 • Website: bvtwhue.com.vn/
 • Chuyên khoa khám bệnh: Khoa phụ sản

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện Trung Ương Huế

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện Trung Ương Huế

Từ khám viêm lộ tuyến tại bệnh viện này, một bạn nữ xin giấu tên chia sẻ: ” Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ thời chưa lấy chồng, hồi đầu bác sĩ có chỉ định đốt nhưng không nghe. Thế mà giờ cũng phải lật đật chạy vào bệnh viện Trung Ương Huế khám lại vì lấy chồng cả gần năm rồi mà chưa có thai. Bệnh viện gì đâu mà đông khủng khiếp, em tới từ 6h sáng mà gần trưa mới tới lượt vào khám bác sĩ. Nhưng mà mình cũng thấy hài lòng vì đông nhưng bác sĩ vẫn khám rất kỹ, tư vấn nhiệt tình mấy cách chữa cho mình lựa chọn. Mình đang chờ tuần sau quay lại chữa bằng cái phương pháp áp lạnh, nghe bác sĩ bảo làm cái này đỡ đau, chi phí hết tầm 2 triệu gì đó

5. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi- Hàng Bông- Hoàn Kiếm- Hà Nội
 • Website: benhvienphusantrunguong.org.vn/
 • Điện thoại CSKH: 024 3825 9281

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Sơ đồ đường đi tới bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Cô Vũ Thị Thanh ( Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: Sống ở Hà Nội bao nhiêu năm nay cứ mỗi lần có vấn đề về phụ khoa cô đều chạy vào bệnh viện Phụ Sản Trung Ương khám cho yên tâm. Mấy phòng khám hay bệnh viện Tư bây giờ thì nhiều vô số kể nhưng toàn vẽ vời linh tinh để lấy tiền thôi. Vừa rồi cô cũng mới đốt viêm lộ tuyến ở bệnh viện Phụ Sản xong, cô có bảo hiểm nên chi phí chả đáng bao nhiêu, mất mỗi công đi lại hơi nhiều lần vì bệnh viện đông quá. Mà bệnh viện có tốt thì người ta mới lũ lượt kéo tới vậy chứ”

Quy trình khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các bệnh viện

Bên cạnh việc quan tâm tìm hiểu khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt thì chị em cũng nên biết sơ qua về quy trình khám chữa tại các bệnh viện nhằm có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi đi khám. Các bước thăm khám và điều trị thông thường bao gồm:

 • Bước 1: Thăm khám ban đầu

Giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng hiện tại, những triệu chứng mà bệnh nhân đang gặp phải.

 • Bước 2: Khám tổng quát

+ Mở rộng cổ từ cung bằng các dụng cụ y khoa để xem hiện trạng của vùng lộ tuyến

+ Siêu âm đầu dò ở cổ tử cung

+ Lấy mẫu dịch tiết âm đạo để làm xét nghiệm để tìm ra các tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn…

 • Bước 3: Kết luận về tình trạng bệnh và chỉ định cách điều trị

+ Trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ ( độ I, II): Bệnh nhân được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo kết hợp thuốc uống.

+ Nếu bị nặng : Kết hợp dùng thuốc với các thủ thuật áp lạnh, đốt lộ tuyến…

Sau khi lựa chọn được địa chỉ khám viêm lộ tuyến cổ tử cung ưng ý và ở gần khu vực mình sinh sống nhất, chị em nên sắp xếp thời gian đi khám sớm để được điều trị ngay. Chú ý tránh quan hệ tình dục hoặc sử dụng bất cứ loại thuốc nào trước khi đi khám; Nếu đi khám bảo hiểm tại các bệnh viện tuyến trung ương thì cần xin giấy chuyển viện ở tuyến dưới mới được chấp nhận thanh toán bảo hiểm các chị nhé.

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Bài viết liên quan

Thông tin về thuốc đặt Canesten 100mg trị nấm phụ khoa

Thuốc đặt Canesten 100mg có tác dụng kháng nấm nên thường được bác sĩ chỉ...

Khám viêm cổ tử cung ở đâu tốt, các bước như thế nào?

Hiện nay việc khám bệnh viêm cổ tử cung trở nên rất đơn giản, thuận...

TOP 6 bệnh viện khám u xơ cổ tử cung tốt nhất hiện nay

Khám u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất hiện nay? Có rất nhiều...

6 địa chỉ khám viêm âm đạo tốt nhất hiện nay cho chị em

Hiện nay có hàng loạt các bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *