Bác sĩ giỏi chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Cho tôi hỏi: Bác sĩ giỏi chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội giỏi nhất được không ạ? Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đã lập gia đình có 2 con nhưng hiện đang trong quan hệ ly thân hơn 6 tháng nay. Đã từng có một mái ấm gia đình rất hạnh phúc, thế nhưng hơn 3 năm trở lại đây do vấn đề kinh tế nên vợ chồng tôi xảy ra nhiều mâu thuẫn và các cuộc cãi vã dần tăng lên. Đổ lỗi cho bất đồng quan điểm và không còn tình cảm như trước nên vợ tôi muốn ly thân, sau đó là ly hôn. Tôi cũng đồng ý vì quá mệt mỏi với những ngày “chinh chiến” như thế này rồi.

bac-si-gioi-chua-benh-sui-mao-ga-o-ha-noi

Dọn ra ngoài sống, vì trống trải và nhu cầu tình dục nên tôi có qua lại với một vài cô gái. Sẽ ổn thỏa hết, chẳng có vấn đề gì cho đến ngày tôi phát hiện ra hậu quả. Cách đây hơn nửa tháng trước, tôi thấy bộ phận sinh dục xuất hiện những mụn mềm nhưng chỉ nghĩ đó là gai sinh dục thôi. Rồi dần dần chúng phát triển to hơn, bề mặt mềm và mủn nước khó chịu nữa. Tìm hiểu thì tôi thấy những bất thường đó giống với triệu chứng bệnh sùi mào gà. Thật sự đang rất lo lắng bởi nghe nói bệnh này khó chữa và có thể lây lan cho mọi người, đặc biệt với người tình nữa. Lúc đầu định bụng tự mua thuốc về chữa nhưng sợ không khỏi lại nặng thêm nên tôi quyết định thăm khám. Không biết khám bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín, chất lượng nhỉ? Có ai đã khám chữa bệnh này rồi thì chia sẻ cho tôi biết với, với lại ai biết bác sĩ nào chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất thì giới thiệu giùm tôi với ạ!

Tôi cảm ơn mọi người nhiều lắm!

(dangthainghia***@gmail.com)

Bác sĩ giỏi chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Giải đáp thắc mắc bạn đọc:

Bạn dangthainghia thân mến!

Chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Như bạn đã biết bệnh sùi mào gà có khả năng lây lan rất cao nếu không được điều trị. Sùi mào gà gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và vấn đề cuộc sống tình dục của người bệnh. Hiện nay y khoa đã phát triển bạn có thể đi đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và tư vấn cách điều trị bệnh. Ngoài ra trong thời gian này bạn cần thực hiện một số chế độ kiêng để việc điều trị mang lại kết quả tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết: 

→ Mắc sùi mào gà nên ăn gì và kiêng ăn gì

→ Phân biệt sùi mào gà và gai sinh dục

Chúc bạn sớm khỏe và phục hồi nhanh!

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *