Chi phí thắt ống dẫn tinh đắt không?

Được biết thắt ống dẫn tinh là phương pháp đình sản ở nam giới an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay. Không biết chi phí thắt ống dẫn tinh đắt không? Tôi năm nay 32 tuổi, hiện đã có 2 con và tạm thời không muốn có con nữa. “Cậu nhỏ” của tôi nhạy cảm, thường bị dị ứng với bao cao su mà dùng thường xuyên thì bất tiện lắm nên muốn dùng phương pháp này, bởi tôi nghe nói dù thắt ống dẫn tinh nhưng việc đạt khoái cảm vẫn bình thường. Thấy nhiều ưu điểm như vậy nên hơi lo lắng về chi phí. Thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu vậy? 

Mong sớm nhận được sự tư vấn từ chuyên mục ạ!

(vietthang***@gmail.com)

chi-phi-that-ong-dan-tinh-dat-khong

*Tư vấn bạn đọc:

Chào bạn!

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật nhỏ nhằm làm cho 2 ống dẫn tinh ở hai tinh hoàn của nam giới thắt lại, vì vậy tinh trùng không thể đi vào tinh dịch để xuất tinh ra ngoài được nên tinh trùng không thể gặp trứng để thụ thai. Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất trong việc tránh thai, đình sản nam giới vì khi quan hệ vẫn xuất tinh và đạt cực khoái bình thường.

Chi phí thắt ống dẫn tinh đắt không?

Đây là thắc mắc chung của nhiều nam giới khi tìm hiểu kĩ và muốn thực hiện cách đình sản này. Các bác sĩ chuyên khoa cũng nhận định rằng đây là một trong số những phương pháp đình sản không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của nam giới nhất. 

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Chi phí thắt ống dẫn tinh không đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên cũng không thể đưa ra mức giá cụ thể được bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Sức khỏe của nam giới: Tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu có sức khỏe tốt, không dị ứng với các thành phần thuốc thông thường và cơ địa nhanh liền vết thương thì mức chi phí thấp. Ngược lại, với những người có sức khỏe kém, dễ bị dị ứng thì phải sử dụng các loại thuốc đặc biệt nên giá thắt ống dẫn tinh cao hơn nhiều.
  • Cơ sở thực hiện: Với các phòng khám, cơ sở y tế uy tín, được trang bị trang thiết bị kỹ thuật cao thì chi phí sẽ cao hơn.
  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ.

chi-phi-that-ong-dan-tinh-dat-khong1

Thắt ống dẫn tinh là cách đình sản khá hiệu quả với nam giới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí bởi nếu mức giá thực hiện thường được công khai và thỏa thuận trước khi bạn quyết định phẫu thuật. Do đó, hãy chọn cơ sở chất lượng, nhờ bác sĩ tư vấn kỹ càng và được xác định mức chi phí cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *