Chưa kết hôn mà quan hệ tình dục có phải là dễ dãi?

Chào các chị! Nếu có ai đọc lướt qua bài này, xin đừng mắng chửi em là con bé mới 16 tuổi mà đã học đòi quan hệ, để rồi lên đây than vãn. Các chị ơi! Em không than vãn, là em đang muốn có nơi để sẻ chia, tâm sự và cũng muốn hỏi ý kiến các chị mà thôi!

Thắc mắc của cô gái tuổi 16

Em muốn hỏi là các chị nghĩ như thế nào khi chưa kết hôn mà quan hệ tình dục có phải là dễ dãi không? Cái này theo em nghĩ là tùy suy nghĩ mỗi người, nhưng xin các chị đọc qua hãy cho em biết câu trả lời nhé!

Tâm sự của cô gái quan hệ khi chưa kết hôn

Em sinh ra ở Quảng Nam, năm 15 tuổi em nghỉ học, theo các anh chị cùng quê vào Sài Gòn tìm việc. Ở quê em học khá, năm nào cũng được giấy khen, mà tại nhà em khó khăn quá!

Em vào làm công nhân ở quận 12. Hồi mới vô em cũng ngây thơ lắm, không biết yêu đương gì. Em có gương mặt được đánh giá là khá, thân hình hơi nhỏ nhưng cũng tạm. Em làm công nhân được tầm gần 4 tháng thì có quen 1 anh làm chung công ty, anh làm bên tổ cắt, còn em làm bên tổ kiểm nguyên liệu (công ty em làm may). Mới đầu anh nói muốn làm anh trai của em, hay chở em đi xem phim, đi ăn và vòng vòng dạo phố các buổi tối không tăng ca. Đời sống ở Sài Gòn buồn lắm, không có ai là chị em ruột, không có ai là bà con thân thiết. Em lúc rảnh chỉ có ra tiệm net hoặc đi cùng anh thôi.

Đến 1 ngày anh tỏ tình với em, chúng em yêu nhau. Đến đầu năm 2017 thì lần đầu tiên anh chở em vào khách sạn, nói muốn cùng em tâm sự. Em lúc đó cũng hoảng lắm, nhưng chỗ đông người không muốn làm anh mất mặt nên vào cùng anh. Em không hiểu sao em không có chứng minh nhưng họ vẫn cho nhận phòng, vào đó anh hôn hít rồi đòi em cho quan hệ. Em lúc đó không biết làm sao, khóc nhiều lắm nhưng cũng thuận theo vì sợ anh giận.

Từ khi quan hệ xong đến nay là 1 tuần, anh tránh mặt em, đi làm xong lén về trước, không nghe điện thoại của em. Em hoang mang không biết có phải tình yêu tất cả đều như vậy hay không? Em từng có 1 mơ ước nhỏ nhoi là lấy chồng và sống bình yên, đương nhiên lần đầu cũng là cho chồng em, nhưng giờ có lẽ không được nữa, em nghe mấy chị công ty nói là có ai đó trong công ty quan hệ với một bé 14 tuổi, bị truy cứu nên em nghĩ anh sợ. Em nghĩ mình và anh đã đến lúc chấm dứt, âu cũng là do em tự chuốc lấy hậu quả, không biết giữ mình mà thôi.

Các chị ơi, chưa kết hôn mà quan hệ tình dục có phải là dễ dãi không? Là do em làm sai rồi đúng không ạ? Em nên quay đầu lại từ đâu đây? Nên bắt đầu lại như thế nào đây? Em còn có thể bắt đầu lại khi đã đi quá xa như thế này không? Hãy cho em lời khuyên của các chị, em đang không có nơi nương tựa nữa rồi.

(T.X, Q12, TPHCM)

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *