Giá và lịch khám phụ khoa tại bệnh viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y dược là một trong những bệnh viện nổi tiếng ở khu vực phía Nam được nhiều người biết đến với chất lượng phục vụ rất tốt, một nơi khám và điều trị  rất nhiều bệnh lí mang lại hiệu quả cao trong  có bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy để việc khám và điều trị bệnh phụ khoa diễn ra thuận tiện, trước khi đi khám bạn nên tham khảo một số thông tin về giá khám và lịch khám phụ khoa dưới đây.

Một số thông tin về bệnh viện đại học Y dược

Bệnh viện đại học Y dược nằm ở cơ sở miền Nam, thuộc khu vực TP HCM nên được lấy tên là bệnh viện đại học Y dược TP HCM thành lập vào năm 2000 dựa trên cơ sở sát nhập Phòng khám đa khoa đại học ( trong đó có phòng khám bệnh ngoài giờ thuộc khoa điều dưỡng kỹ thuật Y học và cơ sở khám chữa bệnh nội ngoại trú thuộc khoa Y học cổ truyền). Đến năm 2010 được chuyển đổi từ bệnh viện bán công sang bệnh viện công lập. BV Đại học Y dược hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường- Viện nhằm nâng cao hiểu quả trong công tác khám chữa bệnh và đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Vì số lượng quá đông, nên sau ngày 30 tháng 4 năm 2010 Khoa Phụ sản tại cơ sở chính đã di dời về 201 Nguyễn chí Thanh, Phường 12, Quận 5  gồm các phòng: Nhận bệnh, chăm sóc trẻ em và chích ngừa, khám thai, khám phụ khoa, phòng sanh, phòng mổ… Tại đây, có đội ngủ bác sĩ chuyên môn cao như: Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 2 và chuyên khoa 1 là giảng viên của Đại học Y Dược tham gia khám chữa bệnh cùng với hơn 50 nữ hộ sinh, hộ lý… Hiện tại,  khoa phụ sản có tơi hơn 50 giường bệnh có phòng khám, phụ khoa, nhi khoa, soi cổ tử cung  phòng cấp cứu, phòng sanh, chẩn đoán hình ảnh, phòng mổ và phòng hồi sức được trang bị máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình khám và điều trị được khép kín từ phòng khám, phòng cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, trại hậu sản, hậu phẫu, chẩn đoán hình ảnh và với hệ thống phòng lưu bệnh…. chính vì cơ sở vật chất khang trang, kín đáo kết hợp với đội ngủ bác sĩ, y sĩ chuyên môn cao nên có rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh tại Khoa Phụ sản.

Giá khám phụ khoa tại bệnh viện Đại Học Y Dược

Hiện nay tại các bệnh viện không có một mức giá nào là cụ thể, bởi tuỳ vào tình trạng bệnh viêm nhiễm phụ khoa của mỗi người ở mức độ nặng hay nhẹ mà các bác sĩ sẽ yêu cầu làm thêm một số xét nghiệm cần thiết để phát hiện bệnh  chính xác hơn. Vì thế chúng tôi chỉ công bố mức giá khám ban đầu để bạn có thể tham khảo rõ hơn:

+ Khám thường: 80.000 đồng/ lần
+ Khám dịch vụ: 150.000 đồng/ lần
+ Sổ khám bệnh 3.000 đồng
+ Nhận thẻ BHYT đúng tuyến là 50%.

Lưu ý: Bệnh nhân có nhận thanh toán bằng thẻ BHYT.

Còn đối với một số xét nghiệm khác. mức giá làm xét nghiệm sẽ được thông báo tại quầy thu ngân. Do đó, trước khi đi khám bạn nên chuẩn bị tài chính từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng để đảm bảo việc khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ.

Giờ khám phụ khoa tại bệnh viện Đại Học Y Dược

+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 6h30 – 16h30.
+ Thứ 7: từ 6h30 – 12h00. Chiều nghỉ.
+ Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ
+ Cấp cứu 24/24

Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

  • Bệnh viện Đại Học Y dược TP. HCM (cơ sở 2)
  • Địa chỉ: 201 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
  • ĐT: 08 3955 5548
  • Fax: 08 3955 9706
  • Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
  • Website: bvdaihoccoso2.com.vn

*** Lời khuyên dành cho bạn: 

 Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM rất đông người nên hay có cảnh chen lấn, dàn cảnh ẩu đả nên nhiều trường hợp bị kẻ gian trà trộn móc hết tiền. Vì thế bạn phải hết sức cẩn thận tiền bạc và điện thoại khi đi khám tại địa chỉ này nhé!

Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp cho các chị em chúng nắm bắt cụ thể và hiểu hơn khi có nhu cầu khám tại bệnh viện đại học Y dược.

Có thể bạn đang quan tâm:

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *