Khám phụ khoa định kỳ tại bệnh viện Từ Dũ

Khám phụ khoa định kỳ là vấn đề quan trọng mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng cần phải quan tâm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về lợi ích của việc khám phụ khoa định kỳ và quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ mà các chị em không nên bỏ qua.

Tại sao cần phải khám phụ khoa định kỳ?

Theo thống kê của Chi cục Dân số – KHHGĐ TP.HCM thì có đến 80% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa cần được điều trị. Tuy nhiên, trong số đó, không ít chị em chưa hiểu rõ hết vai trò của việc khám phụ khoa định kỳ và lơ là trong việc điều trị các bệnh này.

Điều này dẫn đến tỉ lệ ung thư phụ khoa ở Việt Nam ngày càng tăng cao và có xu hướng trẻ hóa, gây hậu quả đánh tiếc không chỉ đối với sức khỏe bản thân người phụ nữ mà còn đối với gia đình người bệnh.

Theo các chuyên gia Y tế, khám phụ khoa định kỳ 6 – 12 tháng/lần là biện pháp hữu hiệu nhất để phát hiện sớm các bệnh phụ khoa và điều trị kịp thời. Khám phụ khoa định kỳ giúp phụ nữ phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm với diễn tiến âm thầm như ung thư cổ tử cung, các khối u ở cơ quan sinh dục, các bệnh lý nhiễm khuẩn đường sinh sản như Herpes, Chlamydia, lậu, viêm tiểu khung, sùi mào gà…

Theo đó, tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh đều cần đi khám phụ khoa định kỳ để phát hiện và điều trị sớm những bệnh này, tránh những tổn thất về sức khỏe, tinh thần và kinh tế cho bản thân, gia đình và xã hội.

Khám phụ khoa định kỳ tại bệnh viện Từ Dũ

Để khám phụ khoa định kỳ ở bệnh viện Từ Dũ, bệnh nhân đến khám tại hai địa chỉ:

1. Tầng 2 – Khu khám M – 227 Cống Quỳnh, Q.1
2. Tầng 1, 2 – Khu khám N – 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

  • Quy trình khám dịch vụ:

  • Quy trình siêu âm:

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU:

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *