Lương y Khương Thụy ở Hồ Chí Minh chữa viêm âm đạo có tốt không?

Hỏi thông tin về lương y Khương Thụy.

Em chào cả nhà ạ. Cả nhà cho em hỏi Lương y Khương Thụy ở Hồ Chí Minh chữa viêm âm đạo có tốt không? Em thì chưa lập gia đình vẫn còn rất trẻ, năm nay mới 24 tuổi. Thời gian gần đây em có thấy mình có những biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều, có màu mùi lạ, đi tiểu khó và buốt, đặc biệt là ngứa râm ran. Qua các dấu hiệu đấy thì em có đoán là mình bị viêm âm đạo- bệnh thường gặp ở nữ giới. Đi khám ở phòng khám tư gần nhà thì đúng như vậy. Trước giờ em chưa bao giờ bị bệnh nhạy cảm như vậy. Bác sĩ ở phòng khám có kê cho ít thuốc uống thì có thấy dấu hiệu đỡ đỡ. Nhưng hết thuốc là lại tái phát. Cũng chả dám kể bệnh này với ai, hôm trước về quê bạn chơi thì thấy mọi người ở quê bạn em có bàn tán nhau về Lương y Khương Thụy chữa bệnh phụ khoa rất nhạy. Nên em cũng có tìm hiểu nhưng không biết lương y Thụy chữa viêm âm đạo có tốt không? Chị em nào biết hoặc đã từng chữa ở chỗ lương y rồi thì tư vấn cho em với ạ. Hình như là chữa bằng thuốc đông y nên em lại mới không rõ hiệu quả như thế nào vì chưa dùng thuốc đông y chữa bệnh bao giờ. Em cảm ơn mọi người ạ.”

( Nguyễn Thị Mai, Bình Tân, Hồ Chí Minh) 

☆ ☆ Giải đáp:

Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, kế đến chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Lương y Khương Thụy là một thầy thuốc khá mát tay trong việc điều trị bệnh phụ khoa và nam khoa, tuy nhiên thông tin về lương y thì lại rất ít. Sau nhiều lần liên lạc và tìm hiểu thì chúng tôi cũng đã nắm được một số thông tin về ông, mời bạn xem một ít thông tin bên dưới đây.

Lương y Khương Thụy là ai?

Lương y Khương Thụy là lương y trực thuộc Trung tâm thừa kế đông y, là thầy thuốc có chuyên môn về bệnh phụ khoa khá tốt, có thể chữa tận gốc các chứng bệnh “nhạy cảm”. Thuốc của lương y Khương Thụy bao gồm cả thuốc sắc và thuốc ngâm rửa vùng kín, điều trị kết hợp cả bên trong và bên ngoài cho hiệu quả điều trị nhanh chóng.

Ở Trung tâm kế thừa đông y, bạn sẽ được lương y Khương Thụy trực tiếp khám và điều trị bệnh cũng như tư vấn để có biện pháp phòng ngừa bệnh quay trở lại.

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà lương y sẽ đề nghị một liệu trình chữa bệnh phù hợp với từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, thuốc Đông y cũng có tác dụng chậm, không thể có hiệu quả điều trị ngay giống như thuốc Tây y được. Thông thường cần đến 10 ngày hoặc nửa tháng thì bạn mới thấy hiệu quả điều trị bệnh.

Nhiều người có tâm lý ngại dùng thuốc Đông y, bởi vì công đoạn rườm rà, phải sắc thuốc, khá bất tiện. Tuy nhiên, thuốc Đông y thì có thể điều trị tận gốc bệnh, không tái phát, lương y Khương Thụy cũng thường khuyên bệnh nhân là nên kiên nhẫn theo đúng và đầy đủ liệu trình thì mới có kết quả tốt về sau, không nên vôi vàng. Bởi vì trị bệnh cần phải trị tận gốc, nên thường tốn nhiều thời gian hơn.

Người bệnh nói gì về lương y Khương Thụy?

☆ Bạn Ngọc Bích có chia sẻ về kinh nghiệm đi khám phụ khoa ở lương y Khương Thụy như sau: 

“Lúc mình đi cắt thuốc lương y còn dặn mình kiêng khem trong cuộc sống hàng ngày để có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Sau 3 tháng dùng thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Thừa kế thừa đông y do lương y Khương Thụy kê, mình đã nhận thấy hiệu quả, triệu chứng bệnh hết hẳn, không còn cảm thấy khó chịu ở “chỗ ấy” nữa, mà trong người cũng thấy vui vẻ hẳn, “chuyên vợ chồng” suôn sẻ, không trục trặc gì hết á. Mình rất vui, cho nên mẹ nào mà có ý định đến chỗ lương y Khương Thụy chữa bệnh mà còn đang lưỡng lự thì đi ngay đi các mẹ ạ.”

☆ Một bạn khác xin được giấu tên, cũng chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh phụ khoa ở lương y Khương Thụy như sau:

“Mình đi khám ở chỗ lương y Khương Thụy, sau khi bắt mạch thì lương y bảo mình ráng uống thuốc và ngâm rửa thường xuyên, đừng bỏ cử mà mất công hiệu của thuốc. Sau khi mình dùng thuốc được khoảng hơn 2 tháng thì mình đến trung tâm để lương y khám lại. Lương y Khương Thụy khuyên mình để chắc chắn không còn bệnh tái phát thì nên uống thuốc thêm 1 tháng nữa. Minh nghe lời lương y, vì đây là thuốc đông y, cũng an toàn 100% là thảo dược thiên nhiên nên không lo tác dụng phụ cũng như biến chứng gì nên mình hoàn toàn yên tâm.”

Thông thường, khi bạn đi khám bệnh ở chỗ lương y Khương Thụy thì sẽ được kê thuốc khoảng 3 tháng để uống để khắc phục bệnh. Sau đó, bạn quay lại Trung tâm kế thừa Đông y để lương y Khương Thụy kiểm tra lại, nếu bệnh nặng thì sẽ được kê thuốc dùng thêm hoặc đưa ra liệu pháp khác. Nếu đã dứt bệnh, lương y sẽ khuyên bạn nên dùng thuốc thêm khoảng một tháng hoặc ít nhất là 20 ngày để đảm bảo bệnh khỏi hoàn toàn.

Có trường hợp bệnh nhân chữa bệnh ở nhiều nơi, bệnh viện lớn nhỏ, các thầy thuốc chuyên khoa cũng đều đi hết nhưng không mấy khả quan. Cuối cũng đến chỗ lương y Khương Thụy, dùng thuốc Phụ Khang tán trong 3 tháng thì bệnh lại khỏi hẳn. Nhiều trường hợp bệnh nhân đi khám lại ở bệnh viện để kiểm tra, thì đúng thật là bệnh phụ khoa thật sự dứt hẳn.

Chữa bệnh ở chỗ lương y Khương Thụy mặc dù phải sắc thuốc phiền phức, cũng như thời gian khỏi bệnh mất đến ít nhất là 3 tháng, tuy nhiên một khi khỏi bệnh thì sẽ không tái phát nữa. Cho nên, nếu chị em nào mà đang mắc phải bệnh “khó nói” thì có thể đến Trung tâm kế thừa đông y để lương y Khương Thụy bắt mạch và cắt thuốc cho bạn.

Bạn nên tham khảo: Ưu nhược điểm của các phương pháp chữa viêm âm đạo phổ biến hiện nay

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *