Phẫu thuật thu hẹp cô bé và những lưu ý không được bỏ qua

Phẫu thuật thu hẹp cô bé và những lưu ý không được bỏ qua. Nếu bạn đang có ý định đi thu hẹp cô bé lại thì cần phải đọc kỹ thông tin bài viết sau đây!

Vì sao cần phải phẫu thuật thu hẹp cô bé

phau-thuat-thu-hep-co-be-va-nhung-luu-y-khong-duoc-bo-qua

Phẫu thuật thu hẹp cô bé (âm đạo), những năm gần đây không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Sở dĩ phẫu thuật thu hẹp cô bé ra đời là do nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. Phụ nữ sau sinh, phụ nữ quan hệ nhiều, người có cơ vòng âm đạo ít đàn hồi,… thường gặp tình trạng âm đạo giãn rộng so với kích thước ban đầu, khiến cuộc ái ân không còn mặn nồng, mất đi khoái cảm.

Có nhiều cặp vợ chồng không thể hòa hợp với nhau chỉ bởi vì khi quan hệ cả hai không đạt được đỉnh. Cô bé quá rộng làm chốn phòng the không còn là nơi hài hòa thể xác, tâm hồn mà là nơi “trống vắng về mọi mặt”.

Như thế nào gọi là phẫu thuật thu hẹp cô bé?

phau-thuat-thu-hep-co-be-va-nhung-luu-y-khong-duoc-bo-qua2

Phẫu thuật này là thủ thuật tạo hình nhằm hồi phục kích thước, hình dáng và chức năng của âm đạo. Bác sĩ sẽ nối cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ da và niêm mạc thừa, kiến tạo lại cơ vòng cửa âm đạo. Sau khi làm xong thủ thuật này thì phụ nữ có thể kiểm soát được các cơn co thắt âm đạo của mình, tăng khoái cảm khi quan hệ, tăng hứng thú của cả nam và nữ đang quan hệ.

Tuy nhiên, phẫu thuật thu hẹp cô bé cũng có những rủi ro nhất định của nó, có những tai nạn trong phẫu thuật làm bệnh nhân mất nhiều máu, tạo hình sau phẫu thuật quá hẹp khiến dương vật không thể đi vào,….Cũng có những tổn thương nếu phẫu thuật không được khéo léo, thường là phụ nữ bị tiểu tiện khó khăn trong vài ngày sau khi làm phẫu thuật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Phẫu thuật thu hẹp cô bé và những lưu ý không được bỏ qua

phau-thuat-thu-hep-co-be-va-nhung-luu-y-khong-duoc-bo-qua1

Làm phẫu thuật gì cũng có mặt lợi và hại của nó, có những lưu ý không được bỏ qua khi phẫu thuật thu hẹp cô bé. Nếu chị em có ý định đi làm phẫu thuật này thì cần phải biết.

1. Chỉ phẫu thuật khi thật sự cần thiết

Không phải ai sau khi sinh con xong cũng nên đi làm phẫu thuật thu hẹp cô bé. Chỉ nên tiến hành phẫu thuật khi thật sự cần thiết. Ví dụ như âm đạo nới quá rộng, tạo thành các nếp gâp gây bệnh viêm âm đạo, nhiễm trùng âm đạo, quan hệ không đạt được khoái cảm trong thời gian dài,…

Lúc này, chị em cần đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn xem có nên làm phẫu thuật thu hẹp cô bé hay không.

2. Xác định tư tưởng

Trước khi nhờ bác sĩ tư vấn, chị em hãy làm công tác tư tưởng cho chính bản thân mình, thử hỏi xem bản thân có thật sự cần thiết làm phẫu thuật thu hẹp cô bé hay không. Nhiều chị em sau khi sinh thấy chồng ít mặn nồng thì nghĩ là do âm đạo rộng, chồng quan hệ cảm thấy mất hứng thú. Tuy nhiên có nhiều trường hợp là do áp lực công việc, gia đình, gánh nặng kinh tế, bận rộn chăm sóc con cái,… khiến vợ chồng ít có thời gian riêng tư bên nhau, việc quan hệ cũng không còn được như thời son trẻ.

Chị em cần tinh tế trong việc quan sát thái độ của chồng, nếu thật sự chồng không đạt khoái cảm khi quan hệ, có ý muốn mình đi thu hẹp cô bé thì hãy cân nhắc vấn đề này. Trường hợp cả hai người đều đạt khoái cảm khi quan hệ thì thu hẹp cô bé là không cần thiết.

3. Xem có mắc phải căn bệnh nào không

Phẫu thuật thu hẹp cô bé chống chỉ định với người bệnh lao, tiểu đường, bệnh về thần kinh, nhiễm khuẩn âm đạo, nấm âm đạo, nấm sinh dục, đang hành kinh.

Những chị em mắc vào các trường hợp này muốn làm phẫu thuật thu hẹp cô bé thì nên chữa khỏi bệnh trước, làm phẫu thuật sau.

4. Lưu ý thời gian làm phẫu thuật

Phụ nữ sau sinh không được làm phẫu thuật ngay mà phải chờ qua 3-4 tháng, khi cơ vòng âm đạo đã khôi phục được tình trạng tốt nhất.

5. Chọn cơ sở để làm phẫu thuật

Đây có thể coi là lưu ý sống còn cho chị em. Hãy đến các bệnh viện uy tín để được tư vấn và làm phẫu thuật, chi phí vừa hợp lý mà bác sĩ cũng có chuyên môn hơn. Đừng nên đến các trung tâm thẩm mỹ hay cơ sở nào không rõ lai lịch, không có giấp phép của Sở y tế.

Chúc các chị em luôn có lựa chọn sáng suốt! 
Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *