Gợi ý bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Hiện nay việc khám phụ khoa là vấn đề rất cần thiết đối với các chị em phụ nữ. Điều này  sẽ giúp bạn khắc phục sớm những hậu quả do nhiều bệnh phụ khoa gây ra. Tại khu vực miền Trung, cụ thể là thành phố Đà Nẵng đang là một trong những địa điểm khám phụ khoa được nhiều chị em các tỉnh lân cận tìm đến khám và chữa bệnh nhiều nhất. Do đó bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một số bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng bạn nên biết.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Đà nẵng không chỉ được biết đến là thành phố trực thuộc Trung Ương ở khu vực Miền Trung Việt Nam. Mà nơi đây còn được xem là thành phố xanh- sạch- đẹp phát triển tốt về nhiều dịch vụ trong đó đó có dịch vụ y tế. Tại Đà Nẵng có rất nhiều bệnh viện, phòng khám đa khoa nổi tiếng giúp khám, chuẩn đoán và điều trị thành công các bệnh lí về phụ khoa nói riêng và các bệnh khác nói chung. Vì vậy, Đà Nẵng được xem là địa điểm thu hút của rất nhiều người bệnh từ các nơi như Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị…. đến thăm khám và chữa bệnh.

Thông thường chúng ta chỉ tìm hiểu các bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng về máy móc, thiết bị… nhưng lại ít tìm kiếm những bác sĩ nào khám tốt nhất. Việc tìm kiếm những bác sĩ có chuyên môn cao, khám bệnh giỏi sẽ giúp các bạn có lòng tin và yên tâm hơn khi đi khám. Sau đây xin mời các bạn cùng điểm qua một số bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại Đà Nẵng này nhé!

Điểm danh bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

1/ Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Anh Tâm

Bác sĩ Anh Tâm thuộc chuyên khoa 1, hiện đang công tác tại phòng khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng nằm ở địa chỉ ở Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên việc khám và điều trị bệnh phụ khoa được bác sĩ thực hiện rất an toàn, hiệu quả.

 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Chủ nhật (từ 17h00-20h00).

2/ Bác sĩ Anh Thư:

Bác sĩ Anh Thư khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Bác sĩ Lê Trần Anh Thư hiện đang là trưởng khoa tại Trung tâm Chăm sóc Sức Khỏe Sinh Sản TP. Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: K33A/02 Cao Thắng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3519 890 – 091 343 05 45
 • Website: http://phongkhamsanphukhoa.net/

 3/ Bác sĩ Võ Thị Điểm:

Hiện tại bác sĩ điểm đang công tác tại bệnh viện phụ nữ thành phố Đà nẵng, thuộc chuyên khoa khám bệnh. Được nhiều người biết đến bác sĩ Điểm là một trong những bác sĩ khám và chuẩn đoán bệnh chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị bệnh mang lại kết quả sớm hơn.

 • Địa chỉ: Số 26C đường Chu Văn An, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng;
 • Điện thoại: 0511.2222055.
 • Website: http://www.womenshospital.vn
4/  Bác sĩ Nguyễn Thị Lợi:
Cùng làm việc trong một môi trường tại bệnh viện phụ nữ Thành Phố Đà Nẵng với bác sĩ Điểm. Bác sĩ Nguyễn Thị lợi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa nên đã tạo được uy tín cho người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận khi được bác sĩ trực tiếp khám.
Bác sĩ Nguyễn Thị Lợi khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

5/ Bác sĩ , Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Trần Danh Cường:

Hiện tại, bác sĩ Cường đang làm việc tại Bệnh viện phụ sản Trung ương và người nắm chức vụ Phó Giám đốc, Trưởng khoa Sản 1 – Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Trần Danh Cường khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: (84.511) 3.957.777

6/ Bác sĩ CKI Trương Thị Chánh:

Bác sĩ Trương Thị Chánh khám phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Tốt nghiệp chuyên khoa I – Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Trương Thị Chánh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Sản phụ khoa, là phẫu thuật viên chính trong phẫu thuật sản phụ khoa. Bác sĩ còn tham gia công tác và nghiên cứu các khóa học chuyên sâu như Phẫu thuật nội soi trong phụ khoa và phẫu thuật vú…. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, chuyên khoa sản phụ khoa.

 • Địa chỉ: Số 161 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: (+84) 236 3650 676.
 • Website: http://www.hoanmy.com/danang

Sau khi xem qua danh sách 6 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Đà nẵng, chắc chắc các bạn sẽ có kinh nghiệm trong lựa chọn bệnh viện khám phụ khoa nào tốt nhất kèm theo đó là bác sĩ có chuyên môn cao giúp hỗ trợ trong quá trình khám và điều trị bệnh đạt kết quả tối ưu.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

 

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *