Quy trình khám phụ khoa Bệnh viện Bạch Mai

Cho mình hỏi về quy trình khám phụ khoa Bệnh viện Bạch Mai như thế nào ạ? Mình bị khí hư ra nhiều cũng hơn 1 tuần nhưng thấy không có gì khó chịu lắm nên không đi khám. Nhưng lần quan hệ tình dục gần đây mình còn bị chảy máu bất thường nữa nên đang rất lo lắng. Tìm hiểu trên mạng thì thấy đó là triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gì đó, nếu không điều trị có thể gây vô sinh này nọ nên giờ muốn khám chữa ngay. Qua tìm hiểu thì mình thấy bệnh viện Bạch Mai lớn và nổi tiếng, lại cũng gần nhà mình. Nên muốn thăm khám ở đây cho chắc cú. Nhưng trước giờ mình toàn khám bệnh thường tại các bệnh viện nhỏ nên không biết khám bệnh phụ khoa ở đây như thế nào, quy trình có rườm rà và có đắt không ạ? Xin cảm ơn!

(Thảo Trúc – 32 tuổi, Hà Nội)

Chia sẻ quy trình khám phụ khoa tại Bệnh viện Bạch Mai

quy-trinh-kham-phu-khoa-benh-vien-bach-mai

Quy trình khám bệnh phụ khoa tại bệnh viện Bạch Mai

Mình là Hà, năm nay 35 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng. Mình đã từng khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai cách đây cũng khá lâu rồi. Mình cũng không nhớ lắm chi phí khám bệnh phụ khoa bao nhiêu. Nhưng nếu bạn không có bảo hiểm thì sẽ khám theo yêu cầu cho đối tượng dịch vụ, và chi phí thì trả theo từng dịch vụ đó.

  • Vì đây là bệnh viện lớn và số lượng bệnh nhân đi khám chữa bệnh rất đông nên bạn cố gắng đi sớm: khoảng 6h30 để lấy số thứ tự.
  • Sau đó chờ đến lượt gọi tên, đóng tiền khám và tới khoa Sản để khám phụ khoa. Ở đây bạn cũng nộp sổ khám bệnh và tiếp tục chờ đến lượt gọi tên.
  • Khi khám, bác sĩ sẽ hỏi bạn những thông tin cơ bản về: lý do đến khám, có biểu hiện bệnh lâu chưa, tiền sử bệnh,…
  • Tiếp đó, bệnh nhân nằm ở tư thế khám bệnh phụ khoa, bác sĩ sẽ thăm khám bên ngoài vùng kín, dùng phễu mỏ vịt đưa vào âm đạo để thăm khám bên trong, kiểm tra âm đạo bằng 2 tay và cuối cùng là kiểm tra trực tràng.
  • Tiếp theo, bạn sẽ phải đóng tiền khám để làm các xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, thử máu,… mà bác sĩ yêu cầu rồi đi tới từng phòng để thực hiện. Sau khi làm các xét nghiệm xong xuôi bạn quay trở lại phòng khám để bác sĩ đọc kết quả, kê đơn thuốc và tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin:

→ Quy trình khám bệnh phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

→ Quy trình khám bệnh phụ khoa cho người chưa lập gia đình

→ Khám bệnh phụ khoa ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

Mình khá hài lòng về dịch vụ ở đây, tuy nhiên việc chờ đợi là điều mà mình thấy bệnh viện nên có giải pháp khắc phục. Khám bệnh phụ khoa cũng mất gần 1 buổi đấy, nên hãy thu xếp thời gian đến sớm bạn nhé!

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *