Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ chuyên mục, em là Nhi, năm nay 35 tuổi. Thưa bác sĩ, em muốn hỏi là em muốn thu hẹp âm đạo, vậy thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Em đã sinh thường 2 lần, âm đạo không còn co giãn tốt như trước, khi quan hệ cả 2 vợ chồng đều không đạt được khoái cảm như xưa, nhiều khi em thấy chồng bực bội thấy rõ. Em cũng buồn lắm, sợ hạnh phúc gia đình vì thế mà gặp trục trặc. Em muốn tham khảo giá để đi phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Đọc giả Hoàng Nhi, email: hoangtonhi…@gmail.com)

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn! Cản ơn bạn đã tin tưởng bác sĩ chuyên mục!

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phẫu thuật thu hẹp âm đạo đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Âm đạo giãn rộng sau khi sinh đẻ, quan hệ nhiều, bị bệnh phụ khoa,… khiến cuộc sống vợ chồng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vì thế, nhiều chị em lựa chọn cách đi phẫu thật thu hẹp âm đạo.

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những yếu tố cơ bản là:

+Chi phí kiểm tra trước khi phẫu thuật: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra, xét nghiệm nhằm xác định có mang thai hay không, có bị bệnh phụ khoa thì cần được chữa trị trước khi phẫu thuật, tránh trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa sau phẫu thuật.

+Chi phí tiến hành phẫu thuật: Chi phí phẫu thuật tùy vào bạn chọn phẫu thuật thường hay phẫu thuật bằng phương pháp hiện đại (dùng laser), bệnh viện chọn phẫu thuật, bác sĩ làm phẫu thuật, độ khó khi tiến hành,…Nếu có những vấn đề phát sinh thì chi phí cũng có sự dao động.

+Chi phí sau phẫu thuật: Phí tiêm sau phẫu thuật là không cố định, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thuốc tiêu viêm nào được sử dụng, dịch truyền, chế độ chăm sóc,…

Hiện tại, làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại các bệnh viện nhà nước có uy tín, chất lượng thì giá cả dao động từ 2-4 triệu trong 1 lần phẫu thuật (phẫu thuật bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tình trạng của âm đạo, thường là từ 2-4 lần). Chi phí tại các cơ sở thẩm mỹ có công nghệ cao, cơ sở vật chất tiên tiến thường dao động 6-10 triệu trong 1 lần phẫu thuật.

Tốt nhất, bạn nên tham khảo giá tại các bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín và gần nhất để lựa chọn. Nếu là cơ sở uy tín thì giá sẽ được niêm yết sẵn, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định có tiến hành phẫu thuật hay không.

Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *