Bệnh viện phụ sản Hà Nội có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Chào cả nhà, em tên Linh, 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tình hình là dạo gần đây em thấy tình hình sức khoẻ của mình không được tốt cho lắm. Đặc biệt là ở bộ phận sinh dục thường có những biểu hiện bất thường như ra nhiều huyết trắng, có mùi hôi. Qua tìm hiểu, được biết bệnh viện phụ sản Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh lí phụ khoa rất tốt. Tuy nhiên, vì công việc rất bận rộn nên em chỉ có thể đi khám vào 2 ngày cuối tuần mà thôi nhưng lại không biết bệnh viện phụ sản Hà Nội có làm việc thứ 7, chủ nhật không? Cả nhà mình có ai đã từng đi khám ở bệnh viện này có thể chia sẻ em biết lịch khám ở bệnh viện này với ạ. Xin cảm ơn!

(Trích: Thuylinh***@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi và gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục chuatribenhphukhoa.net.Với câu hỏi bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có làm việc thứ 7 và chủ nhật không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện phụ sản Hà Nội có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố, là một trong ba cơ sở y tế đầu ngành Sản phụ khoa tại khu vực phía bắc nói riêng, cũng là một trong sáu cơ sở khám và điều trị sản phụ khoa tốt nhất ở Việt Nam nói chung. Là một trong những bệnh viện hoạt động với quy mô lớn, tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có hơn 597 giường thực kê và hơn 1.024 cán bộ công nhân viên chức. Trong đó có 4 Tiến sỹ, 43 Thạc sỹ y khoa, 21 Bác sỹ chuyên khoa II, 22 Bác sỹ chuyên khoa I và 496 Hộ sinh và điều dưỡng.

Không chỉ là một bệnh viện lớn hội tụ nhiều đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao mà đây còn là bệnh viện luôn đi đầu trong việc sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến về. Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm các kỹ thuật mới đều được áp dụng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bao gồm các máy siêu âm thế hệ mới, nội soi, các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Ngày nay số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện phụ sản Hà Nội tăng dần theo từng năm. Các hình thức khám chữa bệnh tự nguyện và ngoài giờ đã được áp dụng và phát triển liên tục. Cụ thể như sau:

» Thời gian làm việc: 

  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: Hành chính (7h00-16h30), ngoài giờ (16h30-19h00).
  • Khám dịch vụ từ thứ 7- chủ nhật: (8h00-16h00).

» Chi phí khám:

  • Khám thường: 100.000 đồng
  •  Khám dịch vụ: 200.000 đồng

→ Lưu ý: Tuỳ theo mức độ bệnh của mỗi người mà trong quá trình khám, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm có liên quan để tìm ra bệnh. Do đó, mức chi phí khám bệnh của mỗi người có sự khác nhau rõ rệt.

» Địa chỉ liên hệ:

  •  Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0243 8343 181 (cấp cứu) hoặc 01679 15 15 15.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đi khám của bệnh nhân và cũng để bệnh nhân thuận tiện hơn khi đi khám, hiện nay Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã triển khai thêm 2 cơ sở khám chữa bệnh theo yêu cầu.

  • Cơ sở Cảm Hội: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Điện thoại: 0246 2785 786)
  • Cơ sở Hà Đông: Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Điện thoại: 0243 3512 424)

Bạn Thùy Linh thân mến! trên đây là những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn nắm rõ lịch làm việc của bệnh viện phụ sản Hà Nội để có thể sắp xếp thời gian đến bệnh viện khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt tránh để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

Có thể bạn đang quan tâm:

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *