Cách sinh con trai gái theo ý muốn

Nhiều cặp vợ chồng muốn đứa con đầu lòng là con trai nhưng không ít trường hợp lại muốn đứa con tiếp theo là con gái. Vậy làm thế nào để sinh con trai, làm thế nào để sinh con gái? Các cách sinh con trai gái theo ý muốn dựa trên những lý thuyết khoa học sau sẽ giúp bạn.

Thời điểm thụ thai sẽ quyết định việc thai nhi là nam hay nữ. Cụ thể là nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ sinh con gái, còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh con trai. Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố khác có ảnh hưởng không nhỏ đến giới tính của thai nhi.

  cach-sinh-con-trai-gai-theo-y-muon2

Cách sinh con trai gái theo ý muốn?

Dưới đây là một vài bí quyết giúp sinh con trai, sinh con gái theo ý muốn:

Bí quyết sinh con trai, sinh con gái bạn cần biết

1. Sinh con theo ý muốn dựa vào thời điểm rụng trứng

Tinh trùng X với đặc tính sống dai, do vậy nếu quan hệ tình dục càng xa ngày rụng trứng thì khả năng sinh con gái là rất cao. Ngược lại, nếu giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao do tinh trùng Y gặp trứng dễ dàng hơn.

Do vậy cách sinh con trai đơn giản là hãy giao hợp dưới 2 ngày và ở trong ngày rụng trứng, nếu muốn sinh con gái thì tốt nhất hãy “yêu” trước khi trứng rụng 3 ngày.

Nhưng làm thế nào để xác định chính xác thời điểm rụng trứng?

Một số chị em có chu kỳ kinh nguyệt ổn định nhưng không ít người lại chênh lệch giữa các tháng do nhiều nguyên nhân. Do đó, để xác định đúng thời điểm trứng rụng bạn cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình ít nhất 3 tháng, với cách tính như sau:

cach-sinh-con-trai-gai-theo-y-muon1

Xác định ngày rụng trứng rất quan trọng

+ Ngày rụng trứng(A) = số ngày trung bình của chu kỳ(B) – 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tính chất của khí hư. Thông thường, vào ngày rụng trứng (thường giữa chu kỳ kinh nguyệt) khí hư sẽ tiết nhiều hơn bình thường, dẻo mỏng và dai trong như lòng trắng trứng gà.

+ Để chính xác bạn cũng có thể dùng bộ thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều. Nếu thấy độ LH tăng cao hơn bình thường thì khoảng 12-24h sau trứng sẽ rụng.

2. Môi trường âm đạo quyết định không nhỏ đến việc thụ thai

Để việc thụ thai là theo ý muốn, cần tạo ra môi trường pH bên trong người vợ để tạo điều kiện cho tinh trùng X hay Y sống nhiều hơn.

+ Môi trường âm đạo có chất kiềm cao hơn (chất potassium và sodium cao) thì dễ sinh con trai.

+ Môi trường có chất axit cao lại là điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại.  Do đó hãy rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa pha trong 1 lít nước sạch) trước thời điểm giao hợp nếu muốn sinh con gái.

>>Có thể bạn quan tâm: Ăn gì dễ thụ thai bí quyết nhỏ lợi ích to

                                       Nên ăn gì để buồng trứng phát triển tốt nhất

3. Điều chỉnh chế độ ăn uống để lựa chọn giới tính cho con

cach-sinh-con-trai-gai-theo-y-muon

Lưu ý đến chế độ ăn uống để sinh con theo ý muốn

Ăn gì để sinh con gái?

Chế độ ăn giàu đạm và vitamin, ăn cá và nhiều rau xanh, hoa quả như súp lơ, rau cải; hạn chế ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn; hạn chế ăn đồ ăn rán, mặn; tăng cường ăn nhiều đồ ngọt như socola, nước ngọt, bánh kẹo,… bạn nên thực hiện nếu muốn sinh ra một cô công chúa đáng yêu.

Ăn gì để sinh con trai?

Nam giới hãy tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản; phụ nữ nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình; hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu; ăn mặn nhiều hơn,… nếu muốn có một chàng hoàng tử khôi ngô.

4. Những điều lưu ý khi giao hợp

– Muốn sinh con gái, phụ nữ không nên đạt khoái cảm và ngược lại. Bởi lúc đạt khoái cảm tuyệt đỉnh thì chất nhờn có độ kiềm tính cao và dễ sinh con trai.

– Độ sâu và tư thế “nhập nội” cũng khá quan trọng, quyết định sinh con trai hay con gái. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính axit  vì vậy, đa phần sinh con gái. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn.

–  Số lượng tinh trùng thì càng dễ sinh con trai. Bởi vậy, nam giới cần nhịn giao hợp 3-4 ngày cho đến 1 ngày trước khi rụng trứng.

– Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất. Bên cạnh đó, xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo. Đây là bí quyết giúp sinh con trai bạn nên nhớ!

Ngoài ra, cả 2 vợ chồng cần giữ tinh thần tâm lý thoải mái; chuẩn bị sức khoẻ tốt; tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích,… để đảm bảo sinh con khỏe mạnh.

Rate this post

Bình luận (3)

  1. Mình đã thực hiện nhiều bí quyết với mong muốn đứa con đầu lòng mình là con trai, nhưng không hiểu vì sao thụ thai không được. Mình buồn lắm! Phải giải quyết như thế nào vậy mọi người?

  2. Mình nghĩ là sinh con trai hay sinh con gái cũng được. Thời đại này rồi còn mong sinh con trai. Xin lỗi các bạn chứ con gái bây giờ mới có giá. Gái trai giờ như nhau hết

  3. Nhà mình có 1 ku cậu rồi. Giờ thích một bé gái nữa. Mà khổ nhà mình 2 ông anh toàn sinh con trai. Mình thích có thêm 1 cô con gái nữa. Nên quyết áp dụng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *