Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Tp.Hcm?

HỎI:

Chị em cho mình hỏi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại tphcm nhỉ? Gần đây mình cứ thấy đau lâm râm ở bụng dưới. Mà mình cũng bị mất kinh 3 tháng nay rồi, tưởng có thai nên cũng dùng que thử thì thấy không phải. Tuần trước mình bị ra máu nhưng có 1 chút xíu thôi mà cũng đau kinh khủng. Mình đang lo không biết bị gì nên đang tính đi khám phụ khoa. Nhà mình khá là xa nên sợ qua khám ở Từ Dũ thì chứ lâu nên muốn hỏi mọi người ngoài BV Từ Dũ thì còn chỗ nào khám phụ khoa uy tín và đáng tin không? Chi phí thế nào ạ? Cảm ơn các chị em nhiều.

(Quỳnh Anh, Q. Bình Tân, TP.HCM)

CHIA SẺ:

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại tphcm?

  • Ngọc Diệp, Q.5, TP.HCM:

Em sinh cu Bin nhà em ở Bệnh viện Hùng Vương gần nhà nên cũng đi khám phụ khoa ở đây luôn. Ngoài Từ Dũ thì bệnh viện Hùng Vương cũng được nhiều chị em tin tưởng đến khám phụ khoa với cả khám thai lắm, lần nào em đến khám cũng thấy đông nhưng chờ cũng không lâu như mình tưởng đâu. Chi phí khám cũng rẻ, nếu có BHYT thì càng tiện.

  •  thamnguyen84..@gmail.com:

Mình toàn khám ở Từ Dũ, dù xa với chờ đợi lâu nhưng vẫn cảm thấy tin tưởng hơn mấy phòng khám ngoài. Mà bv Từ Dũ có dịch vụ hẹn lịch khám trước thông qua tổng đài 081081 đó. Lần nào đi mình cũng gọi hẹn trước. Giá cao hơn khám bình thường nhưng bác sĩ khám kỹ hơn.

Địa chỉ cho bạn tham khảo:

Số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM

Số 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp. HCM (khám BHYT )

Số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp. HCM (Khám dịch vụ)

  • nga.ptnn…@gmai.com:

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có khám phụ khoa đó em. Gia đình chị toàn khám bệnh ở ĐH Y Dược, muốn khám phụ khoa thì qua Phòng khám phụ khoa ngai tại cơ sở 1 (215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM) luôn nhé. ĐH Y Dược thì có tiếng đó giờ rồi nên không cần phải nói nhiều hén 🙂

  • Mộng Tuyền, TP.HCM:

Kinh tế dư dả chút thì bạn đến Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn thử nhé. Dịch vụ ở đây là tốt nhất trong các bệnh viện phụ sản, phụ khoa đó. Bệnh viện sạch sẽ tư khách sạn vậy mà chi phí cũng tương đối chứ không quá mắc đâu. Có điều kiện thì khám ở đây cho khỏe, bác sĩ nhiệt tình lắm.

  • trangly0209…@yahoo.com:

Nhà ở Tân Bình thì e khám ở Bệnh viện Phụ sản Mê Kông cho gần nhé. Nó nằm ở số 243-243A-243B đường Hoàng Văn Thụ, P. 1, Quận Tân Bình nên em qua sẽ gần hơn đấy. Khám phụ khoa thì tầm 100.000 – 500.000 đồng tùy theo loại dịch vụ nha. Hotline của bệnh viện nè 19006113.

Có thể bạn chưa biết:

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *